Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Có nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A7

Samsung galaxy a7 là một trong những siêu phẩm của hãng Samsung, với cấu hình mạnh mẽ, cùng thiết kế sang trọng, máy được cải tiến nâng cấp lên nhiều tính năng quan trọng từ phần cứng lẫn phần mềm.

Màn hình Samsung cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời, sắc nét trung thực vì vậy không làm cho người dùng thất vọng. Dù được thiết kế nguyên khối chắc chắn nhưng vẫn xảy ra nguy cơ nứt vỡ mặt kính do những bất cẩn từ người sử dụng. Điều này làm ảnh hưởng đến việc sử dụng và cần thay mặt kính Samsung galaxy a7 nhanh chóng.

Có nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy a7 là điều mà nhiều người sử dụng quan tâm. Để có lựa chọn chính xác cho mình bạn hãy đọc bài viết tham khảo sau nhé

Những trường hợp cần thay mặt kính Samsung galaxy a7Lỗi mặt kính khiến cho các thao tác khi bạn sử dụng máy gặp nhiều khó khăn để trải nghiệm thiết bị. Do vậy người dùng cần nhanh chóng thay mới sửa chữa mặt kính để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Vậy trường hợp nên thay mặt kính cho Samsung là khi:

- Mặt kính nứt vỡ nhiều do rơi vỡ, va đập mạnh.

- Điện thoại xuất hiện có nhiều điểm chết.

- Cảm ứng đơ, liệt khó thực hiện thao tác trên máy

- Màu sắc cho không đúng với màu thật.

- Có nhiều đường kẻ sọc chạy trên màn

- Lỗi từ nhà sản xuất

Đây là một vài trường hợp hay gặp phải mà người dùng cần thay mặt kính Samsung galaxy a7  lấy ngay để không ảnh hưởng về quá trình dùng thiết bị. Ngoài ra, nếu như máy bạn gặp phải lỗi khác mà không có trên đây thì hãy liên hệ tới số hotline của Maxmobile để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.

Quy trình thay mặt kính Samsung tại Maxmobile

Maxmobile là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thay mặt kính chính hãng, chất lượng tốt, chi phí rẻ, nhanh chóng. Chính vì thế, nếu bạn nhận thấy điện thoại mình có dấu hiệu hư hại hãy để chúng tôi giúp khắc phục ngay. Chỉ với các bước thực hiện, Maxmobile sẽ khiến mặt kính đang hư hại trở nên như mới.

Bước 1: Nhận từ khách máy hư hại, kiểm tra chi tiết các lỗi trên thiết bị, thông báo tình trạng lỗi cùng giá thành dịch vụ cho khách hàng.

Bước 2: Nhận sự đồng ý từ khách, nhân viên tiến hành làm thủ tục nhận máy.

Bước 3: Tiến hành khắc phục máy bằng các dụng cụ chuyên dụng, sử dụng công nghệ ép kính hiện đại, đảm bảo chất lượng mặt kính thay xong chạy mượt. 

Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra máy trước khi giao trả cho khách.

Bước 5:Nhân viên ghi phiếu bảo hành cho dịch vụ và hướng dẫn khách thanh toán phí dịch vụ hoàn tất quá trình thay mặt kính

Lưu ý: Thời gian cho dịch vụ thay mới sửa chữa mặt kính thường chỉ trong khoảng 45 phút. Tuy nhiên, có một vài trường hợp phát sinh lỗi khác, do vậy mà có thể ảnh hưởng tới thời gian sửa chữa thiết bị. Nếu như xảy ra trường hợp này nhân viên sẽ thông báo tới cho khách hàng.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm video  thay mặt kính samsung galaxy A7 2016 tại MaxmobileĐể được hỗ trợ tư vấn về thay mặt kính Samsung galaxy a7, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến đường dây của trung tâm để được giải đáp.


Có thể bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ: thay màn hình oppo R7 lite bao nhiêu tiền

0 nhận xét:

Đăng nhận xét