Thứ Ba, 12 tháng 6, 2018

Thay Màn Hình Oppo Neo 5 Giá Rẽ Tại Hà NộiTheo nhu cầu sử dụng của mọi người thì hãng oppo đã cho ra dòng sản phẩm cấu hình đa dạng mà bắt kịp về thời trang chất lượng về máy khá là hoàn hảo .
Đó chính là Oppo  Neo 5 dòng sản phẩm được người dùng hướng tới rất nhiều . Tuy nhiên trông quá trình sử dụng cũng gặp một số lỗi thông thường như vỡ màn hình , do sự vô tình hay những sơ ý của bạn khiên cho Oppo Neo 5 bị vỡ màn hình.
Bạn đang phân vân không biết nên thay ở đâu để khỏi lo sợ về chất lượng màn hình cũng như chế độ bảo hành được đảm bảo . Sau đây mình chia sẽ một số thông tin cơ bản cũng như một số lỗi cần thay màn hình cho Oppo Neo 5

Vì sao phải thay màn hình oppo neo 5 ?

Khi oppo neo 5 của bạn gặp những lỗi như sau thì phương pháp tối ưu mà bạn nên chọn cho điện thoại của mình là thay màn hinh oppo neo 5.
-         Khi điện thoại của bạn bị biến đổi màu của hình ảnh trên màn hình như nhòe, phai màu , mờ nhạt
-         Khi điện thoại xuất hiện những gợn sóng hay những đường kẻ sọc giữa màn hình
-         Khi xuất hiện nhũng vùng đen trên màn hình hay những chấm đen mà do va đập hay bị rơi từ độ cao
-         Cảm ứng của Oppo Neo 5 có nhiều điểm chết , không hoạt động bình thường nữa
-         Oppo Neo 5 bị dơ hay chết hoàn toàn màn hình cảm ứng
-         Màn hình chập chờn lúc có lúc không  mà bạn không biết do đâu
Khi xuất hiện những hiện tượng trên thì bạn nên mang điện thoại của mình tới trung tâm sữa chửa để kiểm tra và thay màn hình oppo neo 5 khi cần thiết .
Điều bạn hết sức lưu ý khi đi thay màn hình thì hãy chọn cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng để đảm bảo cho việc thay màn hình Oppo Neo 5 được đảm bảo là hàng chính hãng . Hiện tại ở Hà Nội và TPHCM  đã có rất nhiều trung tâm sữa chưa nhưng nhắc tới hàng đầu thì phai nói maxmobile . vậy nên việc lựa chọn maxmobile cho việc thay màn hình là hoàn toàn hợp lý .
thay-man-hinh-oppo-neo-5-gia-re-tai-ha-noi

Vì sao nói maxmobile là trung tâm sữa chữa điện thoại hàng đầu ?

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp , sử dụng nhiều máy móc để hỗ trợ , có đội kỷ thuật tay nghề cao cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề . Luôn đặt niềm tin khách hàng lên hàng đầu từ khâu chăm sóc tới khâu bảo hành , kèm theo là tư vấn nhiệt tình và luôn tối ưu cho công việc sữa chữa. maxmobile luôn cam kết thay màn hình oppo neo 5 100% là hàng chính hãng và sẽ được 1 đỏi 1 khi thay xong mà xuất hiện lỗi do nhà sản xuất.
Sau khi thay màn hình oppo neo 5 chính hãng xong thì điện thoại của bạn được kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao lại cho khách hàng
Mức phí bạn bỏ ra để Thay màn hình Oppo Neo 5 giá rẻ nhất Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh trong thời gian nhanh chóng, chỉ chưa đến 40 phút, bảo hành dài lâu.

Quy trình của maxmobile trước và sau khi thay màn hình oppo neo 5

-         Nhận máy và lắng nghe trình bày của khách hàng về sự cố
-         Kiểm tra tổng quan máy của khách và báo lỗi
-         Lên phương án tối ưu cho khách hàng
-         Báo giá và báo luôn thời gian hoàn thành thay màn hình oppo neo 5 cho khách hàng trước khi thay
-         Tiến hành thay màn hình oppo neo 5 cho khách
-         Kiểm tra lại và chếch kỹ trước khi bàn giao cho khách
-         Dán team cung như viết phiếu bảo hành cho khách hàng
-         Khách qua quầy thanh toán
Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình trong công việc , chất lượng snar phẩm luôn được đảm bảo thay màn hình oppo neo 5 là hàng chính hãng 100% . thời gian tiến hành thay màn hình oppo neo 5 nhanh gọn .
thay-man-hinh-oppo-neo-5-gia-re-tai-ha-noi

Cam kết của maxmobile khi thay màn hình oppo neo 5

Màn hình được thay thế là hàng chính hãng 100% do maxmobile nhập khẩu của hãng oppo , rút ngắn thời gian tiến hành thay màn hình oppo neo 5 vì sử dụng nhiều công nghệ cũng như thiết bị hiện đại hỗ trợ .
Khi thay màn hình oppo neo 5 chính hãng xong thì điện thoại của bạn sử dụng hoàn toàn như ban đầu . điều đáng chú ý hơn ở đây khi thay màn hình oppo neo 5 giá rẽ nhất hà nội và tp hcm mà chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu .
Nhưng thông tin về trung tâm sữa chữa điện thoại maxmobile mà mình đã chia sẽ mong rằng sẽ giúp bạn lựa chọn đúng cho mình nơi đặt niềm tiên cũng như tin tưởng maxmobile về chất lượng . hãy đến vs maxmobile để trải nghiệm dịch vụ và chất lượng của sản phẩm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét