Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy Note 2 giá rẻ

Chiếc Galaxy Note 2 của bạn bị hỏng mặt kính. Bạn đang lo lắng không biết nên tìm địachỉ nào cung cấp dịch vụ thay mặt kính Galaxy Note 2 giá rẻ uy tín và hiệu quả trong vô vàn các trung tâm sửa chữa điện thoại mọc lên trên địa bàn Hà Nội và TPHCM. Nếu chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý, bạn hãy đến với trung tâm MaxMobile, cơ sở đã nhận thay thế mới cho hàng ngàn chiếc điện thoại của khách hàng và nhận được sự tin tưởng của đa số khách hàng.

Vì sao khách hàng nên đến thay mặt kính Samsung galaxy Note 2 tại MaxMobile ?
Chiếc Note 2 của Samsung có kích thước màn hình khá lớn, dó đó nếu có va chạm rơi vỡ có thể làm hỏng. Người sử dụng vẫn có thể dùng máy bình thường nhưng sẽ gặp không ít bất tiện khi trải nghiệm điện thoại trong tình trạng vỡ như vậy. Lúc này, bạn nên đem chiếc dế yêu của mình đến MaxMobile để được đội ngũ nhân viên của trung tâm kiểm tra và khắc phục kịp thời.
Khi đó, quý khách hàng chỉ cần sử dụng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 là có thể sử dụng lại được như bình thường. Trung tâm sẽ giúp khách hàng của mình tìm ra đúng lỗi mà chiếc điện thoại của quý khách đang gặp phải và sửa chữa với chi phí tốt nhất, đảm bảo chất lượng của linh kiện.

Trường hợp nào cần thay mặt kính Samsung Note 2 mới?

Việc thay riêng mặt kính sẽ rẻ hơn 3 đến 4 lần so với thay màn hình nguyên bộ. Nếu như những cửa hàng không trang bị đầy đủ máy móc, linh kiện có thể sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp thay nguyên bộ màn hình, như vậy chi phí tăng lên rất nhiều. MaxMobile luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất. Do đó, trung tâm luôn cam kết thực hiện sửa chữa đúng lỗi cho smartphone của quý khách.
Samsung galaxy note 2 vo mat kinh
Điện thoại Samsung Galaxy Note 2 bị vỡ kính
Nếu như Galaxy Note 2 của quý khách gặp phải những dấu hiệu dưới đây, hãy mang đến trung tâm MaxMobile để được thay  thế với thời gian nhanh chóng.
- Bị vỡ, xuất hiện nhiều những vết nứt do rơi từ trên cao xuống, có tác động với lực mạnh do va chạm  hoặc bị vật cứng đè vào, mà cảm ứng vẫn tốt.
- Màn hình Samsung Note 2 vẫn hiển thị tốt và không có các điểm chết nào trên màn hình.
- Cảm ứng của Galaxy Note 2 vẫn dùng được bình thường, người dùng vẫn di chuyển được các icon không bị rơi, vẫn có thể thao tác tốt trên cảm ứng.
>>Tham khảo dịch vụ: Thay màn hình htc desire 700

Thông tin về mặt kính Galaxy Note 2

Kích thước: 5.5 inch
Model: Samsung Galaxy Note 2
Nhà sản xuất: Samsung
Chất lượng: linh kiện chính hãng, chưa qua sử dụng, mới 100%. 
dịch vụ thay mặt kính Samsung galaxy Note 2
Dịch vụ thay thế linh kiện chất lượng giá rẻ

Công nghệ thay thế mặt kính Samsung Note 2

Không phải cửa hàng nào cũng sử dụng công nghệ hiện đại để thay thế. Nhiều nơi vẫn ép theo công nghệ cũ thậm chí là không có máy ép kính. Tại MaxMobile, trung tâm luôn cập nhật những công nghệ mới nhất, sử dụng loại máy ép chuyên dụng để áp dụng vào quá trình thay thế linh kiện cho Samsung Galaxy Note 2 và các dịch vụ thay thế cho các dòng điện thoại khác. Việc thay thế đòi hỏi người thợ kỹ thuật phải có tay nghề cứng để đặt chính xác vào máy ép. Với đội ngũ nhân chuyên nghiệp của mình, MaxMobile có thể tự tin sẽ mang lại vẻ đẹp mượt mà như mới cho chiếc Note 2.
>>Mời các bạn xem thêm video sửa chữa:

MaxMobile chính là địa chỉ có dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 2 chất lượng hàng đầu hiện nay tại Hà Nội và TP.HCM. Hãy trực tiếp đến với các cơ sở của MaxMobile để được đội ngũ nhân viên của trung tâm hỗ trợ kịp thời và tốt nhất.

                                            

0 nhận xét:

Đăng nhận xét