Thứ Hai, 5 tháng 6, 2017

Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 pro chính hãng ở đâu

Xiaomi Redmi Note 3 pro được nhà sản xuất trang bị cho có màn hình có kích cỡ lớn. Điểm này làm cho mặt kính rất dễ bị nứt vỡ nếu dùng không cẩn thận. Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 pro chính hãng ở đâu là câu hỏi được đặt ra khi kính máy hư hỏng cần được thay mới.
Maxmobile là địa chỉ chuyên thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 pro chính hãng. Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn , kiểm cho về dịch vụ mà đang cần tìm. Đảm bảo sau khi sửa chữa xong, khách hàng sẽ hài lòng đến chất lượng của chúng tôi.
Redmi Note 3 pro là dòng tablet cao cấp đến từ hãng Xiaomi, để được sở hữu bạn sẽ phải bỏ ra một đống tiền . Nhưng lúc dùng, chẳng may sơ ý nên làm cho kính rơi vỡ gây cản trở trong công việc của bạn và làm mất tính thẩm mỹ cho thiết bị. Để biết rõ được tình trạng lỗi xảy ra, bạn nên mang máy tới Maxmobile để nhận được sự giúp đỡ nhanh nhất.

Lỗi cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 pro chính hãng

mặt kính xiaomi redmi note 3 pro cần thay mới
mặt kính xiaomi redmi note 3 pro cần thay mới
-         Do gặp phải va đập nên kính nứt vỡ không còn được nguyên vẹn.
-        Kính sử dụng lâu nên bị mờ do bụi, mốc, xây xước sử dụng cảm ứng gặp phải nhiều khó khăn.
-         Dùng máy trong môi trường ẩm thấp lâu ngày làm cho kính hư.
-         Kính lỏng không gắn chặt cùng với kung, do keo hết hạn nên bị bong tróc ra.
Maxmobile luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 pro, cùng các thông tin liên quan tới dịch vụ thay kính mới chính hãng, giá thay luôn cạnh tranh, đảm bảo chất lượng nhất.

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 pro chính hãng

Là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa smartphone, tablet nên việc thay kính điện thoại mới không có gì khó với chúng tôi. Trung tâm đã thực hiện thay mới thành công cho rất nhiều mặt kính Xiaomi, nên bạn sẽ không cần lo lắng khi giao máy cho chúng tôi. Chỉ cần bạn  đem máy đến mọi việc còn lại sẽ có đội ngũ nhân viên thực hiện sử lý. Trung tâm có quy trình tiến hành làm việc chuyên nghiệp, do vậy bạn hãy yên tâm mà không cần phải lo lắng khi cần thay kính mới chính hãng.

Thay thế mặt kính xiaomi redmi note 3 pro chính hãng
Thay mới mặt kính xiaomi redmi note 3 pro chính hãng

Các bước thực hiện thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 pro chính hãng

Bước 1: Tiếp nhận máy bị lỗi, lắng nghe thông tin báo lỗi từ phía khách.
Bước 2: Nhân viên nhanh chóng kiểm tra chi tiết máy, báo lỗi, đưa ra hướng khắc phục phù hợp tốt nhất.
Bước 3: Nhận được sự đồng ý từ khách cho dịch vụ, nhân viên làm thủ tục thực hiện thay kính mới.
Bước 4: Kỹ thuật viên có tay nghề thực hiện thay mới mặt kính, dùng công nghệ ép kính hiện đại nhất trong quá trình, để kính thay có chất lượng hoàn hảo nhất.
Bước 5: Thực hiện xong quá trình thay, nhân viên vệ sinh máy và kiểm tra kỹ lại các chức năng cơ bản trước khi giao trả lại cho khách.
Bước 6:Giao máy cho khách hàng và ghi phiếu bảo hành, hoàn tất quá trình dịch vụ thay thế mặt kính.
Xem thêm Video Thay mặt kính xiaomi Mi4 Hướng dẫn cách thay cảm ứng chính hãng

Chiếc smartphone của bạn đang bị hư kính màn hình, bạn muốn được tư vấn cho dịch vụ sửa chữa thay mới. Vậy hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Maxmobile để nhận được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên và chọn phương pháp tốt nhất cho chiếc điện thoại của mình. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi dùng bất kì dịch vụ nào từ trung tâm từ dịch vụ đến chất lượng đều sẽ là hoàn hảo nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét