Thứ Ba, 18 tháng 12, 2018

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6 duy nhất tại Hà Nội

Một trong số những dịch vụ đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay là dịch vụ thay màn hình iphone 6. Đây là 2 sản phẩm được xếp vào "TOP" những sản phẩm cao cấp nhất hiện tại. iphone 6 đều sở hữu cấu hình cao, màn hình lớn với khung viền bo tròn tạo cảm giác chắc chắn.
Không những vậy, 2 sản phẩm này đều được trang bị tấm kính Sapphire (đây là loại kính có độ cứng 9H mạnh hơn gấp 20 lần so với những loại kính thông thường, giúp bảo vệ màn hình được tốt hơn). Bên cạnh đó, dù hãng apple đã trang bị khá tốt cho các chiến binh của mình. Nhưng theo năm tháng sử dụng, người dùng vẫn dính phải lỗi về màn hình cảm ứng.

Những dấu hiệu cần thay màn hình iphone 6


Nguyên nhân khiến quý khách phải thay mới màn hình iphone 6 Tuy là hãng sản xuất Smartphone nổi tiếng toàn thế giới, các sản phẩm của iphone 6 cũng gặp phải một số hư hỏng rất quen như bao dòng Smartphone khác.
Các lỗi liên quan đến Thay màn hình iPhone 6 có thể do những lý do khách quan và chủ quan mang lại.
Sau đây là những lý do khiến màn hình iphone 6 bị hỏng khiến khách hàng phải sửa màn hình iphone 6 thường gặp:
Do người sử dụng không sử dụng cáp sạc chính hãng của iphone 6. Người sử dụng mua phải cáp sạc là hàng nhái, hàng kém chất và sử dụng với chiếc Smartphone của mình. Đây cũng là một lý do khiến màn hình Smartphone bị hỏng.

Quy trình thay màn hình cho iphone 6 tại MaxMobile

Bước 1: Nhận máy từ Khách hàng => Chuyển vào phòng kỹ thuật kiểm tra
Bước 2: Báo tình trạng máy hỏng, kèm giá dịch vụ sửa màn hình iphone 6 => quý khách đồng ý với hướng giải quyết giải quyết lỗi mà địa chỉ đưa ra. Hàng ngũ nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa.
Bước 3: Sử dụng những trang thiết bị, máy móc hiện đại để bắt đầu sửa chữa => Hoàn tất quá trình sửa chữa, đội ngũ nhân viên test lại tất cả máy (test các chức năng căn bản như nghe, gọi...)
Bước 4: Bàn giao máy sau khi đã thay mới màn hình iphone 6 xong => các bạn nhận máy kiểm tra cùng hàng ngũ nhân viên.
Bước 5: Viết phiếu bảo hành, dán tem mac cho khách hàng => Khách hàng làm thủ tục trả tiền dịch vụ.
Chỉ với 5 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể biến chiếc điện thoại iphone 6 bị hư bị hỏng màn hình trở nên như mới.
Cam kết của MaxMobile khi các bạn thay màn hình iphone 6
100% nguồn linh kiện là nhập khẩu, chính hãng. Hàng nguyên zin, mới.

Thời gian để thay thế nhanh nhất, có thể chờ lấy ngay.
Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa iphone 6, thay thế
Hệ thống máy móc thay thế màn hình iphone 6: "bóc - tách - ép - hấp kính tự động" hiện đại, tiên tiến hàng đầu thị trường hiện tại
Kỹ thuật viên được chọn lựa kỹ càng, trình độ cao. Chúng tôi có thể giải quyết, sửa chữa được mọi lỗi trên Smartphone di động.
Chế độ BH cùng hẫu đãi hấp dẫn. Đổi 1:1 nếu như có lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình sửa chữa.
Cập nhật giá mỗi ngày, sửa chữa điện thoại iphone cam kết giá thay màn hình cảm ứng iphone 6 rẻ nhất trên thị trường hiện tại.
Những khuyến mại dành riêng cho bạn khi sửa màn hình iphone 6 tại MaxMobile.
Thay màn hình iphone 6 có gì khác biệt?
Cấu tạo màn hình iphone 6 căn bản có thể nói là giống các dòng iphone 6 trước, bao gồm 3 lớp chính:
– Lớp màn hình: Với chức năng hiển thị hình ảnh.
– Lớp cảm ứng: Vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
– Lớp kính: Đây là mặt kính bảo vệ màn hình cảm ứng và là bộ phận tương tác trực tiếp với tay người sử dụng trong các thao tác sử dụng hàng ngày.
Hiện nay, có 2 dịch vụ sửa chữa nhiều người dùng nhất được cung cấp cho iphone 6 chính là thay mới mặt kính và sửa màn hình iphone 6. Hai dịch vụ này có điểm chung là đều khắc phục những hư hỏng, khiếm khuyết xung quanh màn hình thiết bị. Ngoài ra sự khác biệt nằm ở những điểm sau:
Thay mặt kính iphone 6: Là quá trình thay mới mặt kính bảo vệ màn hình trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt.
Thay mới màn hình iphone 6: Là hướng giải quyết dành cho những thiết bị đã gặp phải các hư hỏng nghiêm trọng trong màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của máy.

Ví dụ trong những trường hợp màn hình iphone 6 bị sọc nhòe, lem mực, hư hỏng tính năng hiển thị hình ảnh nói chung. Khi đó thì chọn lựa thay màn hình iphone 6 sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi liên quan đến cảm ứng như liệt, loạn, chết điểm, chết đường cảm ứng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét