Thứ Ba, 4 tháng 12, 2018

Thay màn hình iphone 6 plus giá bao nhiêu tại Hà Nội


Thay mới màn hình iphone 6 plus chính hãng 100% tại TP.HCM ở đâu? Hiện trên thị trường có nhiều trung tâm sửa chữa đồ điện tử, ngoài ra đâu là địa chỉ uy tín thì không phải ai cũng biết. Nếu bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy đến ngay trung tâm MaxMobile. Bởi MaxMobile là địa chỉ sửa chữa điện thoại, đồ điện tử lớn, có thương hiệu lâu năm. Hiện trung tâm có 5 cơ sở tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM , địa chỉ luôn chú trọng chất lượng dịch vụ để phát triển một cách bền vững nhất. Nên bạn có quyền được an tâm về chất lượng khi đến sửa màn hình iphone 6 plus tại MaxMobile.
Bạn đang muốn Thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng, giá cả phải chăng, lấy liền tại Thành phố Hồ Chí Minh mà loay hoay không biết nơi  nào uy tín?

Những lỗi cần thay iphone 6 chính hãng tại MaxMobile

Đừng Search nữa, hãy đến với MaxMobile - trung tâm sửa chữa Smartphone uy tín nhất khu vực miền Nam.
Các quý khách đều rất thỏa mãn và ưng ý khi trải nghiệm dịch vụ thay thế màn hình iphone 6 plus của chúng tôi.
Thay màn hình iphone 6 plus  chính hãng uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, TP.HCM. Thay màn hình cảm ứng iphone 6 plus lấy ngay. BH 6 Tháng tiêu chuẩn [Hãng].
Khi nào phải thay mới màn hình iphone 6 plus ?
Với những chiếc điện thoại cao cấp như hiện nay thì màn hình luôn là yếu tố thiết yếu và việc Thay màn hình iPhone 6 Plus là vô cùng thiết yếu, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những vấn đề về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một địa chỉ để thay màn hình đảm bảo nhất.

Bạn phải sửa màn hình iphone 6 plus bởi những lý do sau:

Khi màn hình chiếc điện thoại iphone 6 plus của quý khách bị rơi vỡ, va chạm mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, cảm ứng không ổn định.
Màn hình iphone 6 plus bị rơi xuống nước và ngấm nước
Màn hình iphone 6 plus đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ làm cho chiếc Smartphone iphone 6 plus bị hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus hoặc thay thế cảm ứng iphone 6 plus đáng tin cậy nhất.

Quy trình thay mới màn hình cho iphone 6 plus tại MaxMobile

Bước 1: Nhận máy từ các bạn => Chuyển vào phòng kỹ thuật kiểm tra
Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ thay màn hình iphone 6 plus => các bạn đồng ý với phương án khắc phục lỗi mà địa chỉ đưa ra. Đội ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa.
Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để tiến hành sửa chữa => hoàn thiện quá trình sửa chữa, đội ngũ nhân viên test lại toàn bộ máy (test các chức năng căn bản như nghe, gọi...)
Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã thay thế màn hình iphone 6 plus xong => quý khách nhận máy kiểm tra cùng đội ngũ nhân viên.
Bước 5: Viết giấy bảo hành, dán tem mac cho quý khách => mọi người làm thủ tục trả tiền dịch vụ.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc điện thoại iphone 6 plus bị hư hỏng màn hình trở nên như mới.
Đảm bảo tuyệt vời cho các bạn khi thay thế màn hình iphone 6 plus tại MaxMobile
Tại MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp kiểm tra và Tiến hành sửa màn hình iphone 6 plus
Theo dõi toàn bộ quy trình tháo lắp máy và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện thay mới màn hình
Khách hàng được ký tên lên linh kiện, sửa điện thoại iphone chính hãng đảm bảo không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy
Mức giá thay màn hình iphone 6 plus luôn rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM
Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Quy trình làm việc nhanh chóng nhất chính xác
Có không ít chương trình khuyến mại hấp dẫn
0 nhận xét:

Đăng nhận xét