Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Thay mặt kính Xiaomi Mi 4s có giá cực ưu đãi tại Maxmobile


Bạn đang sở hữu một chiếc smartphonemang tên Xiaomi Mi 4s đang khá hot ở thời điểm tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà chiếc điện thoại của bạn gặp phải một số vấn đề sau:

+ Mặt kính cảm ứng của Xiaomi Mi 4s của bạn bị vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường.

+ Xiaomi Mi4 đang sử dụng bình thường xảy ra hiện tượng chết cảm ứng hoặc bị liệt cảm ứng một số điểm, hoặc có thể bị loạn cảm ứng.
Xiaomi Mi 4s có thiết kế chắc chăn nhưng nếu không cẩn thận vẫn có thể dẫn đến hỏng mặt kính

Khi gặp phải trường hợp này phương pháp giải quyết lức này là bạn cần tìm đến ngay một địa chỉ uy tín để có thể thay mặt kính cho chiêc mi 4s của mình để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và cũng như không mất đi thẩm mỹ của chiếc smartphone nổi tiếng vì thiết kế đẹp của mình. Hơn nữa nếu vỡ mặt kính có thể gây nguy hiểm cho bạn khi sử dụng. Lựa chọn được một địa chỉ thay mặt kính Xiaomi Mi 4s giá rẻ không phải là điều dễ dàng, khách hàng phải thật cân nhắc lựa chọn kỹ càng. Nếu không cẩn thận có thể thay phải mặt kính kém chất lượng, có độ bền đẹp không cao.

Khi nào cần thay mặt kính Xiaomi Mi 4s

Có rất nhiều nguyên nhân gây hư hỏng mặt kính cảm ứng, gây khó khăn khi sử dụng chính vì vậy khi máy có những hiện tượng dưới đây bạn nên thay mặt kính:

+ Điện thoại bị liệt cảm ứng (tùy thuộc vào model máy): Dùng tay di chuyển icon bị rơi hay các ứng dụng bị chập chờn

+ Cảm ứng mặt kính Xiaomi Mi4S xuất hiện,bể mực, sọc trắng: Có khả năng Xiaomi phải thay mặt kín, đi kèm cảm ứng là rất cao

+ Màn hiển khởi động không lên, màu đen: máy có thể bị chết màn hay bị hỏng nguồn

Tại sao nên chọn lựa dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi 4s tại Maxmobile

Trên thị trường không thiếu các cửa hàng cung cấp dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi4s nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang đến cho khách hàng dịch vụ chuẩn, phí hợp lý như Maxmobile. Đến với Maxmobile, luôn nhận được những giá trị dịch vụ vượt ngoài mong đợi.
Thay mặt kính tại Maxmobile để nhận được giá ưu đãi

Thay mặt kính Mi4s có giá cực ưu đãi tại Maxmobile  bởi, tất cả linh kiện ở đây đều được nhập chính hãng, không phải qua bênh trung gian hay đại lý phân phối nào nên có mức giá rất cạnh tranh.
Vì là sản phẩm chính hãng nên có độ bền đẹp cao, tuổi thọ màn hình cao cũng là cách tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.
+ Đội ngũ nhân viên tư vấn viên chuyên nghiệp, luôn tận tình hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi
+ Ứng dụng những công nghệ sữa chữa, trang thiết bị, máy móc hiện đại trong quy trình thay mới đảm bảo mặt kính luôn bền, đẹp, sáng hiển thị rõ nét, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng sau khi thay mới
+ Linh kiện thay đều là những sản phẩm chính hãng, có độ bền đẹp cao
+ Mức giá thay mặt kính thật sự khác biệt, đặc biệt có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng
+ Thời gian bảo hành dài hạn

Quy trình thay mặt kính Xiaomi Mi4s tại Maxmobile

Là một trong những cơ sở cung cấp sữa chữa điện thoại hàng đầu, Maxmobile đã mang đến cho khách sự hài lòng nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất, và mức giá được đánh giá rẻ nhất sơ với các cơ sở khác. 
Quy trình thay mặt kính Xiaomi Mi4s bao gồm các bước sau:
– Khách hàng yêu cầu dịch vụ tại quầy đề xuất, nhân viên trực tiếp nhận điện thoại cần thay mới từ khách hàng
– kỹ thuật viên sẽ tiến hàng kiểm tra các vấn đền mặt kính của của điện thoại rồi đưa phương án giải quyết cho khách hàng.
– kiểm tra phụ kiện để khách hàng xác nhận đồng ý thay trước khi tiến hành thay mới
– Tiến hành thay mặt kính Mi4s nhanh chóng
– Sau khi thay xong, chuyển bàn giao cho các kỹ thuật viên kiểm tra lại lần nữa
– Đưa sản phẩm cho khách hàng test thử lần cuối, viết giấy thời gian bảo hành và người sử dụng thanh toán, kết thúc dịch vụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét