Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

Trải nghiệm thay mặt kính iPhone 4s lấy ngay

Nếu chẳng may chiếc iPhone 4s của bạn gặp phải vấn đề với mặt kính, bạn không cần phải lo lắng, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết, khi bạn tới với Maxmobile, bạn sẽ được dùng dịch vụ chất lượng mà sẽ không để lại một vết tích nào từng sửa chữa trên thiết bị. iPhone 4S vẫn mang 1 kiểu dáng cũ của Apple, mình dày và nhỏ, các sự cố tác động đến máy thường gây tác động không nhẹ đến mặt kính. Do vậy, khi thấy máy có xuất hiện các sự cố trong khi dùng thì bạn hãy đến ngay trung tâm Maxmobile để được trải nghiệm thay mặt kính iPhone 4s lấy ngay.

Dấu hiệu nhận thấy cần thay mặt kính iphone 4s mới.

Nếu như bạn nhận thấy smartphone của mình có các dấu hiệu sau thì bạn sẽ cần phải thay mới linh kiện ngay để dùng tiếp sao cho hiệu quả nhất:
dấu hiệu nhận biết khi thay mới
 • Lỗi từ phía nhà cung cấp, màn hình cảm ứng lúc dùng không được nhạy, nên lúc mua máy bạn nên kiểm tra cẩn thận tại  những điểm chết trên máy, phát hiện lỗi để được đổi máy mới luôn.
 • Sử dụng máy trong thời gian dài nên phần kính bị đục, mờ hay trong máy có nhiều bụi bẩn.
 • Khi dùng để máy gặp phải va đập mạnh vào vật cứng khiến phần mặt kính bị nứt vỡ gây ra hư hại.
 • Cảm ứng máy bị liệt, có khi còn chết hoàn toàn.
 • Xuất hiện các kẻ sọc màu ngang, dọc trên màn hình.
 • Để máy trong môi trường ẩm thấp lâu ngày dẫn tới tình trạng mặt kính ố vàng.

Cam kết về dịch vụ thay mặt kính iPhone 4s tại Maxmobile

Khi màn hình iPhone 4s bị tác động thường khiến cho mặt kính dễ bị hư hại đầu tiên. Nếu khách hàng luôn tin tưởng về dịch vụ tại Maxmobile thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ. Là 1 thương hiệu có gần 10 năm kinh nghiệm, mọi linh kiện được xử lí thay thế đều diễn ra chuẩn xác chỉ trong thời gian trong khoảng 30 -50 phút, nếu như khách hàng gặp phải các sự cố về cảm ứng có thể tới trung tâm để kiểm tra miễn phí.
Khi thực hiện thay mới linh kiện iPhone 4S trung tâm đều chuẩn bị đầy đủ mọi trang thiết bị vật dụng công nghệ, các dụng cụ cần thiết để tiến hành bóc tách màn hình. Mọi quy trình đều được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo theo trình tự giống như các trung tâm bảo hành chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 4s lấy ngay khách hàng còn nhận được các lợi ích từ trung tâm:
 • Đội ngũ kĩ thuật viên có nhiều năm trong nghề, trình độ tay nghề chuyên môn cao.
 • Giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất trong khu vực.
 • Cam kết bảo hành lâu dài, đảm bảo với mọi dịch vụ từ trung tâm.
 • Quy trình thay thế sửa chữa rõ ràng, chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ, tư vấn các sự cố tìm hướng khắc phục tốt nhất.
 • Thời gian thay nhanh chóng, không giữ máy, lấy máy ngay trong ngày.
 • Linh kiện có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo nhập từ nhà sản xuất.
cam kết dịch vụ tại Maxmobile

Khi đến với Maxmobile, khách hàng sẽ được khắc phục 1 cách thức hoàn hảo nhất về những lỗi xảy ra trên chiếc iPhone 4S. Để mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng uy tín, trung tâm không ngừng học hỏi đào tạo nhân viên kỹ thuật nâng cao tay nghề, rèn luyện kĩ thuật tốt nhất. Ngoài ra, mọi nhân viên của trung tâm đều được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp, kiểm tra về nhân phẩm. Đây cũng là một trong những nhân tố tạo nên sự phát triển và thành công cho Maxmobile cho đến ngày hôm nay.
Xem thêm: Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 3 chính hãng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét