Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018

Thay màn hình Oppo Find Clover R815 giá rẻ bất ngờ


Hiện tại có rất nhiều trung tâm sửa chữa Smartphone nói chung và oppo nói riêng, thế nên việc chọn lựa một địa chỉ có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho bạn.
Là một trong những địa chỉ sửa chữa Smartphone lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín bậc nhất TPHCM.
MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ thay mặt kính đảm bảo nhất cho bạn. Tất cả sản phẩm của MaxMobile được cam kết là hàng chính hãng 100%

Vì sao phải thay màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815?


    -Do quý khách vô tình làm tuột tay đánh rơi thiết bị xuống nền gạch cứng. Đây là Vì sao hàng đầu dẫn đến tình trạng sửa màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815.
 Để máy quá lâu trong môi trường có độ ẩm cao gây chập cháy bo mạch. Khi gặp lỗi này các bạn bắt buộc phải thay màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815.
 Đặt máy trong môi trường có nhiều vật cứng sắc nhọn (như túi xách của các bạn nữ, ba lô...) va đập mạnh với màn hình gây vỡ nứt, hư bị hỏng màn hình.
 Để vật nặng đè lên máy cũng là một nguyên nhân khá nhiều người sử dụng gây ra tình trạng thay màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815.
 Cách phòng tránh thay thế màn hình cho Thay màn hình Oppo Find Clover R815
 Một chiếc bao da hoặc ốp lưng với chất liệu tốt sẽ là hướng giải quyết phòng ngừa hoàn hảo.
 Bảo quản Thay màn hình Oppo Find Clover R815 trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
 Với những tình trạng va chạm nhẹ gây vỡ mặt kính quý khách nên đi ép mặt kính ngay, tránh tình trạng để lâu dẫn đến thay màn hinh Thay màn hình Oppo Find Clover R815 full bộ.
thay-man-hinh-oppo-find-clover-r815-gia-re-bat-ngo


Quy trình thay mới màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815 tại MaxMobile như thế nào?

 Quá trình sửa chữa Smartphone tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại địa chỉ để đảm bảo không có những rủi ro sự cố nào xảy ra, chất lượng dịch vụ sẽ là tốt nhất giúp khách hàng thảo mãn nhu cầu của mình.
 Bước 1: Nhận điện thoại Thay màn hình Oppo Find Clover R815 bị lỗi màn hình. Nhân viên sẽ test kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.
 Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng kèm theo giá thay thế màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815 chính hãng phù hợp.
 Bước 3: Các bạn đồng ý với hướng giải quyết giải quyết mà trung tâm đưa ra. Lúc này đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành chuyển cho bộ phận kỹ thuật để giải quyết lỗi.
 Bước 4: Lấy linh kiện thay thế màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815 >> Check linh kiện ( tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có các thiết bị máy móc hiện đại).
 Bước 5: Sản phẩm thay mới màn hình, mặt kính hoàn chính >> vệ sinh máy >> test tổng thể
 Bước 6: Trả tiền + giấy bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy cho mọi người.
Cam kết tuyệt vời cho các bạn khi thay mới màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815 tại MaxMobile
thay-man-hinh-oppo-Find-clover-R815-gia-re-bat-ngo

Cam kết của trung tâm sữa chữa MaxMobile 

Tại MaxMobile bạn sẽ được đội ngũ thợ giỏi lâu năm kinh kiệm trực tiếp check và bắt đầu thay màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815
Theo dõi tất cả quy trình tháo lắp máy và thay thế linh kiện và các bước thực khi hiện thay mới màn hình
Các bạn được ký tên lên linh kiện, đảm bảo không bị tráo đồ trong khi tháo lắp máy
Mức giá thay mới màn hình Thay màn hình Oppo Find CloverR815 luôn rẻ nhất tại Hà Nội và TPHCM
Linh kiện sử dụng là hàng chính hãng, nguồn gốc có nguồn gốc rõ ràng.
Quy trình làm việc nhanh chóng nhất chính xác
Có rất nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn
Những lợi ích vàng khi các bạn sử dụng dịch vụ thay mới màn hình cho Thay màn hình Oppo Find Clover R815 tại MaxMobile
Toàn bộ linh kiện dùng để thay mới màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815 tại MaxMobile đều là hàng chính hãng 100%, xuất xứ xuất xứ rõ ràng và tem chính hãng.
Mọi người được trực tiếp quan sát quá trình nhân viên thay mới màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815 của quý khách.
Thời gian sữa chữa nhanh nhất, từ 30 đến 45 phút tùy từng tình trạng máy.
MaxMobile sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, hầu như đều có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone.
Mọi người được hỗ trợ tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có kiến thức chuyên môn về dịch vụ thay màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815.
Giá màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815 chính hãng ở MaxMobile rất cạnh tranh.
Chế độ hậu mãi và bảo hành lâu dài.
Quy trình thay thế màn hình Thay màn hình Oppo Find Clover R815 nghiêm túc, chuyên nghiệp đảm bảo sản phẩm đến tay  các bạn sẽ là sản phẩm uy tin nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét