Thứ Bảy, 6 tháng 5, 2017

Thay mặt kính iPhone 7 plus và những điều cần lưu ý

Nếu may mắn sở hữu một chiếc iPhone 7 plus, chắc chắn ai cũng phải công nhận rằng màn hình của nó được thiết kế rất đẹp và tinh xảo. Nhưng thật không máy nếu iPhone của bạn bị rơi vỡ, hay vật nặng đè phải khiến mặt kính bị nứt, gây mất thẩm mỹ. Khi đó, điều bạn cần làm là phải thay ngay mặt kính iPhone 7 plus của mình.

Điện thoại iPhone 7 Plus trở nên mất thẩm mỹ khi bị rơi vỡ

So với các nước khác trên thế giới, giá thành của một chiếc điện thoại thông minh tại Việt Nam thường không hề rẻ. Việc bỏ tiền mua một chiếc iPhone 7 plus mới thay cho cái đang dùng chẳng may bị hỏng, nứt vỡ mặt kính màn hình thực sự là một điều lãng phí. Thay vào đó, nếu chẳng may chiếc điện thoại của mình gặp phải sự cố, bạn hãy nghĩ ngay đến phương án sửa chữa, thay thế phụ tùng linh kiện giúp “chú dế” hồi sinh. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi đang có ý định thay mặt kính iPhone 7 plus bị nứt vỡ, hư hỏng.

Giá thành thay mặt kính iPhone 7 plus là bao nhiêu

Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến hiện nay, việc thay mặt kính iPhone 7, 7 plus là đều hoàn toàn được. Nó cũng tương tự như việc thay màn hình, tuy nhiên chi phí bạn phải trả sẽ thấp hơn rất nhiều, bởi nó chỉ là lớp kính bảo vệ bên ngoài. Tại các trung tâm, cửa hàng sửa chữa linh kiện, thay mặt kính iPhone 7 Plus có giá dao động từ khoảng 500.000đ – 800.000đ. Mức giá này là phù hợp với cả những bạn học sinh, sinh viên.

Mặt kính iPhone 7 plus được lấy ở đâu

Thông thường, để có thể sử dụng tốt nhất, bạn nên thay mặt kính iPhone 7 plus nguyên zin. Đây là những mặt kính được lấy ra từ những chiếc iPhone 7 plus khác đã bị hỏng phần cứng không thể sửa chữa, được lấy ra để thay thế nhằm mang đến chất lượng tốt nhất.

Thay mặt kính iPhone 7 Plus giúp bạn tiết kiệm chi phí không nhỏ

Bên cạnh đó, các cửa hàng sửa chữa còn cung cấp các loại mặt kính của những hàng bên ngoài. Loại này có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mặt kính zin chính hãng, và chất lượng cũng không được đảm bảo. Do đó, bạn không nên lựa chọn những loại này để thay mặt kính iPhone 7 plus.

Một vài điểm lưu ý về thay mặt kính iPhone 7 plus

Nếu đang có ý định thay mặt kính iPhone 7 plus, việc quan trọng bạn cần làm đầu tiên là chọn lựa cho mình một cửa hàng sửa chữa uy tín, chất lượng. Giá thành tại những nơi đó có thể cao hơn các chỗ khác một chút, nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và chế độ bảo hành sau này cho chiếc iPhone của bạn.
Bạn hãy yêu cầu được ngồi trực tiếp quan sát nhân viên thay mặt kính iPhone 7 plus của bạn. Hoặc để đảm bảo, hãy chắc chắn rằng họ người kỹ thuật viên để bạn ký tên vào những bộ phận, linh kiện trước khi đem đi sửa chữa. Tránh các rủi ro liên quan đến việc đổi tráo những linh kiện bên trong, làm chiếc điện thoại hoạt động kém hiệu quả. Khi chiếc iPhone 7 plus của bạn đã được sửa chữa, hãy kiểm tra lại kỹ càng chất lượng mặt kính của nó. Bạn nên thử độ nhạy cảm ứng trước khi cầm máy ra về.

Thay mặt kính iPhone 7 plus ở đâu uy tín?


Máy sẽ trở lại vẻ đẹp như ban đầu ngay sau khi thay mặt kính iPhone 7 Plus

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng sửa chữa, thay thế linh phụ kiện điện thoại uy tín, chất lượng với giá thành cạnh tranh, bạn có thể đến với Maxmobile của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm trong việc thay mặt kính iPhone 7 plus nói riêng, thay mặt kính các loại điện thoại khác nhau, chúng tôi sẽ kiểm tra cẩn thận, báo và tiến hành thay thế, sửa chữa chú dế của bạn một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có các chương trình ưu đãi, chế độ bảo hành hấp dẫn dành cho bạn.  Để biết thêm thông tin chi tiết, hàng có thể tham khảo tại Maxmobile địa chỉ 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Cơ sở 1) hay 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội (Cơ sở 2).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét