Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Thay màn hình iphone 6Mặt kính iPhone 6 Plus bị vỡ

Bạn đọc có thể hoàn toàn tự thay thế mặt kính tại nhà vì các bước thực hiện khá đơn giản. Thế nhưng chúng tôi không khuyến khích bạn tự thay thế nếu bạn chưa đủ kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm cũng như dụng cụ chuyên dụng dùng để hỗ trợ việc bóc tách máy. Nhưng nếu quá trình tháo lắp không đúng có thể ảnh hưởng đến thiết bị và gây ra nhiều vấn đề khác nữa.

Các bước thay thế mặt kính iPhone 6 Plus


- Trước tiên bạn nên biết thay mặt kính iPhone 6 Plus giá bao nhiêu để đi thay không bị hớ giá.
-Bước 1: Tháo toàn bộ mặt kính vỡ khỏi màn hình, dùng máy sấy để hơ nóng và lấy khung màn hình. Sau đó bạn làm sạch khung màn hình với việc gỡ hết những mảnh kính bị vỡ.

Hơ nóng lấy khung màn hình iPhone

-Bước 2: Tiếp tục xử lý sạch phần viền màn hình bằng cách hơ nóng màn hình lên để tách đi phần kính vỡ.
-Bước 3:Dùng nhíp gắp sạch những mảnh vỡ nhỏ xíu khỏi màn hình để tránh gây hại đến màn hình máy. Gắn mặt kính đã được làm sạch lại để test xem mặt kính vẫn dùng được hay không hoặc cảm ứng không có ảnh hưởng bạn mới lắp mặt kính mới.

-Bước 4: Bạn tháo màn hình ra, bóc lớp phía sau của màn hình đi để mặt kính được lộ ra. Và dùng nước chuyên dụng để có thể lau sạch hết đi lớp keo dính giữa mặt kính với lớp mặt sau.

Tháo màn hình và lớp vỏ phía sau

-Bước 5: Bạn lại lau sạch đi lớp keo cũ, phủ thêm một lớp keo mới để dính mặt sau với mặt kính của iPhone mới. Lưu ý dán chuẩn khớp.

-Bước 6: Ráp lại hai phần của màn hình khi lau sạch hết keo khi dán mặt kính vào. Lắp các bộ phận còn lại, khởi động iPhone cũng như test màn hình mới có tốt hay không sau đó bạn láp ráp lại. Làm sạch keo màn hình mà bạn tháo ra trong bước đầu tiên, dán màn hình cùng viền màn hình với nhau. Sau đó ráp màn hình lại và test hàng loạt điểm trên cảm ứng, nếu OK thì lắp ráp lại.

Dán hai phần màn hình
Như vậy với 6 bước trên bạn đã hoàn thành việc tháo lắp mặt kính mới để thay thế mặt kính cũ đã bị vỡ nát.Các thao tác quá dễ dàng phải không, chỉ cần bạn tỉ mỉ và cẩn thận là có thể hoàn thành nhiệm vụ.
Và xin nhắc lại một lần nữa là bạn không nên tự ý tháo lắp nếu bạn không đủ kỹ năng, kinh nghiệm cùng dụng cụ chuyên dụng. Hãy mang máy đển trung tâm dịch vụ sửa chữa thay thế có uy tín cũng như đáng tin cậy để tiến hành thay mặt kính iPhone 6 Plus hay thay volumn iPhone 6 .
Một địa chỉ tin cậy mà chúng tôi gợi ý đến bạn đọc là trung tâm dịch vụ sửa chữa Benhviendienthoai, nơi sửa chữa đáng tin cậy, chất lượng và giá cả phải chăng nhất và địa chỉ benhviendienthoai.vn .

0 nhận xét:

Đăng nhận xét