Thứ Tư, 21 tháng 6, 2017

Sửa lỗi màn hình ipad 3 bị treo máy

Chiếc máy ipad 3 được coi là ông hoàng trong số những chiếc máy tính bảng cùng thời với cấu hình mạnh mẽ, màn hình siêu nét cùng vô vàn các tính năng khác. Nhưng theo thời gian, nó dần mất ưu thế trên thị trường đồng thời bộc lộ nhiều điểm yếu. Hiện tượng ipad bị đơ sau 1 thời gian dùng không còn là khái niệm xa lạ với người dùng công nghệ bởi tình trạng này không chỉ trình làng trên máy tính bảng mà còn trên vô số các thiết bị số khác. Và máy tính bảng 3 cũng không thể tránh khỏi hiện tượng này khi mà người dùng bắt gặp tình trạng màn hình máy tính bảng 3 bị đơ mà không thể can thiệp gì được.
>>>tham khảo thêm: Thay màn hình ipad 3 giá rẻ

Tình huống máy tính bảng ipad 3 bị treo

Thông thường, máy tính bảng hay bất kỳ thiết bị di động nào bị treo điện thoại đều bởi từ RAM. Có thể do khách đã tải quá nhiều ứng dụng về smartphone hoặc do bạn để quá nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến cho RAM bị đầy dẫn tới hiện tượng treo điện thoại.
ipad-3-bi-treo
ipad 3 bị treo

Hoặc cũng có thể do một nguyên nhẫn nữa dẫn tới ipad 3 của khách hàng bị treo đó là một số ứng dụng tải về trên Cydia bị xung đột với điện thoại thông minh làm cho khách hàng sẽ gặp phải hiện tượng này đó là treo đơ màn hình ứng dụng đang hoặt động như hoặc Màn hình ipad bị treo khởi động .

Cách bảo trì màn hình máy ipad 3 hết bị treo máy

Đối với những trường hợp đến từ phần mềm như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể sửa chữa nó mà không phải đến sự trợ giúp của các trung tâm bảo hành. Để sửa chữa tình trạng treo sản phẩm trên máy tính bảng 3 có thể dùng những cách sau:
>>>tham khảo thêm: Thay mặt kính asus zenfone selfie chính hãng
- Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm và xóa các ứng dụng không nên thiết ra khỏi điện thoại để tránh hiện tượng đầy RAM
- Đối với những ipad 3 pin rời thì bạn có thể tháo pin và khởi động lại nhưng riêng các thiết bị pin liền như máy 3 thì khách khởi động lại ipad thông minh bằng cách nhấn phím nguồn và phím Home đồng thời trong vòng 10 tới 15 giây, sau đó nhán giữ phím nguồn để khởi động lại ipad.
thay-man-hinh-ipad-moi
Thay mới màn hình ipad 3
- Nếu điện thoại vẫn còn hiện tượng bị treo thì người dùng buộc cần Restore lại ipad 3 của mình bằng quá trình sau hoặc đến cửa hàng thay màn hình máy để nhờ họ giúp khách nhé.
+ Bước 1: Dowload Firmware thích hợp cho máy tính bảng 3 của bạn (6.0, 6.0.1, 6.1, 6.1.2). Khởi động iTunes trên smartphone tính lên đồng thời kết nối máy 3 với điện thoại tính. Sau đó, trên giao diện của iTunes chọn Device ---> Summary --> Back Up Now để sao lưu lại toàn bộ giữ liệu của máy tính bảng sang iTunes.
+ Bước 2: đưa ipad về chế đồ DFU bằng làm việc nhấn giữ đồng thời phím nguồn và nút Home trong vòng 10 giây sau đó thả phím nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho tới khi iTunes báo lỗi rằng đã tìm thấy máy của bạn --> OK
+ Bước 3: giữ phím Shift đồng thời nhấp vào Restore máy tính bảng (phím Option đối với Macbook) ---> Tìm file Firmware đã tải về ở bước 1 ---> Restore
+ Sau đó ipad sẽ tự động Reset lại siêu phẩm và việc Restore cho máy đã thành tích cao.
+ Tham khảo video nếu khách chưa rõ:
Lúc này, bằng cách Restore cho ipad, khách hàng đã chữa hoàn toàn tình trạng treo siêu phẩm trên chiếc máy 3 của mình.
Nếu khách đã triển khai quá trình trên khách nên mang máy tính bảng của mình đến các cơ sở chữa máy tính bảng để được giúp đỡ.

Chúc các bạn gây ấn tượng và có những trải nghiệm mượt mà với máy tính bảng 3 của mình nhé!
>>>tham khảo thêm thông tin: thay mặt kính oppo giá bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét