Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

Khi nào cần phải thay pin iPhone 8?

Pin là một bộ phận quan trọng của bất kỳ một dòng điện thoại nào không chỉ riêng iPhone 8. Vì vậy nếu pin điện thoại mà có gặp phải trục trặc thường sẽ khiến điện thoại hoạt động không ổn định. Tuy nhiên cũng có khá nhiều băn khoăn liệu khi thay pin iPhone 8 có chính hãng không? Liệu pin có bảo hành không? Giá bao nhiêu?
Đến với Maxmobile, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng thay pin iPhone 8 kém chất lượng, chúng tôi luôn sử dụng pin Apple chính hãng. Với dung lượng và hiệu suất sử dụng hoàn toàn tương đương cùng với pin gốc.
Khách hàng hoàn toàn được test pin trước khi tiến hành thay thế, với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao và luôn hết mình hỗ trợ cho khách hàng. Maxmobile luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chỉ từ khoảng 40 phút là iPhone 8 của bạn đã hoàn toàn được thay nguồn năng lượng mới, chất lượng như ban đầu.

Khi nào cần phải thay pin iPhone 8?


Khi nào cần phải thay pin iPhone 8? iPhone 8 là một trong những dòng điện thoại cao cấp và nhận được đánh giá khá cao về độ bền pin. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thường rất nhiều nguyên nhân khiến cho điện thoại của bạn bị hư hỏng về pin như:
thay mới pin iPhone 8 sẽ giúp máy hoạt động tốt
Thay mới pin iPhone 8 sẽ giúp máy hoạt động tốt
- Do sử dụng không đúng cách
- Do lỗi từ nhà sản xuất
- Sạc điện thoại qua đêm
- Tải quá nhiều ứng dụng nặng về máy…
- Sử dụng điện thoại trong quá trình sạc pin
Dù cho xuất phát từ bất kỳ lý do nào, nhưng nếu điện thoại của bạn có  dấu hiệu sau thì bạn nên thay pin iPhone 8, để máy có thể hoạt động bình thường và cũng tránh khỏi cảm giác khó chịu khi trong một ngày phải sạc máy nhiều lần
- Điện thoại nhanh hết pin, thời lượng sử dụng giảm rất nhiều so với ban đầu, sạc pin không nhận.
- Pin bị ảo, lượng pin còn nhiều nhưng vẫn sập nguồn
- Dù không sử dụng điện thoại cũng hết pin
- Sạc nhanh đầy, nhưng dùng cũng nhanh hết

Có nên thay pin cho iPhone 8


Với chiếc iPhone 8 mà đã hư pin bạn cần phải pin khác cho thiết bị thì mới tiếp tục sử dụng lại được. Mặc dù pin trên thị trường hầu như đều là kém chất lượng, nhưng nó vẫn có thể đáp ứng đầy đủ về nhu cầu cung cấp dung lượng cho các hoạt động của máy.
Những trung tâm mà sử dụng nguồn pin chính hãng cho iPhone, trên thị trường Việt Nam rất ít. Nên nếu muốn bạn phải tìm hiểu những địa chỉ sửa chữa iPhone 8 uy tín.
Nếu pin iPhone 8 của bạn vẫn còn sử dụng được, thì tốt nhất bạn không nên thay pin iPhone 8 chính hãng khác. Mà bạn nên cố gắng giữ gìn pin đấy bằng cách sử dụng đúng cách và khoa học hơn.

Phải sử dụng iPhone 8 đúng cách để bảo vệ máy

Thay linh kiện pin nhanh chóng tại Maxmobile
Thay linh kiện pin nhanh chóng tại Maxmobile
Để không phải thay những cục pin kém chất lượng hay giả  thì bạn nên bảo quản và sử dụng pin hiệu quả và đúng cách khi mới mua máy về. Một số lưu ý đến cho bạn khi sử dụng pin iPhone 8 như sau:

Không sạc máy qua đêm: 

Cắm sạc lâu cũng làm cho pin ảnh hưởng. Bạn hãy nhớ là nên tránh điều này khi sử dụng máy.

Sạc pin đúng cách khi mới mua iPhone về: 

Trong lần sạc đầu tiên sẽ rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng pin. Bạn cần kiểm tra công nghệ pin để biết được cách sạc cho máy.
Nếu công nghệ theo chuẩn pin Li-Ion bạn cần sạc đủ 8 tiếng cho 3 lần sử dụng đầu tiên. Ngược lại, nếu chiếc iPhone đó sử dụng công nghệ chuẩn pin Li-Po thì bạn sẽ không cần sạc 8 tiếng cho 3 lần đầu.

Sạc pin với đúng cáp sạc chính hãng:

Chỉ nên sử dụng cáp sạc và củ sạc pin chính hãng hoặc từ bên thứ 3 có uy tín. Tuyệt đối không sử dụng hàng fake, hàng rẻ tiền không rõ về nguồn gốc xuất xứ bán từ bên ngoài.

Không nên vừa sạc vừa xả pin: 

Cách vừa sạc, vừa xả pin sẽ khiến thiết bị sẽ dễ bị chai pin và có thể gây hư hỏng cả pin và lẫn máy.
Nếu như bạn có thắc mắc muốn được giải đáp nhanh chóng thì hãy liên hệ tới Maxmobile, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để bạn chọn ra phương án thay pin hiệu quả

0 nhận xét:

Đăng nhận xét