Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 chính hãng

Dịch vụ thay vỏ iPhone 6 chính hãng hiện đang tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện giờ. Bởi do khi iPhone 7 thời điểm mới cho ra mắt mang thiết kế vỏ ngoài tinh tế và sang trọng, đã nhận được sự yêu thích từ những người hâm mộ iPhone. Nên biến iPhone 6 trở thành iPhone 7 là điều mà nhiều khách hàng mong đợi.
Việc được thay đổi thành chiếc điện thoại hiện đại với thiết kế tuyệt vời là điều mà bất cứ người nào cũng đều mong ước. Cũng chính vì thế, mà dịch vụ thay vỏ iPhone 6 đang được kiếm tìm tương đối nhiều tại Maxmobile. Vậy thì khi nào thì sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 6, bạn hãy theo dõi bài viết dịch vụ dưới đây để hiểu rõ hơn nhé

Quy trình thay vỏ iPhone 6

Khi khách hàng đến Maxmobile yêu cầu sử dụng dịch vụ thay vỏ iPhone 6 sẽ được trung tâm thực hiện theo đúng trình tự quy trình gồm các bước sau:
 1. Nhân viên lễ tân đón tiếp và lắng nghe đề xuất về dịch vụ từ khách.
 2. Đối với yêu cầu về dịch vụ thay vỏ iphone 6, khách hàng sẽ được cho kiểm tra vỏ mới trước khi thực hiện thay thế.
 3. Nhân viên kỹ thuật trước khi thay vỏ sẽ kiểm tra chi tiết cẩn thận máy, nếu như xảy ra phatt sinh lỗi sẽ thông báo chuẩn xác cho khách.
 4. Để khách hàng thực hiện ký tên lên phần cứng trước lúc thay vỏ rồi chuyển máy vào trong khu vực kỹ thuật. Khách có thể theo dõi trực tiếp mọi giai đoạn thao tác từ nhân viên.
 5. Sau khi thực hiện thành công, khách hàng nhận lại máy và kiểm tra, còn nhân viên sẽ thực hiện ghi phiếu bảo hành và hướng dẫn khách trả tiền dịch vụ.
vỏ iphone 6 sau khi được thay lên vỏ iphone 7

Cam kết từ Maxmobile với khách hàng dịch vụ thay vỏ iPhone 6

 • Tại Maxmobile luôn mang đến cam kết về dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt nhu cầu về thay vỏ iPhone 6 từ khách hàng. Nếu như khách hàng vẫn còn tâm lý chưa biết nên lựa chọn cơ sở uy tín để thực hiện thay vỏ iPhone, thì chắc chắn rằng Maxmobile chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong thời gian qua, trung tâm đã nhận về đánh cao từ các khách hàng trong các dịch vụ và có những cam kết chất lượng hoàn thiện nhất.
 • Nhóm kĩ thuật đều được tập huấn chuyên môn bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay vỏ iPhone.
 • Linh kiện dùng khi độ vỏ iPhone 6 được nhập đều là hàng còn mới nguyên, chất lượng tốt nhất nên chiếc iphone 6 sau lúc thay vỏ sẽ trở nên hoàn mỹ.
 • Chế độ về bảo hành lâu dài, được 1 đổi 1 nếu xảy ra trường hợp có lỗi do gia công.
 • Phương pháp bảo vệ vỏ sau khi thay vỏ mới thì cần có phương pháp bảo vệ kĩ càng và cẩn thận để giảm thiếu khả năng xảy ra các rủi ro đang tiếc. Cho nên, Sau đây là vài phương pháp người dùng có thể tham khỏa để bảo vệ cho chiếc dế yêu của mình:
 • Dùng ốp để bảo vệ cho vỏ máy, giả dụ mà có va đập mạnh khiến rơi xuống vật cứng sẽ làm hạn chế tối đa hỏng hóc cho máy.
 • Giảm thiểu để cho điện thoại rơi vào nước, va đập vật cứng làm ảnh hưởng tới các linh kiện có bên trong của máy.
 • Bên cạnh đó trong giai đoạn dùng nên cách nhiệt tối đa để đảm bảo tuyệt đối cho sản phẩm có độ bền tốt hơn. 
 • Xem thêm: bảng giá thay mặt kính samsung galaxy note 4 giá bao nhiêu?
Maxmobile chế độ bảo hành tốt nhất 
Nếu cần dịch vụ thay vỏ iPhone 6, bạn hãy đến ngay Maxmobile là địa chỉ chuyên thay vỏ có thương hiệu, uy tín trên thị trường. Trung tâm hiện là một trong các địa chỉ chuyên thay thế linh kiện hàng đầu, nhận được đa số người tin cậy. Khi tới với trung tâm, chỉ trong khoảng thời gian 40 đến 60 phút là chiếc dế yêu của bạn sẽ được thay một lớp vỏ mới đẹp hoàn hảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét