Chủ Nhật, 14 tháng 5, 2017

Tất tần tật những thông tin về thay mặt kính iPhone 5C

Thay mặt kính iPhone 5C là dịch vụ sửa chữa được nhiều người sử dụng. Song những vị khách của chúng ta hầu như đều là những “ con gà” mờ công nghệ. Chính vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp tất tần tật những thông tin về thay mặt kính iPhone 5C giúp bạn hiểu hơn về quá trình sửa chữa này.
Lúc nào cần thay mặt kính iPhone 5C

Trường hợp nào cần thay mặt kính iPhone 5C

Thường có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến bạn phải thay mặt kính iPhone 5C như đánh rơi điện thoại, để chung với vật dụng to nặng hoặc đặt dưới gối khi ngủ cũng gây vỡ màn hình. Những nứt vỡ này sẽ làm quá trình sử dụng thiết bị của bạn bị ảnh hưởng.
Song có những trường hợp thay mặt kính iPhone 5C giá rẻ không phải là giải pháp khắc phục thích hợp. Bởi như bạn đã biết, màn hình điện thoại thường được cấu tạo tư 3 lớp gồm: lớp màn hình, lớp cảm ứng và ngoài cùng là lớp mặt kính bảo vệ.
Trường hợp nứt vỡ màn hình nhưng cảm ứng vẫn sử dụng ổn định thì người dùng chỉ cần thay mặt kính iPhone 5C để tiết kiệm chi phí. Song, với những hư hỏng nặng hơn khiến lớp cảm ứng bị ảnh  hưởng thì có thể bạn cần phải thay cả cụm màn hình với mức giá khá đắt đỏ.  

Nguồn gốc linh kiện dùng để thay mặt kính iPhone 5C

Giá thay mặt kính iPhone 5C cạnh tranh
Linh kiện dùng để thay mặt kính iPhone 5C được lấy từ nhiều nguồn khác nhau:
-         Thứ nhất: Mặt kính iPhone 5C chính hãng, mới 100%. Tuy nhiên, loại mặt kính này giá cao nên thường không được sử dụng nhiều.
-         Thứ 2: Mặt kính iPhone 5C được lấy từ những chiếc iPhone 5C bị hư hỏng các phần cứng khác. Đây cũng là  mặt kính chính hãng song nó là hàng đã qua sử dụng nên giá thành sẽ rẻ hơn.
-         Thứ 3: Mặt kính iPhone 5C có nguồn gốc từ thị trường Trung Quốc. Loại này giá sẽ rẻ hơn nhưng chất lượng thì chắc chắn thua 2 loại kia.

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 5C chất lượng

Lựa chọn địa chỉ thay mặt kính iPhone 5C chất lượng nghĩa là bạn đã đảm bảo được đến 99% việc thay mặt kính iPhone 5C sẽ thành công.
Địa chỉ thay mặt kính iPhone 5C uy tín
Hiện nay, thị trường sửa chữa smartphone khá đa dạng, để lựa chọn được cở sở sửa chữa uy tín bạn có thể hỏi ý kiến người thân hoặc bạn bè những người đã từng sử dụng dịch vụ này. Cũng có thể tham khảo thông tin chia sẻ trên các trang mạng xã hội.
Tuy nhiên, nếu những nguồn thông tin đó vẫn chưa giúp bạn tìm được đáp án như ý vậy hãy thử tham khảo dịch vụ thay mặt kính iPhone 5C chất lượng tại DinhhieuMobile. Là cơ sở sữa chữa khách hàng khi sử dụng dịch vụ DinhhieuMobile cam kết:
-         Linh kiện dùng để thay mặt kính iPhone 4s là hàng mới 100%, có nguồn gốc rõ ràng.
-         Đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt là mức giá phải chăng.
-         Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, luôn niềm nở, nhiệt tình với khách hàng.
-         Thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất có thể mang lại cho khách hàng sự thuận tiện.
-         Cam kết không có tráo đổi linh kiện khi thay mặt kính iPhone 4s. Nếu bạn không yên tâm thì có thể trực tiếp quan sát quá trình sữa chữa trên thiết bị của mình để đảm bảo tính minh bạch.
Thông tin chi tiết về  dịnh vụ thay mặt kính iPhone 5C bạn vui lòng liên hệ 096.149.4444 hoặc 0124.357.4444 DinhHieuMobile.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét