Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Trường hợp nào cần thay vỏ iPhone 6S Plus mới?

Với việc thay vỏ iPhone 6S Plus sẽ giúp bạn tân trang lại cho chiếc iPhone của mình, khiến nó trở nên thẩm mỹ, không hư cong, vênh móp, cấn vỏ hay còn trầy xước như lúc ban đầu và bảo vệ tuổi thọ của máy.

Thay vỏ iPhone 6S Plus là giải pháp hiệu quả cho người dùng

Vì sao bạn cần thay vỏ iPhone 6S Plus mới

Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn dù có giữ kỹ đến đâu, bộ vỏ iPhone 6S Plus của bạn cũng không còn đẹp như lúc ban đầu, mà sẽ có những vết xước, méo móp do sự va chạm với các đồ vật khác, hay rơi vỡ. Điều này khiến chiếc điện thoại trở nên mất thẩm mỹ và không còn đẳng cấp như ban đầu. Việc mua lại một chiếc điện thoại mới sẽ khiến bạn tốn rất nhiều kinh phí. Giải pháp thay vỏ iPhone 6S Plus giá rẻ cho chú dế của mình chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn ngay lúc này.
Tuy nhiên, thay vỏ iPhone 6S Plus không phải là việc đơn giản, mà trung tâm sửa chữa điện thoại nào cũng có thể thực hiện được. Nếu lựa chọn phải đơn vị thiếu kinh nghiệm, không chuyên bạn rất có thể trở nên tốn tiền hơn để mua chiếc điện thoại mới do trong quá trình thay vỏ găp phải sự cố, khiến máy hỏng hoàn toàn.

Tiết kiệm chi phí nhờ thay vỏ iPhone 6S Plus mới


Những lưu ý khi chọn cửa hàng thay vỏ iPhone 6S Plus

Hiện nay, trên thị trường có không ít trung tâm sửa chữa điện thoại cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 6s Plus lấy ngay. Để lựa chọn được cho mình một cửa hàng thay vỏ điện thoại iPhone uy tín và chính hãng, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:
Trước hết, bạn nên tìm hiểu sao chất lượng linh kiện ở trung tâm sửa chữa đó như thế nào. Hãy nên nhớ, mọi vỏ iPhone mới phải do chính Apple cung cấp. Khi muốn thay vỏ iPhone 6S Plus, bạn nên chọn lựa những cửa hàng có chất lượng vỏ vượt trội. Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, hàng giả. Sử dụng những loại vỏ này tuy có giá thành rẻ hơn nhiều, nhưng chất lượng và độ bền không đảm bảo.

Cần tìm hiểu kỹ về dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus tại các cơ sở sửa chữa điện thoại

Trung tâm sửa chữa đó còn phải có quy trình làm việc, thay vỏ một cách rõ ràng. Nên tìm cho mình nơi sửa chữa có thể thay vỏ lấy ngay và được quan sát toàn bộ quá  trình thay vỏ iPhone 6S Plus. Vì như vậy, bạn sẽ yên tâm điện thoại của mình không bị tráo đổi hay ăn cắp phụ kiện. Bạn cũng nên chọn lựa cửa hàng có dịch vụ khắc iMei cũ trên vỏ máy mới của mình.


Ngoài ra, giá thành hợp lý cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Hiện nay, giá thay vỏ iPhone 6S Plus dao động từ 700.000đ – 2.000.000đ tùy từng đơn vị sửa chữa. Bạn cần tham khảo giá dịch vụ thay vỏ iPhone 6S Plus tại các cửa hàng trước rồi hãy đi thay mới.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét