Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Thay pin iPhone 6 chính hãng giá rẻ

Không giống như những hãng khác, riêng Apple luôn hứa về số lần sạc trong mỗi dòng pin sử dụng cho các loại iPhone. Bạn chỉ có thể kéo dài tuổi thọ của pin, nhưng không thể ngăn cản được quá trình chai của pin. Mỗi pin điện thoại đều có một tuổi thọ nhất định, nếu trải nghiệm không đúng cách thì bạn sẽ nhanh chóng nên thay pin iPhone 6 của mình.

Khi nào thay pin iphone 6

Pin iPhone bị chai pin do người dùng trải nghiệm sạc kém uy tín (Sạc không đúng cách, vừa sạc vừa nghe nhạc, chơi game, sử dụng 3G liên tục …)
Pin iPhone bị hư hỏng do do chạm hot IC trên mainboard.
Những lỗi phần cứng có liên quan khác.
Để biết rõ dấu hiệu hỏng, hoặc nếu sản phẩm của người dùng gặp lỗi hoặc pin bị hết quá nhanh, người dùng có thể mang tới MaxMobile để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng miễn chi phí về Pin. 
thay-pin-iphone-6
thay pin cho iphone 6

Địa điểm thay pin iphone 6 bản quốc tế giá vừa tiền

Quý người dùng mang sản phẩm phải thay mới pin cho iPhone 6 qua cửa hàng khu vực Hà Nội hoặc TPHCM, tư vấn viên địa chỉ đồng thời sẽ xác định toàn bộ phần cứng trang thiết bị miễn giá dù cho bạn có dùng dịch vụ tại cơ sở hay không.
Bắt đúng bệnh, sửa chữa đúng hướng, tiết kiệm thời gian và giá cho quý người dùng chính là phương châm của nhân viên trung tâm chúng tôi.
Chất lượng dịch vụ thay pin cho iPhone 6 được MaxMobile hứa bởi bộ phận chính hãng Apple, bởi tay nghề khéo léo của người thợ và bởi công nghệ thiết bị hỗ trợ trong quá trình thay mới.
Sự bảo đảm uy tín của đơn vị được hứa bằng một chính sách thời hạn bảo hành dài và tận tính nhất để quý quý khách an tâm dùng. Với chính sách thời hạn bảo hành tới 6 tháng này, MaxMobile tự tin tức mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thay thế pin iPhone 6 tốt và chất lượng nhất hiện nay trên thị trường.
>>>tham khảo thêm thông tin: Thay mặt kính iphone 6 ở đâu rẻ?
thay-pin-moi-cho-iphone-6
thay pin cho iphone 6 mới

Cách giữ cho pin iphone 6 không bị chai sớm

Khách phải tập thói quen sạc pin iPhone 6 đúng và chuẩn: Không sạc qua đêm; Sạc đầy pin cần rút điện thoai khỏi cục sạc ngay; không vừa sạc vừa dùng smartphone nếu không phải thiết.
Khi không cần thiết không dùng 3G, thay vào đó bạn nên dùng Wifi, vì 3G sẽ khiến trang thiết bị của bạn hao pin rất nhanh và còn khiến sản phẩm bị tạo dư chấn nữa.
Chỉ nên sử dụng cục sạc pin quốc tế Apple chuyên cho iPhone 6. Tuyệt đối không tự ý trải nghiệm cục sạc kém uy tín hay sạc không chuyên cho iPhone 6, vì sẽ gây nguy hiểm.
Phải sắm sửa siêu phẩm iPhone 6 tại cửa hàng có chất lượng, đảm bảo phiên bản quốc tế Apple tuyệt đối. Chỉ có như vậy nguyên tem mác chắc chắn toàn bộ bộ phận máy đều là hàng quốc tế mới.
>>>tham khảo thêm thông tin: Thay mặt kính asus zenfone selfie

0 nhận xét:

Đăng nhận xét