Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Maxmobile là lựa chọn hàng đầu để mua iPhone

iPhone xách tay chính là những dòng máy chính hãng thuộc sở hữu Apple nhưng được đưa từ thị trường quốc tế như Mỹ, Nhật, Singapore. Thông thường, giá thành của iPhone xách tay sẽ rẻ hơn so với hàng chính hãng nhưng rủi ro mua nhầm máy dỏm khá cao hoặc chế độ bảo hành về sau không tốt bằng.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có một số iPhone kém chất lượng như iPhone hàng dựng, iPhone hàng nhái.
iPhone chính hãng là máy được Apple phân phối cho các công ty đối tác

Maxmobile là lựa chọn hàng đầu để mua iPhone
Maxmobile là trung tâm uy tín nhất thị trường

Maxmobile giới thiệu đến khách cách phân biệt iPhone chính hãng và xách tay để bạn lựa chọn

>>Nguồn gốc xuất xứ
Để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của máy sẽ phải dựa trên "Kiểu máy" và "IMEI". Để xem mục này, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu. Tại đây tìm đến mục kiểu máy, để ý đến phần ký tự cuối  VN/A, đó chính là mã vùng xuất xứ của thiết bị.
Hiện tại thì những máy đã phân phối ở Việt Nam sẽ đều có mã vùng VN nhưng còn iPhone xách tay về sẽ có mã vùng khác nhau tùy thuộc vào từng thị trường chẳng hạn như LL (Mỹ), ZP (Hồng Kông), ZA (Singapo), J (Nhật), …
Tuy nhiên, nếu một máy có mã nước ngoài nhưng được các nhà phân phối là đối tác của Apple nhập về bán (Như đã nói phần trên) thì vẫn là hàng chính hãng bình thường. Chính vì vậy mà việc dựa vào nhà phân phối để xác định  đâu là iPhone chính hãng đâu là iPhone xách tay là chính xác nhất.
 >>Dựa vào sách hướng dẫn

Sách hướng dẫn sử dụng là thứ mà hầu hết người dùng không thèm "bận tâm" đến khi mở hộp nhưng các bạn có thể dựa trên sách hướng dẫn để mà phân biệt được iPhone sở hữu của bạn có phải iPhone xách tay không nhé.
Đối với hàng chính hãng, chúng ta sẽ có một sách hướng dẫn bằng ngôn ngữ tiếng Việt nhưng với các các hàng iPhone xách tay vì do được nhập từ thị trường nước ngoài về thế nên sẽ không có ngôn ngữ tiếng Việt, thay vào đó là ngôn ngữ tiếng Anh hoặc các ngôn ngữ của thị trường đó.

>>Dựa vào giá bán

Trước khi đi mua máy, các bạn hãy tìm hiểu, tham khảo giá ở nhiều cửa hàng khác nhau. Thông thường, hàng iPhone xách tay có giá rẻ hơn hàng chính hãng khoảng 2 - 5 triệu. Nếu thấy iPhone có mức giá quá bèo thì chúng ta không nên ham rẻ để tránh tình trạng "tiền mất tật mang".
Chính vì vậy mà Maxmobile là lựa chọn hàng đầu để mua iPhone trên thị trường, nếu bạn còn băn khoăn điều gì hãy đến với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc

Chế độ hậu mãi sẽ quyết định bạn nên mua iPhone ở đâu 


Một trong những yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến giá bán của iPhone chính hãng và xách tay chính là chế độ sau bán hàng. iPhone chính hãng với việc được nhập trực tiếp từ Apple, vậy nên các nhà phân phối cũng phải tuân thủ chế độ bảo hành mà Apple đặt ra với sản phẩm của mình.

Tất cả iPhone chính hãng đều được bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 12 tháng với tất cả các lỗi của nhà sản xuất. Với hệ thống chi nhánh của các nhà bán lẻ lớn trải dài trên cả nước, người dùng cũng có thể dễ dàng làm thủ tục đổi máy ở bất kỳ đâu, không quan trọng mua tại tỉnh thành nào.
Trong khi đó với hàng xách tay, tùy thuộc vào mỗi cửa hàng mà sẽ có một chế độ bảo hành khác nhau. Thời gian bảo hành có thể dao động từ 1 tuần cho đến 12 tháng. Trong khoảng thời gian đó, thông thường người dùng cũng chỉ được "bao test" và sử dụng thử máy trong khoảng 7-15 ngày. Sau thời hạn này, máy sẽ không còn được bảo hành 1 đổi 1 nữa mà là sửa chữa phần cứng. Thậm chí, một số đơn vị bán lẻ còn không bảo hành tất cả các thành phần trên máy. Ba thành phần "nhạy cảm" là nguồn, màn hình và ổ cứng (NAND) sẽ không nằm trong chế độ bảo hành mặc định, mà chỉ khi người dùng mua thêm gói bảo hành vàng với giá khoảng 300 nghìn.

Maxmobile là lựa chọn hàng đầu để mua iPhone

Tại sao Maxmobile là lựa chọn hàng đầu để mua iPhone

-Bởi khi bạn đến với Maxmobile bạn sẽ được Maxmobile hướng dẫn cách phân biệt hàng chính hãng và xách tay
-Chúng tôi là trung tâm duy nhất chia sẻ những kinh nghiệm về iPhone một cách miễn phí để giúp khách hàng tránh bị lừa đảo
-Chế đô bảo hành dịch vụ chăm sóc rất tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét