Thứ Hai, 4 tháng 6, 2018

Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime giá bao nhiêu?

Hiện nay, điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime đang là dòng điện thoại được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn, thật không may nếu như chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng màn hình và đang muốn thay màn hình mới mà chưa biết thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime giá bao nhiêu? và nên chú ý những gì. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để được tìm hiểu thêm nhé.
thay-man-hinh-samsung-galaxy-j7-prime
Samsung Galaxy J7 Prime

Dấu hiệu thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime 

♦ Cảm ứng màn hình điện thoại bị loạn hoặc bị liệt không sử dụng được.
♦ Màn hình có tình trạng sọc màu, loang lỗ.
♦ Hình ảnh bị nhòe, mất điểm ảnh.
♦ Điện thoại chết nguồn không hiển thị điện ảnh.

 Thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime giá bao nhiêu?

·        Đó là câu hỏi được được nhiều khách hàng quan tâm  khi nói về việc thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime, vậy để biết được giá chính xác ở các cửa hàng khác là bạn phải đêm đến các trung tâm sửa chữa để xác định lỗi và đưa ra dịch vụ phù hợp.
·        Trước khi thay màn hình bạn nên yêu cầu trung tâm báo giá trước để tránh tình trạng hét giá, hay sử dụng màn hình kém chất lượng mà phải chịu giá cao.
·        Tại  Maxmobile quý khách có thể xem giá thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime cũng như cập nhật tin tức điện thoại  trực tiếp trên hệ thống website trung tâm và giá đó cũng là giá được niêm yết tại các cơ sở trên toàn quốc. Tuy nhiên, mức giá có thể thay đổi liên tục theo từng thời điểm và có thể chúng tôi chưa cập nhật kịp.Bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0969 655 655 để được báo giá chi tiết.
thay-man-hinh-samsung-galaxy-j7-prime-chinh-hang
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Những lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime

Điều quan trọng nhất vẫn  khi thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime là bạn cần chọn được cửa hàng uy tín, chất lượng trên thị trường, khi mang máy đến trung tâm để thay màn hình bạn hỏi xem có thay thế lấy ngay hay không, và có thể theo dõi quá trình thay màn hình, nếu không phải để máy lại hãy chụp lại số series hoặc ký tên vào linh kiện để tránh trường hợp bị tráo đổi linh kiện. Sau khi thay màn hình hãy yêu cầu phiếu bảo hành, để tránh những trường hợp không mong muốn  xảy ra.

Những lý do bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime tại Maxmobile

Maxmobile là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín , chúng tôi nhận thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime tại Hà Nội và TPHCM Trung tâm đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:
Maxmobile sở hữu đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên nghiệp,  nhiều kinh nghiệm, am hiểu các dòng điện thoại năng lực cao và vô cùng tỉ mỉ cẩn thận đảm bảo không có bất kỳ sai sót tròng quá trình thay màn hình.
Toàn bộ màn hình Samsung Galaxy J7 Prime là hàng chính hãng,  Zin có nguồn gốc rõ ràng, màn hình Samsung Galaxy J7 Prime  được ép bằng hệ thống máy tự động làm cho chất lượng màn hình đạt chất lượng cao nhất, không để lại bụi hay bọt,  thời gian thay thế nhanh chóng. Do đó, màn hình sau khi thay có tuổi thọ cao hơn so với những công nghệ lạc lậu
Chính sách bảo hành tại trung tâm sửa chữa Maxmobile là một trong những chính sách tận tâm nhất hiện nay với thời gian bảo hành từ 6-12 tháng tùy từng dịch vụ sửa chữa
Luôn quan tâm đến khách hàng, tư vấn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi người, kể cả khi  khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét