Thứ Tư, 15 tháng 8, 2018

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo r821

Thay mặt kính Oppo r821 uy tín chính hãng, dịch vụ thay thế màn hình mặt kiếng giá rẻ chỉ có tại Maxmobile. Trung tâm sử dụng công nghệ ép kính mới, quy trình thay thế hiện đại, sở hữu nhân viên tài năng vì thế các bạn có thể tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi. Đảm bảo dịch vụ thay thế mặt kính Oppo r821 sẽ chất lượng hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi người

 thay-mat-kinh-Oppo R821-gia-bao-nhieu

Những dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo r821

Khi nào thì cần phải thay thế mặt kính?
Mặt kính vỡ nứt nhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động tốt. Máy chỉ bị vỡ mặt kính và cần thay mới mặt kính mới là có thể hoạt động bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính Oppo r821 tại Hà Nội là tốt nhất.
 • Mặt kính vỡ nứt nhưng bấm cảm ứng không tiếp nhận và màn hìnhhoạt động tốt. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. các bạn cần sửa mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.
 • Những trường hợp hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ thường có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, ... Lúc này máy phải thay nguyên bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.
 • Bạn hãy tới ngay Maxmobile để được hỗ trợ tư vấn về tình trạng máy uy tin nhất.

Khách hàng đang tìm hiểu về giá thay mặt kính Oppo r821

Với mặt kính Oppo r821 đòi hỏi tủng tâm sửa chữa sở hữu máy ép kính chân không, phòng ép kính sạch sẽ bảo đảm tiêu chuẩn và kỹ thuật viên có chuyên môn. Giá dịch vụ trên sẽ bao gồm công thay thế, giá linh kiện….
Giá luôn được cập nhật liên tục để khách hàng nắm bắt , Để chính xác hơnkhách hàng hãy Gọi ngay đến HOTLINE: 0969 655 655

Thay mặt kính Oppo r821 ở đâu uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điện thoại Oppo r821 tại trung tâm thay mới linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thay. Không chỉ cam kết thay mặt kính Oppo r821 tại TPHCM nhanh chóng nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay tất cả các lỗi thuộc loại khác.
 • Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn dịch vụ sửa mặt kính lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.
 • Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính, quý khách hàng có thể trực tiếp quan sát thao tác của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách có thể tin tưởng không phải băn khoăn về vấn đề Luộc đồ chính hãng như các trung tâm sửa chữa khác.
 • Máy móc sử dụng cho quá thình sửa mặt kính R821 đảm bảo hiện đại nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi Smartphone của các bạn mang tới trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần sửa chữa tất cả cả cụm màn hình chi phí đắt hơn nhiều
gia-thay-mat-kinh-Oppo R821

Quy trình sửa mặt kính Oppo r821

 • Maxmobile xây dựng quy trình kiểm tra và thay thế mặt kính theo một sự chuyên nghiệp tuyệt đối. Mọi người sẽ hoàn toàn yên tâm khi giao cho điện thoại cho chúng tôi
 •  Nhân viên kỹ thuật viên  của Maxmobile nhận và check mặt kính ở tại quầy tiếp nhận máy
 • Các nhân viên trực tiếp giải đáp và báo giá khách hàng nếu hợp lý sẽ bắt đầu sửa mặt kính Oppo cho quý khách
 • Smartphone được ban giao cho phòng kỹ thuật tiến hành thay mới, thời gian để hoàn tất quá trình khoảng 30-45 phút
 • Sau khi thay thế xong, điện thoại sẽ được gửi lại khách hàng, khách hàng được check và dán màn hình miễn phí
 • Nhân viên của trung tâm viết phiếu bảo hành và trả hàng cho khách hàng 

Hệ thống Maxmobiile bảo đảm như thế nào với người dùng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm?

• Bảo hành 12 tháng khi thay thế mặt kính Oppo r821
• Mức giá dịch vụ luôn tốt nhất trên thị trường, mức chi phí được cập nhật mỗi tuần để phù hợp
• Sử dụng linh kiện thay mới chính hãng. Mới 100%. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Những lưu ý khi thay thế mặt kính Oppo r821

Hiện nay, nhiều địa chỉ làm ăn thiếu trung thực cùng tồn ở tại song song bên cạnh các địa chỉ sửa mặt kính Oppo r821 chính hãng bảo đảm chất lượng. Những địa chỉ này sử dụng linh kiện chất lượng kém, tay nghề thay non kém và công nghệ máy móclạc hậu. Mặt kính sau khi ép mới rất dễ hỏng, hơn nữa mức chi phí thay mới lại không phải là rẻ. Vì vậy các bạn nên chú ý
 • Quan sát trực tiếp quá trình thay mặt kính của kĩ thuật viên
 • Trong lúc thay mới bạn nên trực tiếp xem thao tác sửa chữa của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện Smartphone. Thời gian thay mới thông thường diễn ra khá nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy ngay để tin tưởng hơn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét