Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

Vì sao nên thay pin Oppo Find 7 tại Maxmobile

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay  pin Oppo Find 7 uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, lấy ngay ở TP.HCM, Hà Nội. thay mới pin Oppo Find 7 bảo hành dài hạn. Hãy đến ngay với trung tâm trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

vi-sao-nen-thay-pin-oppo-find-7-tai-maxmobile

Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin Oppo Find 7

Dù có được trang bị viên pin ”khủng” đến đâu, pin của Oppo Find 7 cũng sẽ yếu dần nếu sử dụng lâu ngày. Đó là lý do mà quý khách nên thay mới pin Oppo Find 7. Dưới đây chính là những Nguyên nhân mà chúng tôi thường gặp nhất:
  • Sau một thời gian sử dụng pin trở nên yếu và nhanh hết
  • Máy hoạt động nhiều, hoặc các bạn có thói quen thường xuyên vừa sạc vừa dùng trong một thời gian dài. Khách hàng nên thay pin Oppo Find 7 để sử dụng được như bình thường
  • Trong quá trình sử dụng có thể bạn để máy ở nơi độ ẩm cao dẫn đến máy bị chập pin và cháy pin.

Vì sao nên thay Pin Oppo Find 7 tại Maxmobile

Nếu bạn vẫn chưa tìm được trung tâm "ruột" tin cậy, chúng tôi xin giới thiệu bạn trung tâm sửa chữa Maxmobile. Đây là câu trả lời hợp lý cho câu hỏi thay mới pin Oppo Find 7 chính hãng ở đâu uy tín bởi thương hiệu này được nhiều người dùng đánh giá tốt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Maxmobile có đầy đủ các máy móc để phục vụ các dịch vụ thay thế  linh kiện điện thoại tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Maxmobile cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, chuẩn để thay mới pin Oppo Find 7 chính hãng.

Bên cạnh đó, giá thay pin Oppo Find 7 cạnh tranh nhất thị trường. Bạn cũng sẽ chế độ bảo hành dài hạn

Vì sao khách hàng lựa chọn thay pin Oppo Find 7 ở Maxmobile

Tới trung tâm sửa chữa Maxmobile bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất hiện tại trên thị trường đặc biệt là thay mới pin Oppo Find 7. Chúng tôi luôn cố gắng hiểu rõ nhu cầu của quý khách và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Với kinh nghiệm lâu năm Maxmobile đã thay thế rất nhiều điện thoại và được nhiều quý khách yên tâm và phản hồi tốt.

Toàn bộ trình tự các bước thay mới pin cho điện thoại Oppo Find 7 đều được thực hiện ngay ở tại trung tâm, trực tiếp trước sự giám sát của quý khách.

vi-sao-nen-thay-pin-oppo-find-7-tai-maxmobile-1


Trước khi thực hiện sửa chữa pin Oppo Find 7 , nhân viên sẽ đưa ra linh kiện Pin Oppo Find 7 để khách test xác thực đúng là hàng chính hãng mới bắt đầu thay mới.

Sau khi thay hoàn thành, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giám định lại chất lượng thiết bị một cách nghiêm túc, đảm bảo không có sai sót diễn rakhi trao lại máy cho các bạn.

Quy trình thay mới pin Oppo Find 7 uy tín tại Maxmobile

Bước 1: Đội ngũ nhân viên lễ tân sẽ đón tiếp khách hàng và trao đổi về tình trạng pin của quý khách.

Bước 2: Tiếp theo Các kỹ thuật viên sẽ trực tiếp test pin Oppo Find 7 của bạn để tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Bước 3: Sau khi test chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu để giải quyết hoặc thay pin Oppo Find 7 nếu không thể sửa chữa được nữa.

Bước 4: Trong quá trình chờ lấy máy khách hàng quan sát toàn bộ quá trình thay pin

Bước 5: Sau khi pin đã được thay thế xong các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo điện thoại vận hành tốt, pin sạc bình thường. Sau đó quý khách sẽ là người kiểm tra cuối cùng.

Bước 6: Khi máy đã hoạt động ổn định chúng tôi sẽ Tiến hành viết giấy bảo hành. Các bạn tiếp nhận máy và trả tiền dịch vụ.

Những câu hỏi thường gặp khi thay mới pin Oppo Find 7

Câu hỏi: Thay mới pin Oppo Find 7 mới chính hãng có giá bao nhiêu? Thay mới pin có mất nhiều thời gian không?

Trả lời: Chào bạn, Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Thời gian thay pin cho Oppo Find 7 khoảng tầm 20-30 phút. Bạn hãy liên lạc đến số holine: 0969 655 655 của trung tâm Maxmobile để được giá tốt nhất.

Câu hỏi: Thời gian bảo hành của pin Oppo Find 7 là bao nhiêu? Khi bảo hành cần cầm theo những gì?

Trả lời: Chào bạn. Khi thay pin Oppo Find 7 tại Maxmobile bạn sẽ được bảo hành trong 3 tháng. Khi đi bảo hành bạn chỉ cần cầm theo phiếu bảo hành của trung tâm đến.

Cách sử dụng pin Oppo Find 7 hiệu quả lâu bền

Hãy luôn sạc điện thoại bằng bộ sạc chính hãng

Tránh sử dụng các bộ sạc không rõ nguồn gốc

Tốt nhất là hãy gỡ các case bảo vệ điện thoại trong lúc sạc

Những bộ sạc nhanh không phải lúc nào cũng tốt.

Không bao giờ để điện thoại của bạn sạc qua đêm. Sạc đầy quá mức gây hại đến sức khỏe của pin điện thoại hơn là bạn tưởng.

Tránh sử dụng các ứng dụng điều hành pin bên thứ ba.

Hãy sạc pin cho điện thoại ở tại mức tối thiểu 80%. Không cần thiết là điện thoại lúc nào cũng phải luôn luôn cần sạc đầy.

Mua sạc dự phòng dòng bảo đảm, tránh dòng khiến thiết bị tăng điện áp đột ngột, đoản mạch hoặc quá tải dòng điện

0 nhận xét:

Đăng nhận xét