Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Tìm địa chỉ thay mặt kính iphone SE giá rẻ chính hãng

Mong muốn được trải nghiệm dịch vụ thay màn hình mặt kính mặt kính iphone se chất lượng không hề khó nếu bạn bỏ công tìm địa chỉ thay mặt kính iphone SE giá rẻ chính hãng. Maxmobile là một đơn vị uy tín lâu năm hoạt động trong lĩnh cực dịch vụ điện thoại, mọi linh kiện đều được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng linh kiện được bảo hành dài hạn. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể về mảng dịch vụ thay mặt kính iphone dòng máy SE của Maxmobile cùng với những phân tích và so sánh để bạn kiểm định được rằng dịch ở đây có chất lượng tốt thực sự hay không.

Thay mặt kính iphone SE giá rẻ chính hãng tại Maxmobile.

Maxmobile thay mặt kính iphone se cho khách hàng băng máy móc công nghệ hiện đại, mặt kính sẽ được lắp vào máy chính xác đến từng milimet, màn hình ráp chặt với vỏ máy không có tạp chất, không có bụi bọt khí. Công nghệ ép mặt kính chân không dùng keo dẫn nhiệt trong suốt giúp mặt kính được ép chặt thống nhất với màn hình cảm ứng bên trong. Khi dùng độ nhạy của màn hình cao, mượt mà và chất lượng, độ hiển thị giống hệt và không kém máy mới vừa mua về.
Cùng Maxmobile đi tìm hiểu thêm về dịch vụ thay mặt kính iphone se cụ thể trong nội dung sau:

Các trường hợp nào phải thay mặt kính iphone se?

Nếu chiếc máy điện thoại của bạn chỉ vỡ nguyên mặt kính bên ngoài, còn màn cảm ứng bên trong vẫn tốt, hiển thị hình ảnh bình thường thì lúc này bạn sẽ sử dụng dịch vụ thay mặt kính. Tại Maxmobile giá thay mặt kính iphone se chỉ 200 ngàn đồng, tính thêm công thay và bảo hành chỉ 250 ngàn, thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung, chất lượng linh kiện mặt kính được bảo hành lâu dài.
Nếu máy của bạn bị vỡ màn hình thì tùy từng trường hợp bạn sẽ phải thay cả nguyên bộ màn hình hoặc chỉ phải ép lạ mặt kính. Do màn hình iphone se có cấu tạo 3 lớp giống như mọi dòng iphone khác là lớp mặt kính bên ngoài, màn cảm ứng và màn LCD hiển thị hình ảnh, nên nếu vỡ màn hình và hỏng bộ phận nào, nhân viên sửa máy sẽ tư vấn cho bạn cách phục tương ứng.
Iphone SE vỡ mặt kính

Một số trường hợp rơi vỡ phải thay cả màn hình nếu có các dấu hiệu gồm: màn hình nhòe ở một vài điểm hoặc màn hình đen thui bật không hiển thị; màn hình bị sọc ngang hay sọc kẻ, nhòe hình và nhòe màu; phần cảm ứng bị liệt, loạn không nhập lệnh điều khiển được. Những trường hợp này bạn thay mặt kính iphone es không khắc phục được hoàn toàn vấn đề, phải thay nguyên bộ màn hình full.
Với những phân tích trên bạn sẽ hiểu thay màn hình và thay mặt kính là khác nhau, vỡ mặt kính với vỡ mình hình đi sửa chữa thay mới sẽ có giá khác nhau.

Quy trình thay mặt kính iphone se ra sao?

Dịch vụ thay mặt kính iphone se lấy ngay của Maxmobile nhanh gọn và chuyên nghiệp, khách hàng không cần đợi lâu, có thể lấy máy luôn sau khoảng 40 phút.
Khi nhận điện thoại vỡ mặt kình từ khách hàng, nhân viên sẽ test chức năng máy trước mặt khách, sau đó đánh giá mức độ bị hỏng và những chi phí sơ bộ khi sửa xong. Sau đó nhân viên sẽ báo lại cho khách hàng, viết hóa đơn và các dịch vụ cần sửa chữa, thay mới.
Thay mặt kính iphone SE

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra lại máy lần nữa rồi tiến hành tháo máy trước mặt khách để bỏ mặt kính vỡ ra. Khách sẽ được kiểm tra mặt kính mới trước khi thay, nhân viên thao tác lắp kính mới rồi kiểm tra lại máy lần nữa.

Giao máy cho khách để khách kiểm tra lại máy đã được thay màn hình, khách hài lòng thì nhân viên sẽ dán tem bảo hành. Vậy là xong quy trình thay mặt kính, đơn giản và an toàn, khách không càn lo lắng bị “luộc đồ” hay bị thay linh kiện hàng lô kém chất lượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét