Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Dịch vụ thay pin iPhone 6 lấy ngay ở đâu tốt?

Người dùng luôn có nỗi lo khi dùng iPhone 6 chính là vấn đề về pin yếu đi hoặc chai pin  do sử dụng nhiều lần hay thay phải pin kém chất lượng từ nhà cung cấp không có uy tín. Thông thường mọi người khi sử dụng thường không kiểm soát về thời gian sạc cũng như thời điểm để sạc máy. Vì vậy khiến cho pin nhanh chóng hư, chai hơn. Những vấn đề xảy ra với Pin rất dễ làm ảnh hưởng tới những bộ phận khác, nếu như không xử lí kịp thời. 
Dịch vụ thay pin iPhone 6 lấy ngay ở đâu tốt là điều mà nhiều người dùng luôn lo lắng khi cần thay mới pin. Maxmobile luôn tiếp đón các khách hàng đến kiểm tra miễn phí khi nhận thấy có các dấu hiệu thất thường về máy như : sạc khó vào, nhanh hết pin dù không dùng, sạc nhanh đầy nhưng cũng hết nhanh. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng của Pin cho người dùng để thấy được hiệu quả thực sự pin mình đang dùng, có cần thiết phải thay hay không, đều sẽ được nhân viên tư vấn cẩn thận và chính xác. Công đoạn dịch vụ thay pin iPhone 6 tại Maxmobile không làm tốn thời gian của khách hàng, chỉ mất trong khoảng 40 phút, được thực hiện công khai trước khách hàng.
dịch vụ thay pin iPhone 6
dịch vụ thay pin chính hãng iPhone 6

Quy trình thay pin iPhone 6 chính hãng

Do iPhone 6 được thiết kế với thân liền do vậy sẽ cần phải tách phần vỏ phía sau mới tiến hành thay pin mới được. Pin sẽ được nối kỹ càng với chân sạc, mọi bước tháo và tách pin cần phải tiến hành cực kỳ cẩn thận để không gây hư tổn tới những linh kiện bên cạnh. Các bước quy trình bao gồm như sau:
 • Tiếp nhận bắt buộc thiết bị từ người dùng, tiến hành kiểm tra qua sơ bộ
 • Khách hàng đưa ra chọn lựa pin dùng để thay mới
 • Chuyên viên kĩ thuật tiến hành tháo, tách pin cũ ra khỏi iPhone 6 bằng các dụng cụ chuyên dùng
 • Test chất lượng của pin mới trước lúc tiến hành hoàn tất công đoạn thay.
 • Thay mới pin và hoàn thành quá trình thay pin iPhone 6 chính hãng
 • Ghi phiếu bảo hành sản phẩm và hướng dẫn cho khách cách sử dụng pin mới tốt nhất.
thay pin cho iPhone 6 ở đâu
thay pin cho iPhone 6 ở đâu tốt nhất

So với những mẫu máy cao cấp khác thì pin cho iPhone 6 luôn được thẩm định cao về độ bền và mức độ tiêu thụ năng lượng rất thấp. Vì thế mà pin iPhone chính hãng luôn được đánh giá rất cao mặc dầu dung lượng không hề là điểm nổi bật. 

Dịch vụ thay pin iPhone 6 ở đâu tốt nhất

Trên thị trường có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 6 lấy ngay, nhưng chọn địa chỉ đảm bảo về uy tín là điều không hề dễ dàng. Người dùng nên lựa chọn những trung tâm có uy tín, thương hiệu về lĩnh vực sửa chữa điện thoại để được đảm bảo cho chất lượng máy dùng tốt nhất. Tại Maxmobile chúng tôi cung cấp các linh kiện chính hãng cho các dòng máy cao cấp như iPhone 6 và thay pin iPhone 6 chính hãng cũng vậy. Khách hàng sẽ nhận được những cam kết từ trung tâm là:
 • Linh kiện dùng thay pin là hãng chính hãng, rõ ràng về xuất xứ, nguồn gốc
 • Tầm giá cạnh tranh, tốt nhất trong khu vực.
 • Bảo hành trực tiếp lâu dài, tại các chi nhánh có trên toàn quốc của trung tâm
 • Công đoạn thay thế diễn ra trực tiếp trước khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nhiệt tình
 • Nhiều ưu đãi cho từng dịch vụ. Xem thêm địa chỉ thay mặt kính htc one m8 uy tín
Tham khảo Video Hướng dẫn thay Pin iPhone 5, iPhone 5S chính hãng trong 30 phút

0 nhận xét:

Đăng nhận xét