Thứ Năm, 29 tháng 6, 2017

Màn hình ipad 3 bị đơ treo máy

Hiện tượng ipad bị đơ sau 1 thời gian dùng không còn là khái niệm xa lạ với quý khách công nghệ bởi tình trạng này không chỉ phát hành trên máy mà còn trên vô số các trang thiết bị số khác. Và ipad 3 cũng không thể tránh khỏi hiện tượng này khi mà bạn bắt gặp tình trạng màn hình máy tính bảng 3 bị đơ mà không thể can thiệp gì được.
>>>tham khảo thêm thông tin: Thay màn hình ipad 3 giá rẻ

Nguyên nhân ipad 3 bị treo 

Thông thường, ipad hay bất kỳ trang thiết bị di động nào bị treo siêu phẩm đều bởi dấu hiệu từ RAM. Có thể do khách đã tải quá nhiều ứng dụng về ipad hoặc do bạn để quá nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến cho RAM bị đầy dẫn tới hiện tượng treo sản phẩm.
ipad 3 bị treo máy
ipad 3 bị treo máy
Hoặc cũng có thể do một nguyên nhẫn nữa dẫn tới máy tính bảng 3 của khách bị treo đó là một số ứng dụng tải về trên Cydia bị xung đột với sản phẩm làm cho bạn sẽ có 2 trường hợp hay gặp đó là treo đơ màn hình ứng dụng đang hoặt động như hoặc Màn hình máy bị treo khởi động .

Cách bảo dưỡng máy tính bảng ipad 3

>>>tham khảo thêm thông tin: Thay mặt kính iphone 6s plus chính hãng
Đối với những khi nào đến từ phần mềm như trên thì khách hoàn toàn có thể bảo dưỡng nó mà không phải đến sự trợ giúp đỡ của các cơ sở bảo hành. Để bảo trì tình trạng treo máy trên ipad 3 có thể dùng những cách sau:
- Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm và xóa các ứng dụng không nên thiết ra khỏi sản phẩm để tránh hiện tượng đầy RAM
- Đối với những ipad pin rời thì khách hàng có thể tháo pin và khởi động lại nhưng riêng các thiết bị pin liền như ipad 3 thì khách hàng khởi động lại ipad bằng cách nhấn phím nguồn và phím Home đồng thời trong vòng 10 tới 15 giây, sau đó nhán giữ phím nguồn để khởi động lại máy.
- Nếu siêu phẩm vẫn còn hiện tượng bị treo thì khách buộc nên Restore lại máy 3 của mình bằng các bước sau hoặc đến cửa hàng thay màn hình máy để nhờ họ giúp đỡ người dùng nhé.
ipad 3 hết treo máy sau khi thực hiện thao tác
ipad 3 hết treo máy sau khi thực hiện thao tác
+ Bước 1: Dowload Firmware thích hợp cho ipad 3 của bạn (6.0, 6.0.1, 6.1, 6.1.2). Khởi động iTunes trên siêu phẩm tính lên đồng thời kết nối máy tính bảng 3 với dế tính. Sau đó, trên giao diện của iTunes chọn Device ---> Summary --> Back Up Now để sao lưu lại toàn bộ giữ liệu của ipad sang iTunes.

+ Bước 2: Giao sản phẩm về chế đồ DFU bằng thao tác nhấn giữ đồng thời phím nguồn và nút Home trong vòng 10 giây sau đó thả phím nguồn và tiếp tục giữ nút Home cho tới khi iTunes báo lỗi rằng đã tìm thấy ipad của khách hàng --> OK
+ Bước 3: giữ phím Shift đồng thời nhấp vào Restore máy (phím Option đối với Macbook) ---> Tìm file Firmware đã tải về ở bước 1 ---> Restore
+ Sau đó máy sẽ tự động Reset lại máy và việc Restore cho máy đã thành tích cao.
>>>tham khảo thêm: thay pin iphone 5c chính hãng0 nhận xét:

Đăng nhận xét