Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Thay vỏ iPhone 5C lên 5S và những điều cần lưu ý

Độ vỏ, thay vỏ iPhone 5C cũ để biến chúng trở thành chiếc iPhone đời mới là một trong những xu hướng hot trên thị trường của người dùng công nghệ hiện nay.
Tất nhiên, việc thay đổi này chỉ là về hình thức bên ngoài. Những nó sẽ giúp người dùng không phải bỏ ra quá nhiều chi phí để mua điện thoại mới. Bởi những lần thay vỏ iPhone 5C như vậy có giá thành không quá cao, mà vô cùng cạnh tranh giữa các cơ sở sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại. Để được thay vỏ iPhone 5C chất lượng, bạn cần phải lưu ý những điều sau đây:


Độ thay vỏ iPhone 5C giúp nâng tầm chiếc điện thoại

Cần chắc chắn trước khi thay vỏ iPhone 5C

Chắc chắn bạn không ít lần bắt gặp những quảng cáo về thay vỏ iPhone 5, độ vỏ điện thoại iPhone 5C thành 5S trên các trang báo điện tử, trang mạng xã hội hiện nay. Những dòng thông tin quảng cáo này xuất phát từ các cửa hàng sửa chữa điện thoại tư nhân ngoài thị trường, nắm bắt được nhu cầu thực tiễn, cũng như mong muốn được sử dụng những chiếc điện thoại sành điệu, hợp thời với chi phí không đắt đỏ, thay cho việc phải bỏ tiền chạy theo công nghệ, mua sắm những chiếc điện thoại mới.
Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng, khi bạn thay vỏ iPhone 5C để “độ máy” cũng đồng nghĩa với việc phải tháo rời máy, khiến nó không còn giá trị như ban đầu, không còn nhận được bất cứ bảo hành, hoặc lợi ích nào từ nhà sản xuất. Thay vào đó, bạn chỉ nhận được chế độ bảo hành, bảo đảm từ chính đơn vị thay vỏ iPhone 5C lên 5S của bạn.


Cần cân nhắc thật kỹ trước khi thay vỏ iPhone 5C

Ngoài ra, trước khi đem máy đi thay, bạn nên tìm hiểu kĩ về các cơ sở sửa chữa có dịch vụ thay vỏ iPhone này. Hãy lựa chọn những địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp bộ vỏ thay thế chính hãng, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi hiện nay, không ít các cơ sở sử dụng những bộ vỏ “loại 1”, “loại 2” để thay vỏ điện thoại nói chung, thay vỏ iPhone 5C nói riêng. Nhìn qua, chúng được sản xuất và chế tạo không khác gì bộ vỏ gốc, chính vì vậy bạn sẽ rất khó nhận ra. Tuy vậy, về chất lượng thì sẽ không bằng, màu vỏ sẽ nhanh bạc, khung viên không cứng cáp như vỏ gốc, không đảm bảo độ bền như vỏ iPhone 5C, 5S chính hãng.


Thay vỏ iPhone 5C nên lựa chọn linh kiện chính hãng

Nên lựa chọn cơ sở uy tín khi thay vỏ iPhone 5C

Với những cơ sở uy tín, mức giá tuy có cao hơn một chút, nhưng cũng chỉ dao động trong từ 1.000.000 – 1.3000.000đ, với chất lượng vỏ luôn được đảm bảo 100% chính hãng. Quy trình thay vỏ iPhone 5C chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật cao, tay nghề tốt cùng các trang thiết bị công nghệ hiện đại. Bạn cũng chẳng cần phải lo việc bị đánh tráo, thay cắp linh kiện tại các cơ sở này, bởi việc thay vỏ iPhone 5C lên 5S ở trong tầm quan sát của bạn. Khi thay vỏ hoàn tất, bạn sẽ nhận lại được chiếc máy với bộ vỏ mới sáng đẹp như máy iPhone 5S mới mua.0 nhận xét:

Đăng nhận xét