Thứ Năm, 9 tháng 8, 2018

Mức giá thay mặt kính Oppo F1 Plus là bao nhiêu

Bạn cần thay mặt kính Oppo F1 Plus lấy liền và chuyên nghiệp nhất ở  Hà Nội ? Bạn có biế địa chỉ để sửa chữa có mức giá rẻ nhất?.
Nếu chiếc Oppo F1 Plus chỉ hỏng mặt kính nhưng bạn phải thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền chẳng phải nhỏ. Bởi chi phí thay thế mặt kính và màn hình chênh lệch nhau rất lớn, hiện tại hoàn toàn có thể thay thế linh kiện này này tách rời. Ở Maxmobile chúng tôi có hệ thống máy móc luôn mang đến cho bạn hướng giải quyết tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với chi phí hợp lý.

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Oppo F1 Plus

•             Mặt kính F1 Plus  bị trầy, bị xước nhiều tới mức gây khó khăn trong quá trình sử dụng và thao tác.
•             Điện thoại bị rơi hay va đập mạnh khiến mặt kính bị vỡ, không thể sử dụng được.
•             Cảm ứng của F1 Plus  bị loạn, bị đơ không thể dùng tay để thực hiện các thao tác sử dụng thông thường.
•             cảm ứng lúc được lúc không. Gây khó chị trong quá trình sử dụng.
Mọi thắc mắc về giá thay mặt kính Oppo F1 Plus xin vui lòng liên lạc với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất

Mức giá thay mặt kính Oppo F1 Plus

Tìm đến với bất cứ dịch vụ nào thì giá cả vẫn là vấn đề được quý khách quan tâm nhất. Và thay mặt kính Oppo F1 Plus bao nhiêu tiền cũng chính là vướng mắc được nhiều bạn. Đến tới trung tâm Maxmobile bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả. Chúng tôi luôn đem đến bạn dịch vụ sửa mặt kính rẻ nhất ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh.
Mức chi phí sửa mặt kính F1 Plus ở Maxmobile luôn được cập nhật theo giá thị trường. Bởi vậy để nắm rõ được mức giá dịch vụ bạn vui lòng liên hệ đến ngay HOTLINE:0969 655 655

Ở đâu thay mặt kính Oppo F1 Plus uy tín chính hãng

Trước khi đi đem Smartphone của mình đi sửa chữa, trước hết bạn nên Search những thông tin về các địa chỉ sửa chữa điện thoại về mức giá, chất lượng dịch vụ và cam kết của họ về dịch vụ để có thể chọn lựa được địa chỉ uy tín nhất.
Ở tại Hà Nội, Maxmobile là một trong số ít những trung tâm được khách hàng an tâm và chọn lựa. Địa chỉ luôn cải thiện hết mình để mang tới những dịch vụ chất lượng cao, thái độ phục vụ tận tình và hỗ trợ tư vấn chuyên sâu cho mọi khách hàng. Đến đây chắc chắn khách hàng sẽ tuyệt đối thỏa mãn về dịch vụ mà Maxmobile đem lại

Quy trình thay mặt kính Oppo F1 Plus lấy ngay ở Maxmobile

  • Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng, check mặt kính Smartphone F1 Plus, xác định  tình trạng của máy và báo giá cụ thể.
  • Bước 2: Sau khi khách hàng xác nhận đồng ý, bộ phận kỹ thuật bắt đầu tiếp nhận máy
  • Bước 3:  Điện thoại được chuyển cho phòng kỹ thuật, tiến hành tháo máy, tách mặt kính bằng thiết bị chuyên dụng.
  • Bước 4: Hoàn thiện quá trình thay mặt kính Oppo F1 Plus, kiểm tra lần cuối rồi bàn giao cho quý khách.
  • Bước 5: Dán tem + ghi phiếu bảo hành.


Cam kết tại maxmobile khi thay mặt kính Oppo F1 Plus

•             Với đội ngũ kỹ thuật viên có kính nghiệm lâu năm trong nghề sửa chữa  điện thoại. Chúng tôi tự hào cung cấp những dịch vụ thay mặt kính Oppo F1 Plus chính hãng hàng đầu. Hãy để chúng tôi được chăm sóc mặt kính của quý khách ngay hôm nay:
•             Uy tín, chất lượng hàng đầu: Cam kết  mặt kính, linh kiện thay thế bảo đảm chính hãng 100%.
•             Bảo hàng lâu dài: Thời gian bảo hành từ 6-12 tháng khi  thay thế mặt kính F1 Plus
•             Lấy liền trong vòng 25 phút: Thay trực tiếp và giao liền cho quý khách,
•             Chúng tôi cam kết  thay thế mặt kính chính hãng giá tốt nhất. Bạn còn chờ gì nữa mà không  đến với cửa hàng chúng tôi để được sở hữu những dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện  điện thoại hàng đầu hiện nay!

Lưu ý trước khi thay mặt kính Oppo F1 Plus

Vì hầu hết người dùng không phải là dân chuyên nghiệp trong nghề nên phải nhờ đến thợ sửa Smartphone nhưng trước khi mang điện thoại đi thay mặt kính F1 Plus, bạn cần phải chú ý những vấn đề sau đây:
+ Xác định mức độ hư hại của mặt kính
Trước hết, bạn phải xác định được mặt kính bị vỡ và có ảnh hưởng bộ phận kháccủa máy hay không bạn hãy test chuẩn xác máy bị hỏng phần nào để thay bộ phận đó mà thôi.
Nếu chỉ bị vỡ mặt kính và việc thay chi phí thấp hơn vậy nên, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ máy trước khi đi thay.
+ Chiêu nói quá bệnh  điện thoại
 Để tránh mất tiền oan, khi  điện thoại bạn bị lỗi, bạn nên nhờ người quen có kinh nghiệm test giúp xem máy hư bộ phận nào. Nếu bạn đem ra trung tâm thay Smartphone thì cần cẩn thận ghi rõ seri, làm dấu hoặc chụp hình và quý khách nên ngồi quan sát thợ trực tiếp sửa máy.
+ Chọn lựa trung tâm sửa chữa uy tín
Có không ít trung tâm thay thế Smartphone uy tín được khác hàng  tin tưởng. Tuy nhiên, bạn đừng quá ham rẻ mà giao  điện thoại của mình cho những nơi kém uy tín để rồi mất tiền oan.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét