Thứ Hai, 8 tháng 5, 2017

Thay mặt kính iPhone 7 giá bao nhiêu?

iPhone 7 vẫn là dòng điện thoại đang được yêu thích hiện nay nên mức giá bạn phải bỏ ra để sở hữu smartphone này không hề rẻ một chút nào. Do đó, khi bị nứt, vỡ cần thay mặt kính iPhone 7 nhiều người lo lắng không biết giá có cao không?
Giá thay mặt kính iPhone 7 không hề rẻ

Nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 7

Để mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị, iPhone 7 đã được ông lớn Apple trang bị kính cường lực Gorilla Glass 5 thế hệ mới. Tuy nhiên, việc vỡ mặt kính vẫn có thể xảy ra. Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 7:
-         Nguyên nhân chủ yếu là do chiếc iPhone 7 của bạn bị rơi rớt, va đập mạnh trong quá trình sử dụng.
-         Hoặc cũng có thể do bạn để chiếc dế yếu vào trong túi với những vật dụng cứng khác như đồ trang điểm, chìa khòa,… Chúng sẽ khiến mặt kính chiếc điện thoại bạn bị trầy xước nên quá trình trải nghiệm máy gặp vấn đề.
-         Cũng có khi do bạn không sử dụng miếng dán màn hình, cho nên khi sử dụng bụi bẩn bám vào có thể khiến màn hình thiết bị bị hư hỏng.
Do đó, nếu không muốn phải thay mặt kính iPhone 7, bạn cần biết sử dụng chiếc smartphone của mình đúng cách.

Thay mặt kính iPhone 7 giá bao nhiêu?

Với giá sở hữu không hề rẻ, nên nhiều người lo lắng mức giá thay mặt kính iPhone 7 cũng không hề thấp 1 chút nào. Vậy thay mặt kính iPhone 7 giá bao nhiêu?
Thực tế giá thay mặt kính sẽ có sự khác nhau giữa các cơ sở kinh doanh bởi nguồn linh kiện và chất lượng dịch vụ không giống nhau. Theo đó, mặt kính iPhone 7 dùng để thay thế sẽ được lấy từ nhiều nguồn khác nhau như:
-         Thứ nhất: Mặt kính iPhone 7 được nhập khẩu chính hãng, mới 100%. Giá thay mặt kính này thường cao song đổi lại bạn sẽ được sở hữu dịch vụ với chất lượng đảm bảo.
-         Thứ hai: Mặt kính iPhone 7 được lấy từ những chiếc iPhone đã hư hỏng 1 số bộ phận. Giá thay mặt kính iPhone 7 lúc này sẽ rẻ hơn mặc dù cũng là linh kiện chính hãng.
-         Thứ ba: Mặt kính iPhone 7 có xuất xứ từ thị trường Trung Quốc. Nếu bạn chọn mặt kính dạng này thì giá sửa chữa sẽ rẻ hơn khá nhiều nhưng chất lượng chắc hẳn sẽ thua kém.
Chính vì vậy, bạn đừng vội tìm đến những cơ sở thay mặt kính iPhone 7 giá rẻ mà hãy tìm hiểu thật kỹ chất lượng dịch vụ cơ sở đó. Nếu mức giá bạn phải trả có cao hơn 1 chút so với một số địa chỉ nhưng chất lượng dịch vụ tốt thì điều đó cũng đáng.
Sử dụng máy cẩn thận để hạn chế thay mặt kính iPhone 7 

Lưu ý khi thay mặt kính iPhone 7

Thay mặt kính iPhone 7 không đòi hỏi của bạn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn phải để chiếc smartphone của mình ở lại cửa hàng. Trong trường hợp này bạn hãy yêu cầu kỹ thuật viên chỉ giữ lại màn hình để thay thể, còn bạn sẽ mang thiết bị của mình về. Điều này sẽ tránh được thực trạng tráo đổi linh kiện vốn vẫn diễn ra tại không ít cơ sở.
Ngoài ra, trong quá trình thay thế, nếu có thể bạn hãy dành thời gian đứng quan sát trực tiếp các thao tác của kỹ thuật viên trên thiết bị của mình nhé. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhiều so với việc giao chiếc iPhone 7 của mình cho kỹ thuật viên toàn quyền xử lý.
Cuối cùng là phiếu bảo hành, bạn đừng quên mang chúng về nhé. Nếu có vô tình quên thì hãy liên hệ cửa hàng để được cấp lại. Trong quá trình sử dụng smartphone màn hình lại có dấu hiệu hư hỏng thì chúng thực sự có lợi cho bạn đấy.
Nếu bạn còn có bắt cứ thắc mắc nào về dịch vụ thay mặt kính iPhone 7 hãy liên hệ số 096.149.4444 hoặc 0124.357.4444 DinhHieuMobile sẽ giúp bạn giải đáp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét