Thứ Năm, 7 tháng 6, 2018

Lưu ý khi đi thay vỏ Samsung galaxy J5 Prime tại Hà Nội


Maxmobile là địa chỉ thay vỏ mới  samsung galaxy j5 prime  uy tín chính hãng bậc nhất hiện nay mà quý khách có thể tìm thấy ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng đảm bảo, thay thế xong bạn sẽ nhận lại được một chiếc Samsung như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.
 Các bước thay vỏ mới samsung galaxy j5 prime sẽ xảy ra nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao và giàu kinh nghiệm có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như Samsung. Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và cải tiến nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay thế vỏ cho Smartphone samsung galaxy j5 prime của khách hàng

Cam kết của Maxmobile khi thay vỏ samsung galaxy j5 prime


Ở tại Maxmobile, chúng tôi có những cam kết về chất lượng dịch vụ . Đặc biệt là với nhu cầu thay thế vỏ của quý khách. Nếu như khách hàng chưa biết chọn lựa cơ sở nào để sửa chữa, thì chắc chắn Maxmobile là một gợi ý tuyệt vời. Maxmobile trong thời gian qua đã tiếp nhận được sự đánh giá cao của quý khách khi thay thế tại cửa hàng, dưới đây là cácbảo đảm của địa chỉ Maxmobile.
        Linh kiện để thay vỏ samsung galaxy j5 prime nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng trước khi đưa vào sửa chữa cho mọi người.
        MaxMobile có  kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thay vỏ samsung galaxy j5 prime chính hãng.
        Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa , được đào tạo một cách kĩ càng vui vẻ trợ giúp cho khách hàng về các dịch vụ mà trung tâm đưa ra
        Phòng chờ ở trung tâm luôn đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, nước uống, wifi
        Địa chỉ có chính sách 1 đổi 1 nếu sảy ra lỗi trong lúc thay thế
        Giá rẻ nhất khu vực với chất lượng cao nhất trong số các địa chỉ trên thị trường hiện nay.

Dấu hiệu cần thay vỏ samsung galaxy j5 prime


Có nhiều lý do dẫn đến việc thay vỏ samsung galaxy j5 primecó thể do lỗi của nhà sản xuất, lỗi do người dùng... Dưới đây là một số lý do chính mà chúng tôi đánh giá được từ thông tin khách hàng cung cấp.
- Nguyên nhân
 1: Do người sử dụng không cẩn thận làm xước, móp méo, cong... nên phải thay vỏ samsung galaxy j5 prime
- Nguyên nhân 2: Do lỗi của nhà sản xuất
- Nguyên nhân 3: Người sử dụng đã từng thay vỏ samsung galaxy j5 prime nhưng tại những trung tâm không uy tín nên bị thay mới vỏ hàng kém chất lượng, sử dụng được một thời gian có thể bị cong.

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi thay vỏ samsung galaxy j5 prime


Những vướng mắc thường gặp của khách hàng cần thay vỏ màu vỏ điện thoại samsung galaxy j5 prime
-Thắc mắc 1: Giá thay vỏ Samsung màu đỏ là bao nhiêu tiền?
Để biết chính xác mức chi phí cùng các chương trình khuyến mại, quà tặng của Maxmobile bạn vui lòng liên lạc hotline- 0969.655.655 để được tư vấn trực tiếp.
Vướng mắc 2: Thời gian bảo hành khi thay vỏ Smartphone là bao lâu? khi bảo hành cần mang những gì?
Thời gian bảo hành uy tín, dài hạn khoảng 6-12 tháng. Khi đi bảo hành bạn chỉ cần mang theo giấy bảo hành cùng thiết bị bị hư hỏng, bị lỗi đến sẽ được bảo hành nhanh chóng nhất.
Maxmobile chân thành cảm ơn sự tin tưởng của bạn hàng đã luôn ủng hộ dịch vụ thay thế vỏ samsung galaxy j5 prime màu vỏở địa chỉ trong thời gian qua. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp mọi người !


Các bước thay vỏ samsung galaxy j5 prime lấy ngay ở Maxmobile


Để thực hiện công việc thay mới vỏ cho samsung galaxy j5 prime, trung tâm MaxMobile áp dụng quy trình gồm 6 bước căn bản với đầy đủ các yêu cầu dành cho một dịch vụ chất lượng nhất. Các khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt mọi thao tác của kĩ thuật viên và tránh những bất trắc diễn ra khi quá trình thay vỏ mới hoàn tất. 6 bước xảy ra như sau:
Những bước thay vỏ mới samsung galaxy j5 prime ở Maxmobile
Bước 1: Mọi người yêu cầu dịch vụ thay vỏ samsung galaxy j5 prime, đội ngũ nhân viên nhận máy và kiểm tra tổng thể vỏ cũng như hoạt động của máy. Đồng thời đội ngũ nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của samsung galaxy j5 prime với khách hàng.
Bước 2: Thông báo về chi phí dịch vụ và tiếp nhận yêu cầu của mọi người khi thay vỏ samsung galaxy j5 prime giá rẻ. Nhiên viên xác tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ và cho khách kiểm tra vỏ mới trước khi thay cho máy.
Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành thay bằng các thiết bị chuyên dụng, quý khách có thể theo dõi tận mắt quá trình thao tác của nhân viên MaxMobile.
Bước 4: Kiểm tra lại cá chi tiết trên máy, tình trạng vỏ mới lắp và từng vị trí chân ốc để đảm bảo hoàn tất dịch vụ 100%.
Bước 5: Các bạn tiếp nhận samsung galaxy j5 prime và đối chiếu bảng ghi lại tình trạng ban đầu của máy để đảm bảo không phát sinh sự cố khi sửa chữa.
Bước 6: Đội ngũ nhân viên viết phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ thay thế vỏ Smartphone samsung galaxy j5 prime cho quý khách và kết thúc dịch vụ.


Khi thay vỏ samsung galaxy j5 prime của Maxmobile người dùng sẽ nhận ưu đãi gì


Thời gian quý kháchđợi chỉ mất trong khoảng 30 phút là bạn lấy ngay máy trong ngày, không làm mất trải nghiệm thiết bị của quý khách. Không những thế chúng tôi có nhiều ưu đãi phần quà khi người dùng tới thay vỏ. Dưới đây là các khuyến mại khách tiếp nhận được khi thay vỏ mới Samsung ở tại Maxmobile.
        Được vệ sinh hầu hết máy mà không tính phí.
        Nhiều phần quà cho từng dịch vụ sửa điện thoại samsung.
        Nâng cấp, cài đặt Free phần mềm, trò chơi
        Thay mới vỏ với giá thấp nhất tại thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh
        Phòng chờ có hệ thống camera giúp khách theo dõi quá trình thay vỏ mới.
        Bảo đảm không để xảy ra tình trạng tráo linh kiện.
        Linh kiện là hàng tốt nhất, có tem mác từ nhà cung cấp.
Chuyên viên hết lòng, chu đáo giải đáp mọi vấn đề câu hỏi cho khách
       0 nhận xét:

Đăng nhận xét