Thứ Ba, 25 tháng 7, 2017

Sửa iPhone 5 giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Trung tâm MaxMobile là đơn vị chuyên sửa iPhone 5 giá rẻ ở đâu tốt nhất uy tín với đội ngũ cẩn thận thuật giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị sửa chữa giỏi. MaxMobile tự tin đem đến cho người dùng dịch vụ sửa chữa uy tín và chất lượng nhất. Khi đến với MaxMobile, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. MaxMobile hoàn toàn có thể sửa chữa những lỗi mà chiếc iPhone 5 gặp phải.

Các lỗi thường xuyên xảy ra và nên sửa iPhone 5

iPhone 5 sau khi được sửa và thay mới
 • Điện thoại iPhone 5 nhanh hết pin: là một trong các lỗi khiến cho người dùng khó chịu nhất, nhất là là với người thường xuyên làm việc bên ngoài. Với tình trạng này thì việc sửa điện thoại cũng không quá phức tạp. Đầu tiên bạn phải xác định xem ứng dụng nào đang sử dụng pin nhiều nhất bằng cách vào Settings, chọn Battery rồi vào mục Battery Usage. Khi đã xác định ứng dụng hao pin nhưng ít sử dụng đến thì bạn có thể gỡ đi. Ngoài ra, cũng có thể do pin máy của bạn đã bị chai, lúc đó việc bạn cần làm đó chính là thay pin iPhone 5 mới.
 • iPhone 5 gặp phải lỗi tắt máy đột ngột: làm cho các bạn cảm thấy khó chịu lúc chiếc điện thoại của mình đột ngột bị tắt nguồn. Lúc không may gặp phải tình trạng này thì bạn có thể tự sửa bằng cách nhấn giữ phím nguồn và phím Home trong khoảng 10 giây, khi iPhone 5 đã khởi động được thì có thể sử dụng được bình thường. Còn nếu như trong thời gian sử dụng mà tình trạng này vẫn tiếp tục thì bạn có thể khôi phục cài đặt gốc cho máy bằng cách vào mục Settings, chọn General và chọn Reset All Settings. Để cụ thể và chính xác hơn bạn nên sửa iPhone 5 giá rẻ ở Maxmobile, sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Sửa iPhone 5 giá rẻ tại Maxmobile

Cam kết bảo hành vàng tại Maxmobile
 • Hẳn khách hàng nghĩ khi mang đi sửa iPhone 5 đi cũng sẽ hoang mang không biết giá cả chính xác thể nào, mỗi cửa hàng có một mức giá nhất định. Vậy người dùng cần những mục tiêu nào? Đắt cho tin tưởng, đắt nhất thế nào cũng là tốt nhất? Hay rẻ nhất, chỗ nào tính phí rẻ thì sửa? Chúng ta phải lựa chọn nơi nào có mức chi phí hợp lý nhất đi kèm với chế độ bảo hành tốt thì nên chọn để sửa tại đó.
 • Hệ thống Maxmobile là trung tâm sửa Phone 5 giá rẻ uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề, chế độ bảo hành thỏa đáng, mức giá hợp lý nhất, Maxmobile tự tin là địa chỉ phù hợp nhất cho dịch vụ sửa iPhone 5.

Chế độ bảo hành tại trung tâm Maxmobile 

 • Khi tin tưởng lựa chọn MaxMobile cho dịch vụ sửa điện thoại bạn sẽ nhận được các ưu đãi như sau:
 • Mức chi phí dịch vụ rẻ nhất trên thị trường, thời gian bảo hành lên tới 6 – 12 tháng tùy từng dịch vụ sửa iPhone 5 khác nhau.
 • Các bạn được quan sát toàn bộ quy trình sửa iPhone 5 của nhân viên kĩ thuật, bảo đảm không diễn ra sai sót hay tình trạng tráo đổi linh kiện của khách hàng
 • Sử dụng linh kiện là hàng chính hãng nguồn gốc rõ ràng .
 • Chăm sóc các bạn chu đáo, nhiệt tình và thời gian giải quyết sự cố nhanh chóng nhất.
 • Bảo hành từ 3 đến 12 tháng tùy từng dịch vụ sửa iPhone 5
 • Được tặng thẻ giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo
 • Đội ngũ kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm và có hỗ trợ các trang thiết bị kĩ thuật tiên tiến
 • Với những cam kết trên các bạn đã biết địa chỉ sửa iPhone 5 giá rẻ ở đâu tốt nhất hay chưa, khi điện thoại iPhone 5 của bạn bị hỏng hãy đến với trung tâm MaxMobile để chúng tôi có thể phục vụ bạn để chiếc điện thoại có thể sử dụng lại như bình thường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét