Thứ Tư, 12 tháng 7, 2017

Thay mặt kính Oppo Neo 9 chính hãng tại Hà Nội


Oppo là một trong những thương hiệu điện thoại hàng đầu hiện nay trên thế giới. Các dòng điện thoại của Oppo thường có ưu điểm như: mẫu mã đẹp, cấu hình cao các mẫu thiết kế của Oppo rất được lòng khách hàng. Trong đó, phải kể đến chiếc điện thoại Oppo Neo 9.

Trong quá trình sử dụng vì một số lý do nào đó bạn có thể làm cho hỏng đến mặt kính của máy, làm mất tính thẩm mỹ của máy cũng như quá trình sử dụng. Bạn đừng quá lo lắng hãy đến ngay đến Maxmobile để được thay mặt kính Oppo neo 9 mới.

Khi nào bạn cần đi thay mặt kính Oppo

Mặt kính được xem là một phần rất quan trọng đối với bất kỳ thiết bị di động nào vì nó sẽ giúp bảo vệ bộ phận khác khỏi ảnh hưởng tới tác động bên ngoài như màn hình điện thoại và mọi thao tác của người dùng đều thực hiện trên mặt kính. Chính vì vậy, nếu mặt kính có bất kỳ hư hỏng nào xảy ra sẽ ảnh hưởng đến các linh kiện khác cũng như ảnh hưởng đến quá các trải nghiệm của người dùng.Do những nguyên nhân chủ quan hay khách quan mà mặt kính điện thoại của bạn bị hư va đập, rơi dẫn đến hư hỏng màn kính, mặt kính bị nứt vỡ không thể sử dụng được và cần được thay mới.

Có thể bạn quan tâm: thay mặt kính xiaomi redmi note 3 pro giá rẻ

Thay điện mặt kính tại Maxmobile

Maxmobilelà một địa chỉ sửa chữa điện thoại hàng đầu tại Hà Nội và TP HCM, nên bạn có thể hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi đến thay màn hình Oppo tại các trung tâm chúng tôi. Ở đây các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn giúp quý khách xác định lỗi hay thông báo mức giá, hỗ trợ tư vấn vướng mắc cho quý bạn miễn phí. Chúng tôi chỉ tính phí dịch vụ thay mới mặt kính nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mức giả mà bạn phải chi trả luôn rất thấp. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu, linh kiện thay thế chính hãng và mới 100%. khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về các những vấn đề khác xảy ra vể nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm vì vậy có thể yên tâm về chất lượng cũng như chế độ bảo hành. Trong trường hợp bạn sửa chữa tại những nơi kém uy tín thì rất có thể sẽ gặp phải những vấn đề không mong muốn đó là bị tráo đổi linh kiện, linh phụ kiện nguồn gốc không rõ ràng, bảo hành với thời gian cực ngắn, chính vì vậy chỉ sau 1 thời gian ngắn, khách hàng phải đi thay lại, rất tốn kém. 

Quy trình sửa chữa tại Maxmobile

 Bước 1: Lễ tân tiếp tiếp nhân yêu cầu của thị trường, bắt đầu kiểm tra sơ bộ và chuyển cho điều phối viên
 Bước 2: Điều phối viên phân loại theo hiện trạng và giao máy cho kĩ thuật để sửa chữa
Bước 3: Kĩ thuật viên kiểm tra chi tiết các chức năng, và báo lại cho các bạn, sau đó bắt đầu sửa chữa Bước 4: test chi tiết lại các ứng dụng của máy trước khi trao trả cho các bạn Bước 5: Lễ tân liên lạc với người dùng để khiến cho nhiều thủ tục trả lại máy.

Ngoài ra Maxmobile cũng cung cấp dịch vụ thay màn hình asus zenfone tại hà nội nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Mời quý khách hàng tham khảo video hướng dẫn Thay mặt kính cảm ứng Oppo R5


0 nhận xét:

Đăng nhận xét