Thứ Tư, 13 tháng 6, 2018

Cách kiểm tra iPhone X cũ trước khi mua

iPhone X hiện đang là siêu phẩm bậc nhất của giới công nghệ hiện nay và được rất nhiều người yêu công nghệ đánh giá rất cao nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa mua chiếc iPhone X cũ này. Nắm bắt được nhu cầu đó hôm nay Maxmobile sẽ hướng dẫn check khi mua iPhone X cũ để người dùng trang bị thêm cho bản thân mình những kinh nghiệm thật quý báu.
iphone x cũ quốc tế
iphone x cũ giá rẻ chính hãng

Cách kiểm tra iPhone X cũ : Hàng nhái, hàng chính hãng

Để phân biệt, kiểm tra iPhone X cũ đâu là thật đâu là giả cách đơn giản nhất là bạn kiểm tra hệ điều hành sử dụng. iPhone X dược sử dụng hệ iOS nên những máy làm giả, nhái giao diện rất dại, không được mượt mà, vuốt chạm giật, phân biệt rõ nhất là khi bạn vào kho tải ứng dụng Apple Store, nếu là hàng nhái thì sẽ hiện kho tải ứng dụng của CH Play đặc chưng của Android. Còn hàng chính hãng thì tất nhiên là Apple Store chuẩn rồi.
==>>Xem thêm iPhone SE cũ tại TPHCM ở  Maxmobile

Kiểm tra hình thức bên ngoài iPhone X cũ

Điều đầu tiên bạn cần làm khi mua iPhone X cũ, phải bảo đảm là máy mới 100% có đầy đủ phụ kiện, hộp máy không có dấu hiệu bị móp méo, khi mở ra máy phải còn nguyên seal và không có bất kì vết xước nào và nhất là không có biểu hiện là hàng đã qua sử dụng, tiếp theo nhấn thử các phím vật lý xem có hoạt động ổn định hay không.

Kiểm tra các chức năng căn bản của iPhone X cũ

Tiến hành kiểm tra màn hình xem có điểm chết hay không, kiểm tra cảm biến loa thoại có hoạt động ổn không, loa ngoài cho âm thanh có rõ ràng không, quay video và chụp vài bức ảnh xem chất lượng ra sao hoặc bật Wifi, 3G để thử xem các kết nối có tốt hay không.
Check mã số iMei của iPhone X cũ
Mã số iMei là một dãy số đóng vài trò tối cần phải có đối với một chiếc iPhone mà đặc biệt là iPhone X, một dãy số bao gồm 15 chữ số được in trên vỏ hộp, thân máy, kiểm tra trong Cài đặt bên trong máy hoặc nhấn phím #06# trong trình quay số là sẽ thấy được mã số này lập tức. người dùng cũng có thể vào trình Cài đặt --> Chung --> Giới thiệu, sẽ hiện ra mã số iMei của máy. Sau khi đối chiếu các mã iMei này ở các vị trí trên nếu trùng nhau thì chiếc iPhone X đó mới là hàng chính hãng.

Kiểm tra nguồn gốc, số Serial Number iPhone X cũ

Vào trình Cài đặt --> Chung --> Giới thiệu --> Kiểu máy sẽ thấy các ký hiệu về nguồn gốc sản xuất khi mua iPhone X cũ quốc tế, mặt khác cũng có thể vào Cài đặt --> Chung --> Giới thiệu --> Số Serial để biết được thông tin thời hạn bảo hành và kiểu màu sắc của máy.
iphone X cũ quốc tế giá bao nhiêu
kiểm tra nguồn gốc xuất xứ

Địa chỉ mua iPhone X cũ chính hãng

Những lí do bạn nên đến với Maxmobile để sắm chiếc iPhone X cũ.
hiện tại giá bán của iPhone X khá là cao thế nhưng chắc chắn một điều là nhu cầu mua iPhone X cũ sẽ cháy hàng ngay khi được lên kệ ở tại thị trường nước ta. Maxmobile sẽ là trung tâm mua iPhone X giá rẻ uy tín có thể phục vụ cũng như đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc Smartphone cao cấp nhất của Apple với mức giá hợp lý và phải chăng  
– Maxmobile cung cấp giá iPhone X cũ tại Hà Nội, TPHCM
– Tặng tấm dán màn hình 3 lớp trọn đời máy, nhận ngay quà tặng sim ghép trị giá 350k
– Đặc biệt bảo hành 12 Tháng dài nhất cho iPhone X cũ từ trước cho đến nay mà các cơ sở bán khác không có.
– Bảo hành kể cả bị rơi vỡ kính iPhone X cũ khi mua Bảo Hành vàng
– Sản phẩm được chọn kỹ càng, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ nói không với hàng dựng.
– Fix full toàn bộ các lỗi trên iPhone X cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét