Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Thay mặt kính iphone se đảm bảo chất lượng

Dòng sản phẩm iphone se được rất nhiều người sử dụng bởi thiết kế nhỏ xinh, gọn nhẹ, tính năng tiện lợi, màu sắc đẹp bắt mắt, giá thấp hơn so với các dòng iphone khác. Hiện nay nhu cầu thay mặt kính iphone se đảm bảo chất lượng khá nhiều do các nguyên nhân như làm rơi vỡ hay va chạm mạnh khiến mặt kính xước và có vết nứt. Nội dung sau sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về thay mặt kính iphone se.

Thay mặt kính iphone se chất lượng ở đâu?

Nếu chẳng may điện thoại iphone se của bạn bị vỡ mặt kính thì điều mà bạn quan tâm nhất chính là nơi nào thay mặt kính iphone se tốt nhất, dịch vụ sửa chữa và bảo hành chu đáo. Bạn sẽ không cần lo lắng các vấn đề trên khi sử dụng dịch vụ thay màn hình mặt kính iphone se tại Maxmobile, linh kiện chuẩn, đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp có thể giải quyết mọi lỗi và rắc rối mà điện thoại iphone của bạn đang gặp phải.
Khi bạn có có nhu cầu thay mặt kính iphone se giá rẻ, linh kiện chuẩn, có thợ lành nghề trực tiếp thay cho bạn thì hãy tới với Maxmobile. Bạn sẽ được cửa hàng thay cho màn hình iphone se chuẩn zin, được chuyên viên điện thoại tháo lắp mặt kính với máy móc công nghệ tự động để đảm bảo độ chính xác cao nhất, không lo có kẽ hở hay bị bung mặt kính như thay thủ công.
Mặt kính iphone se bị vỡ

Tình trạng “hét giá” hay “luộc đồ” linh kiện của khác tuyệt đối không bao giờ xảy ra tại Maxmobile, vì giá cả thay mặt kính đã được cửa hàng niêm yết rõ ràng. Trước khi giao máy cho thợ sửa chữa khách có thể kiểm tra kỹ càng lại máy của mình, lúc sửa xong cũng được kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo máy mình được thay mặt kính mới, các linh kiện khác được giữ nguyên ven, không hỏng hóc và thay đổi gì. Do đó nếu bạn ở xa hay bận rộn không có thời gian đến và chờ tại cửa hàng để lấy máy có thể gửi lại máy ở cửa hàng rồi đến lấy sau.
Linh kiện chính hãng, chất lượng cao, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm làm nghề nên luôn hạn chế sự cố sai sót khi thay thế linh kiện cho khách tới mức thấp nhất. Chế độ bảo hành chu đáo cùng dịch vụ chuyên nghiệp chính là những ưu điểm giúp Maxmobile luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Giá thay mặt kính iphone se tại Maxmobile.

Thay mặt kính iphone se

Hiện nay giá thay mặt kính iphone se tại Maxmobile là 200 ngàn đồng, chưa bao gồm công thay và bảo hành thêm khoảng 50 ngàn đồng nữa là hoàn thành dịch vụ. Giá của maxmobile thấp hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường khi mặt kính của iphone se thay mới thường có giá từ 300 ngàn trở lên, khi thêm công tháo lắp nữa sẽ vào khoảng 400 tới 450 ngàn đồng.
Nhân viên maxmobile luôn nhiệt tình thoải mái sửa chữa điện thoại cho khác hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Tay nghề vững chắc nên khi thay mặt kính iphone SE nhanh gọn chính xác, không mất nhiều thời gian, khách hàng có thể lấy ngay mà không phải chờ đợi lâu.
Trung tâm dịch vụ điện thoại Maxmobile có nhiều cửa hàng phân bố ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay màn hình, mặt kính, thay pin của khách hàng toàn quốc. Chất lượng hàng đầu, giá cả thấp nhất mà Maxmobile mang tới nhằm giúp khách hàng được hưởng chất lượng dịch vụ hợp lý, tốt nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét