Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Thay vỏ iPhone 6s Plus có khó không?

Những người sử dụng iPhone sẽ khó có thể tin được một sự thật đó là chiếc iPhone 6s plus được trang bị một phần vỏ tệ và kém chất lượng nhất trong số những thế hệ iPhone trước đây. Vậy sau một thời gian sử dụng, phần vỏ trở nên xấu xí, bị bong tróc khá nhiều thì chúng ta cần thay một lớp vỏ mới cho nó. Thay vỏ iPhone 6s Plus có khó không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Vỏ iPhone 6s Plus sẽ tự tróc sơn

Phần vỏ sườn của chiếc iPhone 6s Plus có khả năng tự tạo ra các vết trầy tróc mà không phải do va chạm hay tác động bên ngoài ảnh hưởng tới. Bởi vậy, khi chiếc điện thoại sử dụng  được một thời gian thì vỏ máy sẽ bị trầy tróc phần sơn bên ngoài. Để bảo đảm tính thẩm mỹ, chúng ta có thể thay mới phần vỏ sườn, sẽ không xảy ra tình trạng trầy xước trên vỏ linh kiện nữa. Thời gian thay mới sẽ mất khoảng hơn 60 phút. Còn về chất lượng máy cũng như các ứng dụng , dữ liệu bên trong máy sẽ hoàn toàn không bị ảnh hưởng tới.
vỏ iPhone 6s plus
vỏ sang chảnh của iPhone 6 Plus

Thay vỏ iPhone 6s Plus có khó không?

Khác với các thế hệ iPhone trước đây, phần phía sau thân vỏ iPhone 6s Plus chỉ được khắc những dòng chữ ghi thông tin mã máy, thông tin số imei sẽ được khắc trên khe sim. Nhưng để bảo đảm tính thẩm mỹ giá trị iPhone sau khi thay vỏ mới thì chúng ta cần phải sao y lại các dòng thông tin ở vỏ cũ sang vỏ mới bằng máy khắc lazer trên kim loại.
Bạn nên tìm tới các địa chỉ uy tín để thay vỏ iPhone 6s Plus. MaxMobile tự hào là cửa hàng sửa chữa điện thoại di động nhiều năm kinh nghiệm, thay thế linh kiện điện thoại chính hãng, nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất. Khi bạn đến với MaxMobile để thay vỏ mới cho điện thoại sẽ được chúng tôi áp dụng theo một quy trình chuyên nghiệp nhất.

Các bước thay vỏ iPhone 6s Plus tại MaxMobile

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận điện thoại từ khách hàng và lắng nghe yêu cầu thay vỏ mới của khách
Bước 2:  Nhân viên tiến hành test toàn bộ các chức năng của máy xem có đủ điều kiện để thay vỏ mới hay không.
quy trình thay vỏ cho iPhone 6s plus
các bước thay vỏ mới cho iPhone 6s plus

Bước 3: Nhân viên sẽ báo giá dịch vụ thay vỏ cho iPhone 6s Plus cũng như khoảng thời gian thay thế đồng thời mang linh kiện vỏ mới để khách hàng kiểm tra.
Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành thay vỏ mới dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
Bước 5: Hoàn thiện việc thay thế, nhân viên kỹ thuật test lại tổng thể máy sau đó sẽ chuyển cho khách hàng kiểm tra lại.
Bước 6: Khách hàng hài lòng, nhân viên viết giấy bảo hành và thanh toán dịch vụ. Tham khảo thêm hướng dẫn thay vỏ iPhone 5
Nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone 6s Plus cần phải thay vỏ mới mà chưa tìm được địa chỉ uy tín thì hãy đến với MaxMobile nhé. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn bất kì các vấn đề hư hỏng trên chiếc điện thoại của bạn và cam kết một dịch vụ tốt nhất có thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét