Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Thay mặt kính cảm ứng ip 6 plus ở đâu tốt nhất? Uy tín nhất?

Vào thời điểm năm 2015 Apple đã cho ra bộ đôi ip 6 và ip 6 plus với thiết kế hoàn toàn khác biệt lạ độc so với tất cả những người tiền nhiệm là ip 5s, ip 5.
Bộ đôi siêu phẩm đã giúp Apple mang về 1 khoản doanh số khổng lồ. Với trang bị kính cường lực thế hệ mới nhưng cũng không thể tránh khỏi những tai nạn rủi ro khiến màn hình chiếc ip 6 plus rạn vỡ hoặc hư hỏng.
thay mặt kính cảm ứng iphone 6 plus
Mặt kính cảm ứng ip 6 plus bị vỡ

Chắc hẳn các bạn sẽ tức điên khi rơi vào tình trạng rạn nứt, vỡ màn hình. Nhưng hãy yên tâm, đã có MaxMobile, chúng tôi sẽ thay mặt kính cảm ứng iphone 6 plus của bạn như mới chỉ từ 30 – 45 phút.

Lý do để khách hàng chọn MaxMobile thay mặt kính cảm ứng ip 6 plus

  • Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên của MaxMobile có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề liên tục để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Hệ thống cửa hàng phân phối rộng khắp tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa hoặc trao đổi máy cũ mới tìm đến.
  • Hệ thống máy móc sửa chữa của MaxMobile được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo chất lượng sửa chữa, thay ép kính.
  • Sửa chữa nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Chế độ bảo hành tốt, sửa chữa tốt luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Cam kết linh phụ kiện thay mặt kính cảm ứng ip 6 plus được nhập khẩu  chính hãng, mang lại cảm giác sử dụng như mới sau khi thay mặt kính.

Quy trình tiếp nhận và sửa chữa thay mặt kính cảm ứng ip 6 plus

Bước 1: Tiếp nhận chiếc điện thoại ip 6 plus hư hỏng tại quầy lễ tân, nhân viên lễ tân sẽ kiểm tra máy móc và thông báo cho khách hàng.
Bước 2: Kĩ thuật viên chuyên sửa chữa thay mặt kính cảm ứng ip 6 plus sẽ kiểm tra toàn bộ chiếc điện thoại của khách hàng, sau đó khách hàng sẽ được thông báo các lỗi hư hỏng và chi phí sửa chữa thay mặt kính.
thay mặt kính cảm ứng iphone 6 plus
Thay mặt kính cảm ứng ip 6 plus

Bước 3: Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên trách thay mặt kính tiến hành thay mặt kính cho khách hàng trong vòng 30-45 phút. Chiếc máy của khách hàng sẽ được ép kính trong môi trường chân không để đảm bảo chất lượng ép kính tốt.
Bước 4: Chiếc máy ip 6 plus của khách hàng được kiểm tra kĩ lưỡng, đảm bảo màn hình cảm ứng hoạt động như mới. Sau đó bàn giao lại cho khách hàng.
Bước 5: Khách hàng tiếp nhận máy, kiểm tra máy, sau đó thanh toán tiền và nhận máy kèm theo phiếu bảo hành.
Về thời gian bảo hành khi thay mặt kính cảm ứng ip 6 plus: MaxMobile bảo hành từ 3-12 tháng cho khách hàng khi đến thay mặt kính cảm ứng, thời gian bảo hành tùy thuộc loại máy móc và tùy thuộc vào khách hàng, khách hàng có thể mua thêm thời gian bảo hành.
Chế độ bảo hành thay mặt kính cảm ứng ip 6 plus : Trong thời gian bảo hành chiếc điện thoại ip 6 plus của khách hàng được sửa chữa miễn phí với tất cả các lỗi đến từ phía cửa hàng. Còn các lỗi đến từ phía khách hàng thì hãy yên tâm, MaxMobile sẽ sửa chữa với mức giá ưu đãi. Ngoài ra với trường hợp khách hàng hết thời gian bảo hành quay lại cửa hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa cũng luôn nhận được mức giá ưu đãi.
Tư vấn chăm sóc khách hàng: Mọi thắc mắc  hay câu hỏi khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài, chat online khi truy cập trang chủ của MaxMobile hoặc qua trực tiếp cửa hàng để nhận mọi giải đáp. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả tốt nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét