Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

Thời điểm thích hợp thay mặt kính iPhone 6 Plus

IPhone 6 plus ra đời đã gây ra một cơn sốt trên làn sóng công nghệ lúc bấy giờ. Bởi cấu hình mạnh, thiết kế đẹp iPhone được coi là dòng điện thoại cao cấp. Tuy nhiên thực tế cho thấy dù có cao cấp, xuất sắc đến mấy vẫn không tránh khỏi những lúc vô tình làm rơi, va chạm mạnh làm vỡ mặt kính. Vậy lúc này đã là thời điểm thích hợp để thay mặt kính iPhone 6 plus chưa. Hãy cùng Maxmobile tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Dấu hiệu cần thay mặt kính iPhone 6 plus

Mặt kính là một bộ phận quan trọng của chiếc điện thoại. Kính giống như một chiếc áo bên ngoài bảo vệ màn hình và màn cảm ứng cho điện thoại của bạn. Nhưng trong thời gian sử dụng do vô tình bạn làm rơi. Lúc này bạn không biết dấu hiệu nào cho thấy điện thoại của mình bị hư hỏng cần phải sửa chữa.
Thời điểm thích hợp thay mặt kính iPhone 6 Plus
Công nghệ thay mới mặt kính iPhone 6 plus
Kính iphone hư hỏng do nhiều nguyên nhân gây ra tuy nhiên đa phần là do tác động từ ngoại lực, bản thân người sử dụng nó. Tùy vào mức độ hư hỏng mà có hướng giải quyết và mức chi phí khác nhau. Nếu như chiếc điện thoại iPhone 6 plus của bạn chỉ bị vỡ kính không thôi còn màn hình và cảm ứng không sao. Thì lúc đó bạn chỉ cần thay 1 bộ phận với chi phí rẻ hơn nhiều. Vậy hãy kiểm tra xem dế yêu của bạn bị những lỗi gì ở dưới đây nhé!
-         Kính chỉ bị nứt màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng sử dụng tốt.
-         Kính vỡ nặng, cảm ứng của máy không sử dụng được. Tuy nhiên màn hình vẫn hiển thị bình thường.
-         Trường hợp nặng nhất là kính vỡ, cảm ứng liệt màn hình không hiển thị. Lúc này bạn cần phải thay nguyên bộ với mức chi phí khá cao.
Bằng mắt thường thì bạn không thể nào biết chính xác được mức độ hư hỏng. Chính vì vậy bạn cần phải đem điện thoại hư hỏng đến trung tâm để kiểm tra bằng máy móc và chuyên môn cao. Lúc đó họ có hướng giải quyết hợp lý cho bạn.

Thay mặt kính iPhone 6 plus lấy ngay ở đâu?

Có một địa chỉ có dịch vụ sửa chữa thay mặt kính iPhone 6 plus chính hãng lấy ngay. Dịch vụ ở nơi đây đang được nhiều người tin tưởng tìm đến. Với hơn 5 năm kinh nghiệm Maxmobile có một hệ thống máy móc hiện đại và một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình.
Thời điểm thích hợp thay mặt kính iPhone 6 Plus
Thời điểm thích hợp thay mới 
Khi khách hàng đem điện thoại hư hỏng đến đây đều được kiểm tra bằng máy móc chuyên dụng. Và đưa ra kết quả chính xác ngoài ra ở đây còn được tư vấn miễn phí đưa ra giải pháp vô cùng hợp lý. Nhờ có máy móc công nghệ ép kính tự động chân không và kỹ thuật tay nghề cao. Chiếc điện thoại iPhone 6 plus được xử lý nhanh chóng, chưa đầy 1 tiếng là khách hàng có thể thanh toán và sử dụng được luôn. Nhưng không vì nhanh mà chất lượng kém. Với chất lượng thì nơi đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mặt kính sau khi thay xong như  mới mua không hề có bụi bọt khí, bảo đảm an toàn.

Lý do tôi giới thiệu Maxmobile để thay mặt kính iPhone 6 plus

Khi được giới thiệu cửa hàng sửa chữa là Maxmobile chắc chắn ai trong các bạn đều thắc mắc một câu hỏi. Tại sao lại thay thế ở đây mà không phải các trung tâm khác phải không? Lý do chọn Maxmobile rất đơn giản vì ở đây có:
+  Mặt kính thay là chính hãng, có ghi rõ nguồn gốc.
+  Đến đây khách hàng được kiểm tra linh kiện trước.
+  Quá trình thay công khai minh bạch, khách đến có thể xem trực tiếp.
+  Giá thành phải chăng phù hợp với túi tiền.
+ Thời gian thay chỉ khoảng 30-45 phút.
+ Thời gian bảo hành dài hạn từ 3-6-12 tháng, nhận bảo hành bất cứ đâu tại cửa hàng Maxmobile trên toàn quốc
>>>Mời quý khách xem video hướng dẫn thay mặt kính iPhone 5/5s bằng những thiết bị đơn giản

Với những chính sách và điều kiện trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến với Maxmobile để thay mới mặt kính cho dế yêu của mình. Hãy tới Maxmobile khi có nhu cầu nơi đây sẵn sàng phục vụ bạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét