Thứ Hai, 4 tháng 6, 2018

Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy A8 PLUS uy tín tại Hà Nội


Nếu bất cẩn làm hỏng màn hình của chiếc Samsung Galaxy A8 PLUS, bạn nên cân nhắc tìm tới một địa chỉ uy tín để thay màn hình cho chiếc điện thoại thông minh của mình. Maxmobile tự tin là nơi khách hàng có thể gửi niềm tin với dịch vụ thay màn hình cho Samsung Galaxy A8 PLUS chuẩn về cả chất lượng và giá thành cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất tại Hà Nội.

Khi nào cần thay màn hình Samsung Galaxy A8 PLUS

Samsung Galaxy A8 PLUS vẫn đang được đánh giá là một sản phẩm tầm trung vượt trội. Với nhiều những ưu thế khác biệt với ấn tượng với camera sau là 13MP, camera trước 5MP với chất lượng ảnh nhiều cải tiến, thời lượng pin khủng, màn hình rộng cho bạn thoải mái xem phim, lướt web…
Tuy nhiên, do vẫn chưa được tích hợp khả năng kháng nước, Samsung Galaxy A8 PLUS vẫn rất dễ bị hỏng màn hình khi bạn vô tình làm rơi điện thoại xuống dưới nước. Máy điện thoại sau đó rất dễ bị hỏng màn hình do ngấm nước.
Khi bạn để điện thoại của mình bị va đập với cường độ mạnh đặc biệt là khi trực tiếp tác động vào màn hình cũng khiến cho Samsung Galaxy A8 PLUS bị hỏng màn hình cần phải thay để có thể tiếp tục sử dụng.
Nếu bạn thấy màn hình điện thoại không lên dù đã khởi động nhiều lần hay máy vẫn báo hoạt động bình thường mà màn hình vẫn chỉ hiện một màu đen thì đã tới lúc bạn cần thay màn hình SamsungGalaxy A8 PLUS của mình.
Ngoài ra, khi màn hình của bạn bị nhiễu hay kênh vênh bất thường, bạn cũng nên mang điện thoại của mình đi kiểm tra và sửa chữa kịp thời.


Maxmobile – địa chỉ uy tín thay màn hình Samsung Galaxy A8 PLUS

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, Maxmobile ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng khi cần tới thay màn hình Samsung Galaxy A8 PLUS tại Hà Nội.

Mô hình phục vụ chuyên nghiệp cho khách hàng thay màn hình Samsung Galaxy A8 PLUS

Chúng tôi có một mô hình hoạt động và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay:
Bước 1: Nhân viên tiến hành tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng về việc thay màn hình Samsung Galaxy A8 PLUS
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và tiến hành thay mới màn hình cho khách hàng. Khách hàng được trực tiếp theo dõi việc thay mới màn hình
Bước 3: Maxmobile bàn giao máy đã hoàn tất việc thay màn hình cho khách, khách hàng check máy để được đảm bảo về chất lượng ngay tại cửa hàng.
Bước 4: Nhân viên viết phiếu bảo hành, tặng giftcarb (nếu có) và hoàn tất thanh toán cho khách hàng.


Lý do khách hàng chọn thay màn hình tại Samsung Galaxy A8 PLUS tại Maxmobile

Sở dĩ khách hàng tin tưởng tới với Maxmobile cho việc thay màn hình nói chung và sửa chữa điện thoại nói chung là vì những lý do sau đây:
Đội ngũ kỹ thuật cao: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm đảm bảo việc sửa chữa các sản phẩm di động với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất cho khách hàng.
Linh kiệm chất lượng, chính hãng: Maxmobile luôn đảm bảo về nguồn hàng nhập với các thiết bị, linh kiện chính hãng chất lượng và chi phí thay màn hình Samsung Galaxy A8 PLUS giá rẻ cạnh tranh nhất tại Hà Nội.
Thời gian sửa chữa nhanh chóng: chúng tôi mang tới cho bạn sản phẩm Samsung Galaxy A8 PLUS sau sữa chữa với thời gian nhanh nhất. Bạn không cần để gửi máy qua đêm tại cửa hàng mà có thể lấy được máy và kiểm tra ngay sau khi máy được thay xong.
Công khai minh bạch với khách hàng: Khách hàng được trực tiếp theo dõi quá trình thay màn hình. Khách hàng được đảm bảo về việc chúng tôi nói không với đánh tráo linh kiện.
Bảo hành lâu dài: Chúng tôi có chế độ bảo hành lâu dài và tốt nhất hiện nay dành cho khách hàng thay màn hình Samsung Galaxy A8 PLUS nói riêng và sữa chữa điện thoại nói chung.
Khách hàng có nhu cầu thay màn hình Samsung Galaxy A8 PLUS hãy tới ngay cửa hàng Maxmobile gần nhất để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và cam kết bảo hành cách lỗi phát sinh nhanh và chất lượng nhất tại Hà Nội 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét