Thứ Hai, 16 tháng 4, 2018

Thay mặt kính iPhone 8 Plus ở đâu an toàn tại TPHCM và Hà Nội


Trung tâm Maxmobile là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ sửa mặt kính  iPhone 8 Plus chất lượng nhất hiện tại. Các lỗi về  mặt kính iPhone 8 Plus sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng, bảo đảm chất lượng tốt nhất ở địa chỉ thay mới mặt kính iPhone 8 Plus Maxmobile.
Thay mặt kính iPhone 8 Plus chính hãng
Thay mặt kính iPhone 8 Plus chính hãng

Thay màn hình và mặt kính iPhone 8 Plus khi nào?

Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng iPhone 8 Plus có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay mặt kính và màn hình máy.
Mặt kính của iPhone 8 Plus bị vỡ, nứt
Mặt kính  iPhone 8 Plus bị xước, mờ đục
Mặt kínhiPhone 8 Plus  bị ố vàng
Thay màn hình iPhone 8 Plus khi:
Màn hình iPhone 8 Plus bị sọc kẻ, đốm đen
Màn hình iPhone 8 Plus bị xước, nhiễu
Màn hình iPhone 8 Plus bị nhoè mực, hiển thị màu sắc
Màn hình iPhone 8 Plus không hiển thị
Cảm ứng iPhone 8 Plus bị đơ, loạn cảm ứng
iPhone 8 Plus  Cảm ứng bị liệt và không sử dụng được.

Thay mặt kính iPhone 8 Plus trung tâm nào an toàn tại TPHCM và Hà Nội

Hiểu được được nhu cầu thực tế của người dùng, Maxmobile- địa chỉ bảo hành và sửa chữa Smartphone đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng linh kiện mặt kính iPhone 8 Plus chất lượng hoàn hảo nhất để gửi tới quý khách 1 dịch vụ sửa mặt kính iPhone 8 Plus cam kết uy tín và có giá thành tốt nhất.
- Kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa  điện thoại iPhone 8 Plus sẽ nhận thay mặt kính iPhone 8 Plus của quý khách trong thời gian nhanh nhất.
- Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian sửa mặt kính iPhone 8 Plus chỉ từ 50 - 60 phút.Vậy nên, khách hàng có thể chờ lấy ngay
- Đặc biệt, sau khi thay mặt kính,  điện thoại iPhone 8 Plus của quý khách có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như chưa hư hỏng

Các bước thay mới mặt kính iPhone 8 Plus chuyên nghiệp tại Maxmobile

  • Bước 1: Nhân viên test máy cùng khách hàng.
  • Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với khách hàng. Các kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & test kiểm tra linh kiện.
  • Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)
  • Bước 4: Kỹ thuật check lại mặt kính và dán tem bảo hành.
  • Bước 5: Quý quý khách đến nhận máy, test chức năng và tiến hành thanh toán.
Thay mặt kính iPhone 8 Plus giá rẻ
quy trình thay mặt kính iPhone 8 Plus chính hãng

Maxmobile đảm bảo với khách hàng khi thay mặt kính iPhone 8 Plus


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile liên tục đào tạo, tuyển chọn đội ngũ cán bộ kĩ thuật viên có tay nghề cao. Với những kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa toàn bộ các ngày trong tuần.
Bảo đảm linh kiện chính hãng: trung tâm chỉ sử dụng mặt kính iPhone 8 Plus  chính hãng, bảo đảm không sử dụng những dòng linh kiện chất lượng kém. Kính mới được thay đảm bảo được chất lượng hoan hảo, bền đẹp
Công nghệ thay thế mặt kính: áp dụng công nghệ ép chân không tự động hóa. Thay mặt kính iPhone 8 Plus chỉ mất từ 45 - 60 Phút. bảo đảm độ chính xác - an toàn trong quá trình sửa chữa.
Mức giá rẻ, bảo hành dài hạn: Maxmobile  hiện cơ mức giá thay kính iPhone8 Plus tốt nhất ở Hà Nội. Có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Bạn không còn phải băn khoăn tới vấn đề chi phí và chất lượng của dịch vụ.

Những lưu ý khi đi thay mới mặt kính  iPhone 8 Plus.

- Tìm hiểu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại iPhone 8 Plus:
Nắm rõ về cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc Smartphone bạn đang sử dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc  điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải thay màn hình full bộ  giá vô cùng cao.
- Sử dụng phương pháp nào thay kính  điện thoại cho bạn:
Hiện tại có 2 phương pháp chính là thủ công và phương pháp ép kính dùng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang tới hiệu quả hơn, mức chi phí rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.
- Chọn trung tâm ép kính tự động trong môi trường chân không:
Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ mới nhất được sử dụng vào sửa mặt kính Smartphone. Điều này giúp giảm bớt chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn thay thế nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay mới không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào bên trong.
- Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?
Bạn nên yêu cầu được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa, ép mặt kính Smartphone cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà
- Chính sách bảo hành của trung tâm đó như thế nào
Trước khi tiến hành thay thế mặt kính, thì bạn nên hiểu rõ chế độ bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ sửa mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều trung tâm chui họ sẽ không bảo hành hoặc chính sách bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay của họ không được đảm bảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét