Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

Những lưu ý khi sửa iPhone 8, 8 Plus

Smartphone hiện nay ngày càng có xu hướng mỏng hơn và sức chịu đựng cũng vì thế giảm nên chỉ cần một cú va đập trực tiếp hay một lần rơi ở khoảng cách vừa đủ cũng có thể khiến smartphone của bạn bị hỏng đặc biệt là phần màn hình khá là quan trọng. Vì điều đó mà nhiều người sẽ tìm đến các cửa hàng hoặc trung tâm sửa chữa để khắc phục  sửa chữa thành phần quan trọng này.

Nguyên nhân cần sửa iPhone 8, 8 Plus

Một số nguyên nhân cho thấy iPhone của bạn bị hư mà bạn cần lưu ý như sau:
- Lỗi màn hình như có các đường kẻ sọc chạy trên màn hoặc không cho hiển thị hình ảnh mất nét, màu sắc cho sai với màu thật
- Vỡ nứt màn hình do sử dụng chẳng may để máy bị va chạm mạnh với các vật cứng hay sắc nhọn làm tổn hại tới màn máy
- Bật wifi không lên, tín hiệu bắt chập chờn, lúc được lúc mất
- Điện thoại bị mất sóng
Các lỗi này trên máy đều tác động tới các thói quen cho nhu cầu dùng hàng ngày của bạn. Bởi vậy để xác định được chính xác về lỗi xảy ra với máy bạn hãy tới trung tâm có uy tín như Maxmobile để được kỹ thuật viên kiểm tra chất lượng và nguyên do xảy ra hư hại về máy
sửa iPhone 8, 8 plus tại maxmobile
sửa iphone 8, 8 plus giá rẻ

Những điều cần chú ý khi sửa iPhone 8,  8 plus

>>Xác định mức độ hỏng hóc hư hại
Trước tiên bạn phải xác định được độ hư hại của iPhone vì nhiều trung tâm gặp phải "gà" thì các thợ sửa toàn nói tăng bệnh hơn để nhằm tăng chi phí sửa chữa smartphone của bạn cho một lần công.
Ví dụ điển hình thường gặp nhất như phần màn hình thì cũng có nhiều mức độ, một số dòng smartphone thì việc làm nứt vỡ mặt kính phía trên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ màn hình và phải thay full nguyên bộ sẽ tốn phí khá nhiều. Nhưng số khác thì chỉ bị vỡ mặt kính bảo vệ bên ngoài và việc thay thế sẽ đỡ tốn hơn nhiều. Vì thế bạn cần phải kiểm tra thật kỹ máy của mình trước khi mang máy đi sửa chữa.
>>Lưu ý các chiêu trò làm giá của các trung tâm cửa hàng
Sau khi nhận máy thì cửa hàng trung tâm nào cũng sẽ báo tình trạng hư hỏng và báo giá cho bạn. Nhưng có một số trường hợp khi bạn đã về, nơi sửa điện thoại cho bạn sẽ tìm thêm lỗi và gọi điện báo giá cao hơn gấp nhiều lần. Nếu bạn đồng ý sửa thì sau khi sửa xong bạn phải trả với giá “cắt cổ”. Còn nếu bạn không đồng ý sửa thì họ sẽ trả máy cho bạn và có thể máy bạn sẽ bị luộc đồ hoặc bị phá cho hư thêm.
Về tình trạng luộc đồ khi đi sửa điện thoại thì có nhiều cách tráo đổi linh kiện.  Về việc bạn ký lên các linh kiện thì chỉ làm cho bạn yên tâm chứ nó không có tác dụng nhiều. Vì họ có thể bóc vỏ tem mác hoặc thay đổi chữ ký rất dễ dàng.
Để giảm bớt rủi ro thì bạn luôn có các biện pháp đề phòng. Khi điện thoại bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem máy hư ở đâu. Nếu bạn đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại thì cần cẩn thận ghi rõ sêri, làm dấu hoặc chụp hình lại để so sánh. Và nếu có điều kiện, bạn nên ngồi xem thợ trực tiếp sửa máy.
>>Lựa chọn địa chỉ uy tín
Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để sửa chữa điện thoại smartphone của mình vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín được đánh giá cao của người dùng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại lớn để nhận được những dịch vụ tốt và ưu đãi hơn. Tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại hiện nay
sửa iPhone 8, 8 plus giá rẻ
sửa iphone 8, 8 plus

Quy trình khi sửa iphone 8,  8 plus tại Maxmobile

- Nhận máy từ tay của khách hàng
- Kỹ thuật viên kiểm tra chi tiết toàn bộ hiện trạng xảy ra trên máy
- Báo lỗi tới khách, hướng khắc phục tốt nhất và báo giá những linh kiện phải thay thế sửa chữa
- Nhận được sự đồng ý từ khách, máy chuyển đến bộ phận kỹ thuật
- Tiến hành thay thế sửa chữa các linh kiện hỏng bằng hệ thống máy móc chuyên dụng
- Sau khi sửa iPhone 8, 8 Plus xong, kiểm tra kỹ chức năng của linh kiện thay trước khi giao trả máy
- Trả máy cho khách, ghi phiếu bảo hành và khách hàng chi trả phí dịch vụ

=> Sửa iPhone 8/ 8plus hoàn tất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét