Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Thêm thông tin khẳng định sự tồn tại của Galaxy S8 Active: Thiết kế chuẩn quân đội Mỹ, chạy Android 7.0 Nougat

Theo thường lệ, sau khi phát hành hai model cao cấp trong dòng Galaxy S hằng năm thì Samsung còn ra mắt thêm một biến thể nữa có tên Active với đặc điểm là thiết kế hầm hố theo chuẩn quân đội Mỹ. Và năm nay Samsung Galaxy S8 cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ khi nhiều thông tin về chiếc S8 Active đã bắt đầu được hé lộ.

Đánh giá Samsung Galaxy S8 Active

samsung galaxy s8 active
Thực tế vào đầu tháng 4 đã có một vài tin đồn về việc Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 Active, tuy nhiên đó chỉ là những rò rỉ chưa chính xác và chưa có bất kỳ nguồn tin đáng tin cậy nào xác thực cả. Cho đến bây giờ thì mọi chuyện có lẽ đã rõ ràng hơn sau khi một dịch vụ nổi tiếng đã vô tình nhắc đến sự tồn tại của chiếc Galaxy S8 Active.
Trích dẫn từ nguồn tin GSMArena, một dịch vụ cung cấp phim trực tuyến nổi tiếng là Netflix đã đăng tải thông tin cho biết nó sẽ được hỗ trợ bởi một thiết bị mới của Samsung có tên mã là SM-G892A, hay còn được biết đến với Samsung Galaxy S8 Active. Như vậy chắc chắn Galaxy S8 Active đang được phát triển và trong tương lai khi ra mắt nó sẽ hoạt động được với Netflix.
samsung galaxy s8 active 1

Thông tin về Galxy S8 Active từ Netflix

Không những nhắc đến sự tồn tại của mẫu điện thoại hầm hố này mà Netflix còn cho biết Galaxy S8 Active sẽ được chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Nougat, ngoài ra máy còn được thiết kế đạt chuẩn MIL-STD-810G. Đây là tiêu chuẩn của quân đội Mỹ có thể chống chịu được mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết như nhiệt độ cao đến 50 độ C hay từ 0 độ C, ngoài ra máy còn có thể sống sót dưới nước hay trong bụi bẩn.
Nguồn tin trên không nhắc đến các thông số cấu hình của Galaxy S8 Active, tuy nhiên theo Galaxy S8 thì khả năng lớn máy cũng sẽ được chạy trên con chip xử lý Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, dung lượng RAM sẽ là 4/6 GB và máy cũng có camera chính là 12 MP khẩu độ F/1.7.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Galaxy S7 cũ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét