Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge làm sao để tránh hàng nhái

Trong quá trình sử dụng điện thoại việc thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge là điều khó lòng tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu bạn thay phải màn hình S7 Edge chất lượng kém thì cũng không khả quan hơn việc không sửa là mấy. Vậy thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge làm sao để tránh hàng nhái.
Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge nhanh chóng

Nguyên nhân khiến bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge

Màn hình smartphone là giao diện chính để bạn thao tác trên thiết bị của mình. Sau một thời gian sử dụng, màn hình điện thoại của bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu như:
-         Không hiển thị lên được.
-         Xuất hiện các vết xước, sọc kẻ.
-         Cảm ứng bị loạn, đơ hoăc không thể cảm ứng được.
-         Bị nhiễu, phản quang hay xuất hiện điểm chết
-         Bị ám màu
Đấy là dấu hiệu cho thấy bạn cần thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge để có thể sử dụng bình thường.

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge làm sao để tránh hàng nhái

Thay màn hình S7 Edge có thể chờ lấy máy ngay
Khi mua hàng thì đương nhiên ai cũng mong muốn tránh hàng giả, hàng nhái song việc phân biệt chúng không hề đơn giản. Đặc biệt là với những thiết bị công nghệ thì điều đó càng khó hơn. Những kinh nghiệm khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge dưới đây sẽ giúp bạn tránh được hàng nhái.
-         Lựa chọn địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge uy tín để đảm bảo rằng màn hình dùng để thay thế là chính hãng 100%.
-         Yêu cầu được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa trên thiết bị của mình hoặc thông qua camera cũng được. Chỉ có như thế mới đảm bảo được rằng không có hiện tượng tráo đổi linh kiện.
-         Nếu cửa hàng đó có dịch vụ sửa lấy liền bạn nên chọn dịch vụ đó nhé mặc dù giá có cao hơn tí xíu. Bởi để qua ngày thì nguy cơ bị tráo đổi linh kiện là rất cao.
-         Sau khi kỹ thuật viên hoàn thành quá trình thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge và trả lại máy cho bạn thì cũng đừng quên kiểm tra lại máy nhé. Hãy chú ý quan sát ngoại hình, cảm ứng, viền mặt kính,… có hoạt động ổn định không. Đồng thời bạn cũng đừng quên kiểm tra toàn bộ chức năng của máy xem có dấu hiệu hư hỏng không?

Thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge ở đâu chất lượng, giá rẻ

Giá thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge không hề rẻ
Bạn có thể dựa vào những kinh nghiệm trên để lựa chọn cho mình một địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chưa điện thoại, DinhHieuMobile luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tường lựa chọn khi có nhu cầu thay màn hình Smartphone.
DinhHieuMobile cam kết khi thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge:
-         Linh kiện thay màn hình là hàng mới 100%.
-         Thiết bị của bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại.
-         Khách hàng có thể quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa nên không cần lo lắng việc tráo đổi linh kiện.
-         Giá thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge luôn cạnh tranh.
-         Thời gian bảo hành ấn tượng
Nếu bạn còn bất thắc mắc nào về thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge vui lòng liên hệ 096.149.4444 hoặc 0124.357.4444 DinhHieuMobile sẽ giải đáp giúp bạn. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét