Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

Xiaomi tung ra phiên bản mới của Redmi Note 4X với 16 GB bộ nhớ trong, giá chỉ 2.6 triệu đồng


Thương hiệu điện tử Trung Quốc vừa mang đến một sự lựa chọn mới hấp dẫn trong phân khúc giá rẻ đó chính là chiếc Redmi Note 4X phiên bản có 16 GB bộ nhớ trong, máy sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19/5 tới đây với mức giá chỉ 2.6 triệu đồng.
Xiaomi Redmi Note 4X giá rẻ
Xiaomi Redmi Note 4X phiên bản mới giá rẻ

Xiaomi Redmi Note 4X với thiết kế độc đáo và tinh xảo

Xiaomi Redmi Note 4X là thiết bị có giá rất cạnh tranh ở thời điểm hiện tại khi máy có thiết kế đẹp cũng như các thông số cấu hình rất tốt, tuy nhiên đối với những ai có nhu cầu thấp vẫn còn đang “lăn tăn” với mức giá mà Xiaomi đưa ra cho sản phẩm này thì phiên bản đặc biệt được giới thiệu ngày hôm nay sẽ là một sự lựa chọn quá hoàn hảo.
Xiaomi Redmi Note 4X
Xiaomi Redmi 4X
>>> Tham khảo dịch vụ: Thay màn hình Nokia Lumia 630

Cấu hình Xiaomi Redmi 4X

Theo đó, Xiaomi đã mang đến một phiên bản mới của Redmi Note 4X có 16 GB bộ nhớ trong với mức giá chỉ 779 NDT (tương đương 2.6 triệu đồng), máy cũng sẽ được sử dụng con chip tầm trung Snapdragon 625 cùng với 3 GB dung lượng bộ nhớ RAM tương tự như phiên bản thường trước đây. Như vậy, lần này máy có bộ nhớ trong chỉ là 16 GB thay vì 32 GB như trước đây, đồng nghĩa với việc giá bán cũng rẻ hơn nhiều so với 3.2 triệu ở phiên bản gốc.
Xiaomi Redmi Note 4X với 16GB

Với sự xuất hiện lần này, Xiaomi Redmi Note 4X đã có đến 4 phiên bản khác nhau trên thị trường bao gồm bản cao cấp nhất dùng Helio X20 với 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong, phiên bản thứ hai có 3 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong cùng chipset Snapdragon 625 đến từ Qualcomm. Biến thể thứ ba là một bản đặc biệt với màu xanh ngọc Hatsune Miku màu xanh ngọc đẹp mắt và cuối cùng là bản có 16 GB ROM được ra mắt ngày hôm nay.


Được biết Xiaomi sẽ chính thức bán ra phiên bản Redmi Note 4X có 16 GB bộ nhớ trong vào ngày 19/5 tới đây trên trang Jingdong, hy vọng máy sẽ sớm xuất hiện ở thị trường Việt Nam chúng ta với mức giá không có nhiều thay đổi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét