Thứ Tư, 7 tháng 6, 2017

Sim ghép là gì và tại sao cần dùng sim ghép iphone 7

Sim ghép iphone 7 là gì

Sim ghép iphone 7  thực chất là bản mạch hộ trợ giúp đánh lừa quy định nhà mạng trên iPhone lúc ghép cùng sim cho máy. Trước đây, Sim ghép là một bản mạch nhỏ giống như một khay sim lắp kèm với sim mà bạn đang sử dụng để mở khóa mạng nhưng với công nghệ tiên tiến như hiện nay khiến cho sim ghép không cần phải có một khay sim mới. Bạn vẫn có thể sử dụng khay sim của máy và lắp đồng thời sim ghép và sim của máy vào chiếc iPhone là có thể Unlock mạng và sử dụng như bản quốc tế.

sim ghép iphone 7

Vì sao iPhone lock cần dùng sim ghép?

- Hiện tại có nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng iphone bản lock ( iphone sách tay) bởi mức giá vô cùng hấp dẫn sơ với các hãng với Smartphone trên thị trường. Tuy nhiên, những chiếc iphone khi về Việt Nam lắp sim về lại chẳng phải có sóng, tại sao lại thế? Sở dĩ có việc mức giá iPhone rẻ hơn so với phiên bản quốc tế bởi đó là phân khúc iPhone Lock bởi nhà mạng.

- Đối với iPhone phiên bản quốc tế thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng một cách bình thường khi lắp bất cứ chiếc sim của một nhà mạng nào và dùng ở bất kỳ quốc giá nào nhưng đối với các chiếc iPhone phiên bản Lock lại khác. Máy chỉ nhận sim khi bạn sử dụng đúng sim của nhà mạng Lock máy. Và để có thể sử dụng được sim của nhà mạng khác bạn buộc phải mua Code từ nhà mạng nhà mạng hoặc sử dùng Sim ghép để mở khóa mạng, nhưng Code lại không hề rẻ chút nào, bởi thế Sim ghép là phương pháp được nhiều người khách hàng lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng sim ghép iPhone 7

Bước 1. Sau khi sim ghép Heicard bạn hãy lấy nó ra khỏi hộp. Trong hộp là một bản mạch và khay sim. Bạn dặt bản mạch ấy ở dưới sim chính của bạn rồi đặt và đặt cùng vào trong khay sim đó. Chú ý, bạn phải đặt đúng chiều của bản mạch và sim mới có thể hoạt động bình thường

Tiếp đến, bạn hãy lắp khay sim vào điện thoại, sẽ hơi kích một chút nhưng không sao bạn chỉ cần sử dụng chút lực ấn nó vào là được. Khởi động iPhone 7 lên ,sau khi máy đã được khỏi động xong thì trên màn hình iphone sẽ xuất hiện thông báo những đời máy mà bạn muốn unlock. Bạn chọn đúng vào dòng iPhone 7 để mở khóa mạng cho máy.
sau khi lắp sim ghép iphone  7 lock  ó thể sử dụng như bản quốc tế

Bước 2. Tiếp theo iPhone 7 hiện lên màn hình 1 danh sách nhiều nhà mạng khóa iphone. Bạn chọn nhà mạng mà iPhone 7 bị lock, nếu không thì bạn hãy nhập id của nhà mạng tại mục input ID và chọn lại như bình thường.

Bước 3: Sau khi đã chọn xong nhà mạng bị khóa bạn reset lại máy của mình để hoàn thành quá trình. Nếu như sau khi reset lại trên màn hình của máy xuất hiện cột mạng mà máy lock thì bạn đã mở khóa mạng thành công cho điện thoại và bạn có thể sử dụng bình thường.
>> Đối với sim ghép iphone 7 plus cũng làm tương tự như trên
Vì sao nên mua sim ghép iPhone 7 tại Maxmobile

  • Maxmobile là địa chỉ uy tín mang đến sim ghép iPhone 7 uy tín tại Hà Nội
  • Dịch vụ hậu mãi bảo đảm sự tin tưởng cho khách hàng
  • Mức giá sim ghép iPhone 7 rất cạnh tranh trên thị trường
  • Bảo hành lâu dài với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của bộ phận tỷ mỉ thuật
  • Cung cấp dịch vụ sim ghép iPhone 7 và nhiều dòng điện thoại khác. Khách hàng không cần dùng quá lâu có thể lấy máy ngay.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét