Thứ Sáu, 8 tháng 9, 2017

thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu?

Dịch vụ thay mới mặt kính Samsung Galaxy A3 giá rẻ chính hãng chỉ có tại Maxmobile chúng tôi có đủ điều kiện để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đến đây quý khách sẽ được tư vấn tận tình, quan sát trực tiếp quá trình làm không lo sợ bị tráo đổi linh kiện. Khách hàng không phải bận tâm về giá thay vì dịch vụ của chúng tôi giá luôn ở mức thấp hơn so với các trung tâm khác. 
Với linh kiện thay thế chính hãng, sử dụng máy móc hiện đại công nghệ ép kính tự động chân không, nhập loại mới nhất sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng về chất lượng sản phẩm. Trong thời gian sử dụng do vô tình bạn làm rơi điện thoại xuống đất mặt kính của máy bị nứt vỡ, mọi thao tác trên máy đều bị lỗi vì vậy bạn phải thay mặt kính Samsung Galaxy A3,
thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu?
Mặt kính A3 bị vỡ cần thay 

Nguyên nhân nào dẫn đến thay mặt kính Samsung Galaxy A3

Đối với hãng điện thoại Samsung thì có khá là nhiều lỗi đặc biệt là lỗi mặt kính. Vậy nguyên nhân từ đâu có thể xuất phát từ nhiều lý do khác nhau bạn vô tình làm máy mình trở nên khó sử dụng cảm ứng. Hãy đến Maxmobile để cùng chúng tôi tìm hiểu xem điện thoại bạn gặp sự cố bởi nguyên nhân nào dưới đây nhé!
 • Kính bị nứt toàn bộ hoặc một phần nhỏ do va chạm mạnh đây là lỗi chủ yếu.
 • Mặt kính galaxy a3 lỏng màn hình không khớp do keo dịch bị khô
 • Kính bị đục mờ làm giảm chất lượng hình ảnh.
 • Cảm ứng có điểm chết loạn.
 • Khi máy bạn gặp phải những lỗi trên thì phải thay mới mặt kính ngay lập tức tránh để lâu ngày ảnh hưởng đến bộ phận khác.
 • Tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình xiaomi mi note chính hãng

Công nghệ thay mặt kính Samsung Galaxy A3 mới nhất tại Maxmobile

thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu?
Thay mặt kính với giá rẻ
Để bảo đảm chất lượng chúng tôi đã sử dụng công nghệ ép kính chân không tự động chất lượng cao. Sau khi sửa chữa xong màn hình máy của quý khách sẽ vẫn được hoạt động như bình thường. Vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ thay mới mặt kính Samsung của chúng tôi. 
Chúng tôi xử lý lỗi trên điện thoại của quý khách ngay tại trung tâm, quý khách chỉ việc ngồi quan sát và chờ lấy máy ngay trong thời gian chỉ 30 phút, sẽ không làm ảnh hưởng hay gián đoạn thời gian liên lạc của quý khách. Nếu như khách hàng nào cần phải liên lạc thì chúng tôi có máy khác cho quý khách liên lạc. Quý khách không tin vào điều đó, còn băng khoăn không biết thay mặt kính Samsung Galaxy A3 giá bao nhiêu?.Hãy đến Maxmobile để chúng tôi chứng thực và thông báo giá cho quý khách.

Maxmobile cam kết với khách hàng khi thay mặt kính Samsung Galaxy A3 tại đây

 • Được trực tiếp theo dõi nhân viên thay mới mặt kính
 • Linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng 100%.
 • Cam kết không phát sinh chi phí.
 • Chính sách bảo hành dài lâu tới 12 tháng
 • Sẵn sàng giải đáp tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp kỹ thuật cao.
 • Thời gian thay thế nhanh chóng, chỉ 30-45 phút.
 • Áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay 
>>>>Mời các bạn xem video Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Maxmobile đã và đang không ngừng học hỏi, phát triển nhằm mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy rất mong nhận được đóng góp ý kiến của khách hàng để chúng tôi được hoàn thiệt hơn nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét