Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Quy trình thay vỏ Samsung Galaxy A7 tại Maxmobile như thế nào

Vỏ điện thoại Samsung Galaxy A7 không chỉ là phần giúp bạn trang trí, tạo những hình vẽ mang phong cách cá nhân, mà còn là bộ phận có khả năng chống nước. Vì thế, nếu không may phần vỏ bị hỏng sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều bộ phận trên máy. Chính vì vậy, bạn cần thay thế vỏ Samsung Galaxy A7 càng sớm càng tốt.

Maxmobile cũng cấp dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy A7 tại TP.HCM, Hà Nội uy tín, chính hãng, dịch vụ thay thế lấy ngay với mức giá cạnh tranh. Tất cả những điều này duy nhất ở tại cửa hàng maxmobile

quy-trinh-thay-vo-samsung-galaxy-a7-tai-maxmobile-nhu-the-nao


Nguyên nhân bạn nên thay vỏ Samsung Galaxy A7

Bình 2 lý do chính khiến quý khách tìm đến dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy A7

Việc sử dụng chiếc Samsung Galaxy A7 trong thời gian lâu và thường xuyên sử dụng khó tránh khỏi việc máy bị va chạm hay cấn vỡ làm máy bị “tàn phai nhan sắc”, lúc này bắt buộc phải tìm đến dịch vụ thay vỏ mới Samsung Galaxy A7. Bên cạnh đó trường hợp này ít khi diễn ra vì hầu hết người sử dụng đều sử dụng ốp lưng bảo vệ vẻ ngoài của máy.

Người sử dụng chiếc hãng đời cũ như: Samsung Galaxy A7 muốn độ vỏ lên siêu phẩm Samsung thế hệ mới vì một lý do nào đó. Và đây là lý do của hầu hết người dùng Samsung hiện tại.

Vì sao nên thay vỏ Samsung Galaxy A7 tại Maxmobile ?

Maxmobile được biết đến như một trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ thay thế, sửa chữa điện thoại. Trong đó dịch vụ thay mới vỏ Samsung Galaxy A7 là một trong những dịch vụ điểm mạnh của Maxmobile.Maxmobile cung cấp dịch vụ thay thế vỏ Samsung Galaxy A7 tốt nhất với giá tốt nhất

Khi đến Maxmobile chiếc Samsung Galaxy A7 của các bạn sẽ được thay mới vỏ bởi những kĩ thuật viêncó kinh nghiệm cùng những trang thiết bị chuyên nghiệp. Quý khách sẽ được cho ký tên vào linh kiện vỏ Samsung Galaxy A7 và được trực tiếp theo dõi quá trình thay mới vỏ Samsung Galaxy A7 của các chuyên viên kĩ thuật. Sau khi kết thúc quá trình thay mới vỏ Samsung Galaxy A7 trung tâm sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành cho khách hàng.

Đến với Maxmobile bạn chắc chắn sẽ tiếp nhận được những dịch vụ sửa chữa điện thoại tốt nhất, uy tín và uy tin nhất. Kĩ thuật viên và nhân viên ở Maxmobile luôn nhiệt tình, tận tâm với bất kỳ vấn đề nào của khách hàng.

Maxmobile có quy trình làm việc rõ ràng và nghiêm túc hoàn toàn về quá trình sữa chữa máy. Chắc chắn sẽ khiến quý khách tin tưởng và thỏa mãn với chất lượng dịch vụ ở địa chỉ .

Quy trình thay vỏ Samsung Galaxy A7 tại Maxmobile

Các bước thay vỏ mới điện thoại Samsung Galaxy A7 diễn ra minh bạch và công khai. Khách hàng sẽ là người tìm hiểu trực tiếp chất lượng trình độ người thợ . Chúng tôi áp dụng rất nhiều máy móc kĩ thuật hiện đại vào quá trình thao tác sửa chữa. Máy móc đều được đầu tư hiện đại, đồng bộ, từ nhà cung cấp nổi tiếng và có chuyên gia chuyển giao công nghệ. hiện nay chúng tôi tự hào sở hữu những móc móc cực hiện đại, áp dụng trong việc thay thế và sửa chữa: máy tách kính nóng, máy tách kính lạnh,máy hấp chân không, máy tách kính tự động hóa, máy dập zoăng..... toàn bộ quy trình thay vỏ Samsung Galaxy A7 được diễn ra một cách trơn tru và tuyệt vời nhất qua 5 bước sau:1. Kĩ thuật viên test full chức năng máy

2. Được sự đồng ý của quý khách, bắt đầu thay thế vỏ trực tiếp

3. Sau khi thay xong, check lại chức năng máy

4. Check xong, đưa lại để các bạn trực tiếp check lại

5. Viết phiếu

Khi thay vỏ Samsung Galaxy A7 của Maxmobile khách hàng sẽ nhận ưu đãi gì

Khuyến mại chung:

Tuy nhiên bên Maxmobile còn hỗ trợ thêm một số dịch vụ Free 100% và khuyến mãi khi sửa chữa hoặc thay vỏ Samsung Galaxy A7

➜ Free vệ sinh máy

✹ Tại sao lại cần vệ sinh máy: Do sau một quá trình sử dụng tất nhiên máy bạn không ít thì nhiều sẽ đóng những lớp bụi, hoặc các vật thể lọt vào bên trong ở tại một số chỗ tiếp xúc bên ngoài như jack tai nghe, màn loa, các cổng kết nối khi đóng mở nắp… Điều này ít nhiều sẽ gây ra những tình trạng như nóng máy, loa bị rè, jack tai nghe đôi khi cắm không ăn… Do đó việc vệ sinh chiếc Smartphone của bạn sau một thời gian dài sử dụng là điều rất cấp thiết.

➜ Giảm ngay 50.000đ cho lần sửa chữa tiếp theo hoặc tặng kinh cường lực cao cấp.

✹ Bạn sẽ được khuyến mãi giảm ngay 50.000đ khi đến sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ linh kiện cho lần tiếp theo hoặc bạn có thể đổi sang kinh cường lực cao cấp.

Thắc mắc của khách khi tới thay thế vỏ Samsung Galaxy A7

Câu hỏi 1: Điện thoại Samsung Galaxy A7 mình bị cong, vênh, xước nhiều. Vậy giờ mình muốn thay thế vỏ cho điện thoại Samsung Galaxy A7 thì giá thế nào & thời gian khắc phục ra sao.

Trả lời: Với dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy A7 trung tâm Maxmobile thực hiện trong vòng 30 phút. đảm bảo mang tới cho quý khách giá hợp lý nhất (giá tùy thuộc vào từng thời điểm quý khách sửa chữa, thay thế. Nên nếu muốn biết chính xác nhất giá thay vỏ của quý khách thời điểm hiện nay là bao nhiêu, vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết được giá chính xác nhất)

Câu hỏi 2: Mình đang muốn thay vỏ mới Samsung Galaxy A7 của mình. Nhưng chưa biết linh kiện ở địa chỉ thế nào? hàng có được đảm bảo không?

Trả lời: Linh kiện ở trung tâm bảo đảm chuẩn. Hàng chất lượng nhất, chất lượng vỏ bền, đẹp, lên màu chuẩn giống nguyên bản tới 99%.

=> Đó là một vài những câu hỏi mà khách thường hay hỏi nhất khi tới địa chỉ thay thế vỏ Samsung Galaxy A7 cũng như các loại điện thoại khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét