Thứ Hai, 4 tháng 6, 2018

Những lưu ý cần biết khi thay màn hình Samsung Galaxy a9 Pro

Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng sửa chữa hay thay thế phụ tùng cho các dòng điện thoại được ưa chuộng của samsung, đặc biệt là thay màn hình Samsung Galaxy a9 Pro. Nhanh chóng, giá cả phải chăng, tuy nhiên về mặt chất lượng thì không chắc có thể đảm bảo hoàn toàn cho bạn về mặt chất lượng của sản phẩm. Maxmobile xin đưa ra những lưu ý cần biết về thay màn hình Samsung Galaxy J5 hiện nay.


Một số rủi ro khi thay màn hình Samsung Galaxy a9 Pro

Rủi do hàng đầu đó là về chất lượng của chiếc màn hình mà bạn tậu cho dế yêu của mình như:

- Màn hình cũ
- Màn hình xào, dựng
- Màn hình chất lượng kém
- Màn hình lô

Thật vậy khó mà có thể đảm bảo chất lượng khi mà không thể kiểm định cũng như kiểm tra được chính xác chất lượng của những chiếc màn hình này. Vậy những điều cần biết khi thay màn hình Samsung Galaxy j5 là gì. Maxmobile xin chỉ ra cho bạn những điều lưu ý sau đây:


Hình ảnh Samsung Galaxy a9 Pro


Khi nào thì cần phải thay màn hình Samsung Galaxy a9 Pro

Màn hình là phần tương tác tuyệt đối duy nhất giữa người sử dụng và chiếc điện thoại của mình. Vì vậy nếu màn hình có trục trặc chắc chắn rằng hiệu quả sử dụng của điện thoại sẽ giảm xuống đáng kể. Dưới đây là những cách nhận biết khi nào cần phải thay màn hình Samsung Galaxy j5


+ Có dấu hiệu nứt vỡ: Chắc chắn rằng màn hình điện thoại có những dấu hiệu này ngoài việc khó sử dụng nó còn làm mất thẩm mĩ trong mắt người dùng rất nhiều

+ Màn hình bị mờ, ánh sáng nhạt: Đây có thể là một trong những dấu hiệu của việc suy giảm chất lượng màn hình sau một khoảng thời gian sử dụng

+ Xuất hiện đường kẻ và tình trạng nhòe màu: Dấu hiệu cảnh báo chắc chắn rằng màn hình của bạn không còn giữ được phong độ như trước và cần được thay thế.

+ Đèn báo sáng màn hình có tình trạng chớp nháy: Xuất hiện tình trạng này rất có thể màn hình Samsung Galaxy a9 Pro của bạn cần phải được thay thế ngay vì nó đã đứng trước ngưỡng cửa phải ra đi rồi.

+ Khó tương tác: Trường hợp vuốt hay bấm trở nên khó khăn hơn có thể là do cảm ứng nhưng cũng có thể là do màn hình của bạn đang gặp một số trục trặc nào đó. Bạn nên đem đến các cửa hàng của Maxmobile thay màn hình Samsung Galaxy a9 Pro và để kiểm tra kĩ lưỡng cho dễ yêu của mình.

Kiểm tra sau khi thay màn hình Samsung Galaxy J5
Kiểm tra sau khi thay màn hình Samsung Galaxy a9 Pro


Những lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy
a9 Pro

Tất nhiên là khi mua mới hay thay thế mới một cái gì đó. Điều đầu tiên chúng ta chú ý đến đó chính là mẫu mã ưng mắt. Sau đó mới đến chất lượng. Tuy nhiên việc đảm bảo được chất lượng lại là cái chúng ta cần chú ý lâu dài. Vậy đâu là những điều cần làm sau khi thay màn hình Samsung Galaxy j5?


- Kiểm tra cảm ứng 

- Test điểm chết 

- Kiểm tra độ sáng màn hình 

- Kiểm tra màu màn hình

Maxmobile địa điểm thay màn hình Samsung Galaxy a9 Pro đáng tin cậy

Đến với Maxmobile là bạn đã đến với trung tâm thay thế sửa chữa phụ tùng điện thoại nhanh chóng và uy tín bậc nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên nghiệp và quy trình 7 bước đạt chuẩn và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Thay màn hình Samsung Galaxy j5 tại Maxmobile là bạn đã lựa chọn được địa điểm chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Quy trình thay màn hình Samsung Galaxy j5
Quy trình sửa chữa, thay màn hình Samsung Galaxy a9 Pro tại MaxmobileMaxmobile cam kết:

+ 100% link kiện được nhập khẩu chất lượng.

+ Đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao

+ Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo

Chi phí thay màn hình Samsung Galaxy a9 Pro hợp lý không chặt chém

+ Có bảo hành đối với các sản phẩm được Maxmobile cung cấp

+ Có nhiều ưu đãi lớn đối với quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn Maxmobile

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy a9 Pro chính hãng hay các loại hình dịch vụ khác của Maxmobile quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0969.655.655

0 nhận xét:

Đăng nhận xét