Thứ Hai, 30 tháng 7, 2018

Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp

Bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại mới thế nhưng lại không có đủ tiền. Bạn nghe nhiều đến với các dịch vụ mua bán trả góp và có ý định thực hiện ngay điều này nhưng băn khoăn không biết chọn địa chỉ nào là hợp lý. Muốn tìm trung tâm mua điện thoại trả góp ở tại TPHCM,Đà Nẵng, Maxmobile là sự lựa chọn dành cho bạn hãy theo dõi ngay bài viết này.
mua điện thoại trả góp

Hồ sơ trả góp bao gồm những gì

- Có giấy Chứng Minh Nhân Dân.
- Có bằng lái xe máy (hoặc xe ô tô), nếu không có bằng lái thì thay thế bằng Sổ Hộ Khẩu.
- Trả lại ngay giấy tờ sau khi làm xong thủ tục góp.
- Độ tuổi từ 20 tuổi đến với 60 tuổi (căn cứ theo CMND).
- Không phân biệt hộ khẩu Tỉnh, Thành phố.
- đến trực tiếp Maxmobile làm thủ tục trả góp điện thoại.
- Trả trước từ 30% đến với 70% giá trị máy tùy khả năng bạn.
- Kỳ hạn trả góp: 06, 09, hoặc 12 tháng.

Một số kinh nghiệm khi mua điện thoại trả góp

Chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm tìm kiếm địa chỉ mua điện thoại trả góp
– Đánh giá kỹ địa chỉ cần mua điệnthoại trả góp trước khi mua để biết được địa chỉ đó uy tín hay không, có nhận được sự đáng tin cậy của quý khách hay không.
– Tìm hiểu thủ tục trả góp, lãi suất trả góp trên website của cửa hàng hoặc đến trực tiếp cửa hàng để việc mua trả góp chắc chắn và tiện lợi hơn.
– Mang đầy đủ giấy tờ cấp thiết khi đi mua điện thoại trả góp, đặc biệt là thẻ chứng minh, bằng lái xe, có thể là sổ hộ khẩu, tránh trường hợp thiếu giấy tờ.
– Xác định mỗi tháng bạn sẽ phải trả góp điện thoại cho đơn vị bán điện thoại giá bao nhiêu, trả bằng hình thức nào, chuyển thẻ hay đến trực tiếp cửa hàng.
điện thoại trả góp

Ưu điểm khi mua điện thoại trả góp

+ Sở hữu ngay sản phẩm dù chưa đủ tiền
Sở hữu ngay sản phẩm điện thoại mới  mặc dù chưa có đủ tiền hoặc sử dụng tiền đó vào một việc nào đó đang cần tới là một trong những lợi ích thiết thực của việc mua điện thoại trả góp tại Đà Nẵng. Cầm trên tay “một cục tiền” để đi mua điện thoại đôi khi khiến nhiều người phát hoảng và tiết hùi hụi. giải pháp mua điện thoại trả góp thật lý tưởng dành cho bạn.
+ Thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhất
Thủ tục mua điện thoại trả góp tại Đà Nẵng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay ở tại nơi bán hoặc thông qua trực tuyến qua website. Khi đi, bạn nhớ mang theo giấy CMND, bằng lái xe nếu vay dưới 10 triệu. Và mang CMND, sổ hộ khẩu nếu vay trên 10 triệu. Không thế chấp, không kê khai tài sản, không thực hiện các công việc như khi vay trên ngân hàng, mua Smartphone trả góp thực sự là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng.
+ Lãi suất hấp dẫn
Lãi suất luôn là mối quan tâm bậc nhất của khách hàng khi mua điện thoại điện thoại trả góp. Những đơn vị chuyên cung cấp Smartphone điện thoại trả góp thường được chào đón với lãi suất khoảng 1.49% một tháng. Hoặc thậm chí có nơi áp dụng mức lãi suất 0% nhằm đem lại lợi ích tuyệt đối cho khách hàng.

Tung tâm bán điện thoại trả góp dành cho bạn

Để sở hữu cho mình chiếc điện thoại xách tay “đúng điệu” , bạn đọc có thể tìm tới Maxmobile. Đây là trung tâm chuyên cung cấp điện thoại xách tay ở tại TPHCM,HN,Đà Nẵng chính hãng chiếm được thiện cảm mạnh mẽ của các bạn. Với lãi suất trả góp 0%, cùng thủ tục trả góp nhanh gọn, chỉ một vài thao tác, bạn đã có thể cầm chiếc điện thoại mình yêu thích trên tay mà không cần tốn quá nhiều thời gian và công sức.Đến trung tâm, bạn có thể mua trả góp điện thoại iPhone ,samsung,oppo,xiaomi... và rất nhiều phiên bản điện thoại khác mà không cần phải trả trước. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét