Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Thay mặt kính samsung galaxy a9 trong những tình huống nào?

Samsung galaxy A9 là sản phẩm cao cấp dành cho phân khúc khách hàng tầm trung của Samsung, thiết kế màn hình mang đặc trưng của điện thoại dòng A Samsung. Nhiều người ưa chuộng Samsung galaxy A9 không chỉ bởi thiết kế xuất sắc mà còn do chất lượng cấu hình được nâng cấp cao hơn nhiều. Có một vấn đề mà ai dùng smartphone cũng dễ gặp phải chính là bị vỡ màn hình mặt kính, chỉ cần không cẩn thận một chút, máy bị rơi là sẽ bị nứt vỡ, thay mặt kính là biện pháp tốt nhất để khắc phục lỗi dùng này. Nội dung sau đề cập tới việc thay mặt kính samsung galaxy a9 trong những tình huống nào, giúp bạn hiểu biết thêm về dịch vụ thay màn hình mặt kính hiện nay.

Thay mặt kính samsung galaxy a9 trong những trường hợp cụ thể nào?

Dịch vụ thay mặt kính cho Samsung galaxy A9 hiện nay rất phổ biến, vì nứt vỡ mặt kính là lỗi phổ biến nhất khi dùng điện thoại của hầu hết mọi người. Nhưng không phải địa chỉa nào cũng có dịch vụ tốt, nhiều nơi vì lợi nhuận nên thay cho khách mặt kính sản xuất thủ công hàng lô kém chất lượng, khi dùng mặt kính đểu này không chỉ nhanh vỡ lại còn bị ố vàng sau khi lắp một thời gian ngắn, độ “mượt” khi lướt màn hình kém.
Thay linh kiện mặt kính hàng chuẩn và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu khi lựa chọn nơi thay mặt kính Samsung galaxy A9 uy tín của mọi người. các thông tin sau sẽ cung cấp cho bạn biết trường hợp nào phải thay mặt kính và trường hợp nào thì cần phải thay nguyên bộ màn hình.
Nói thêm cho những ai chưa hiểu về cáu tạo của màn hình smartphone hiệu samsung, cấu tạo của màn hình điện thoại Samsung galaxy A9 có 3 lớp: Lớp mặt kính ngoài cùng, lớp màn cảm ứng và lớp màn hiển thị, chúng được ép liền với nhau bởi keo dính nhiệt.
Samsung galaxy A9

Các trường hợp sau cần thay mặt kính sớm, nếu không sẽ gây khó chịu khi dùng máy và cả nhiều hậu quả xấu khác nữa:
+ Trên mặt kính bị nhiều vết xước khiến kho kính mờ, nhòe, không còn trong, khin nhìn vào gây khó chịu cho mắt.
+ Cảm ứng bên trong mặt kính bị loạn hoặc liệt hoàn toàn bởi màn hình bị nứt vỡ do va đập mạnh, rơi vỡ.
+ Mặt kính bị vỡ nhưng cảm ứng bên trog vẫn nhạy, nó làm cho thẩm mỹ của chiếc điện thoại bị xấu đi, tiếp tục dùng mặt kính vỡ có thể làm xước tay, nhìn hình ảnh hiển thị không được nét như mặt kính lành.
Khi bị các trường hợp trên bạn mang máy tới hệ thống sửa chữa điện thoại của Maxmobile để được thay mặt kính chính hãng, độ trong và độ sắc nét khi hiển thị hình ảnh chuẩn như mặt kính gốc trên máy ban đầu.
Thay mặt kính samsung galaxy a9

Dịch vụ thay mặt kính samsung galalxy a8, a9 lấy ngay uy tíncủa Maxmobile chuyên nghiệp, chất lượng cao bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hàng đầu, mọi linh kiện thay thế đều là hàng chuẩn chất lượng. Khách tới đây không cần lo lắng vấn đề bị “luộc đồ” các linh kiện đắt tiền, không bị “hét giá” dịch vụ cao. Chi phí sửa chữa thay linh kiện được niêm yết rẻ hơn mặt bằng giá của thị trường nhiều.

Nhân viên tận tình tư vấn và hướng dẫn khách hàng các dịch vụ, thay bất kì liên kiện máy nào đều có chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét