Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Mẹo nhỏ giúp thay màn hình iphone 5s tránh bị "luộc đồ"

Hiện nay người dùng Smartphone đang có xu hướng yêu thích iPhone vì iPhone có cấu hình mạnh và hình dáng sang trọng. Nhưng không phải vì thế mà không có khuyết điểm, đôi lúc iPhone vẫn gặp phải sự cố khiến cho màn hình iPhone bị nứt, hư hỏng,..Lúc này bạn cần phải đi thay màn hình iPhone 5s chính hãng. Có một điều làm bạn do dự hoang mang chính là hiện nay xuất hiện một thực trạng cần phải chú ý tình trạng luộc đồ của một số cửa hàng sửa chữa. Vậy phải làm thế nào, khi đi sửa chữa cần chú ý những điều gì? 
Mẹo nhỏ giúp thay màn hình iphone 5s tránh bị "luộc đồ"
Thay mới màn hình iPhone 5s

Những lưu ý khi thay màn hình iPhone 5s tránh bị luộc đồ

Màn hình iPhone 5s tuy được bảo vệ bởi một lớp kính nhưng cũng là bộ phận dễ bị tổn thương nhất. Và khi màn hình máy bị hư cách giải quyết duy nhất là phải thay mới. Linh kiện của iphone không chỉ chính hãng mà có giá trị trên thị trường vì vậy khi bạn mang máy đi sửa chuyện bị tráo đổi linh kiện là điều đương nhiên. Chính vì vậy khi mang máy đi thay màn hình iphone 5s bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:
Mẹo nhỏ giúp thay màn hình iphone 5s tránh bị "luộc đồ"
Chiêu trò tráo đổi linh kiện khi thay màn hình

Xác định mức độ hư hại trước khi thay màn hình iPhone 5s 

Khi điện thoại gặp sự cố bạn mang đến các trung tâm sửa chữa, thông thường các trung tâm này họ thường báo lỗi nhiều hơn những gì hư hại trên máy của bạn. Nếu ai không sành về điện thoại iPhone chắc chắn không thoát khỏi chiêu trò này của thợ sửa. Maxmobile xin đưa ra cho bạn một số mẹo nhỏ giúp thay màn hình iPhone 5s tránh bị "luộc đồ". Bước đầu tiên bạn nên mang máy của mình đến các trung tâm khám bệnh cho dế yêu của mình, thường thì khoản thêm bệnh không chênh nhau là mấy. Lúc này bạn có thêm cơ sở để loại trừ lỗi thêm ấy.
Màn hình máy cấu tạo 3 lớp thông thường khi gặp sự cố bạn phải thay toàn bộ nhưng với máy móc công nghệ, tay nghề thợ như hiện nay bạn chỉ cần thay 1 bộ phận mà thôi. Tuy nhiên ở một số trung tâm họ bôi thêm lỗi để bạn phải thay nguyên bộ chi phí rất cao. Chính vì vậy bạn phải xác định chính xác mức độ hư hại trước khi sửa chữa.
Mẹo nhỏ giúp thay màn hình iphone 5s tránh bị "luộc đồ"
Quy trình sửa chữa công khai 

Thực trạng luộc đồ hiện nay khi thay màn hình iPhone 5s

Hiện trên thị trường có rất nhiều trung tâm sử chữa điện thoại nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín. Cách ăn tiền chặt chém của một số cửa hàng là sau khi bạn đến khám bệnh cho dế yêu của mình. Thợ sẽ báo giá và lỗi cho bạn nhưng họ nói không có đủ linh kiện vì thế bạn cần phải kí gửi lại máy. Sau đó thợ sửa sẽ gọi lại cho bạn để báo thêm lỗi nhằm ăn tiền của bạn. Nếu như bạn chấp nhận thì giá thành gấp đôi so với giá ban đầu. Còn nếu không đồng ý thì bạn sẽ nhận lại chiếc máy đã bị tráo đổi một số linh kiện kém và thêm 1 số lỗi. Chọn phương án nào thì cũng có hại khiến bạn rơi vào "tình trạng tiến thoái lưỡng nam, tiền mất tật mang" tiến không được mà lùi cũng chẳng xong.

Cách phòng tránh bị luộc đồ khi thay màn hình iPhone 5s

Bạn có thể hạn chế tránh rơi vào hang ổ của bọn chuyên luộc đồ này bằng cách. Đầu tiên phải lựa chọn cho mình địa chỉ than mới màn hình uy tín, có thương hiệu trên thị trường. (Maxmobile là gợi ý tốt nhất cho bạn ). Trước khi đi thay mới bạn nên tham khảo ý kiến của người thân bạn bè mình, Nên chọn cửa hàng sửa chữa lấy ngay, khách hàng có thể xem trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa, thay thế. Bạn phải kiểm tra thật kỹ linh kiện có chính hãng nguồn gốc ở đâu, nên đánh dấu những linh kiện máy của mình. 
Trên là một số cách phòng tránh, hi vọng giúp ích cho bạn. Gợi ý Maxmobile địa chỉ duy nhất hội tụ tất cả các điều kiện trên của bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng và tin tưởng vì ở đây chúng tôi sử dụng công nghệ sửa chữa hiện đại chuyên dụng, linh kiện nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng 100%. Quy trình công khai khách hàng yên tâm không có chuyện tráo đổi linh kiện vì khách hàng chính là người giám sát chúng tôi trong quá trình làm việc. 

>>>Mời các bạn xem video Thay màn hình cảm ứng iPhone 5/ 5S - Hướng dẫn chi tiết cách làm

Nếu bạn vẫn còn hoang mang phân vân thì hãy đến Maxmobile để chúng tôi chứng thực với bạn điều đó nhé. Maxmobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét