Thứ Ba, 9 tháng 5, 2017

Quy trình thay pin iphone 6 Plus đúng cách, chất lượng.

Nhu cầu thay pin iphone 6 Plus ngày càng nhiều bởi đây là một trong những điện thoại phổ biến nhất hiện nay, không phải ai cũng có điều kiện dùng iphone 7, nên nhiều người lựa chọn iphone 6 và iphone 5. Mối quan tâm chủ yếu của mọi người về vấn đề thaypin iphone 6 plus là thay pin như thế nào cho an toàn và chất lượng nhất, địa chỉ nào thay pin uy tín. Những thắc mắc này sẽ được giải đáp nbgay trong những thông tin dưới đây.

Trả lời câu hỏi: Quy trình thay phin iphone 6 Plus thế nào?

Pin điện thoại của bất kì dòng sản phẩm nào, hay của hãng nào khi đã dùng một thời gian dài chắc chắn sẽ bị chai, thay pin là biện pháp nhanh gọn và an toàn để máy hoạt động ổn định, không xảy ra trục trặc gì. Quy trình thay pin Iphone 6 plus tại Maxmobile cụ thể như sau:
Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về nhu cầu thay pin Iphone 6, 6s, 6 Plus hoặc bất kì dòng iphone nào, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng máy, xác nhận về lỗi trên pin. Tiếp đó nhân viên sẽ tháo pin cũ theo đúng quy trình một cách khéo léo tỉ mỉ. Chóng đúng dòng pin tiêu chuẩn của máy để thay pin cho khác hàng, lắp pin mới vào máy và khởi động lại. Kiểm tra xem thêm lần nữa để chắc chắn pin mới hoạt động tốt, máy được thay pin xong sẽ được giao cho khác kèm giấy bảo hành sản phẩm.
Thay pin Iphone 6 plus

Iphone 6 Plus dùng pin chuẩn Li-po có dung lượng là 2915Ah, lớn hơn so với Iphone 6 thường (chỉ 1810 Ah). Các dòng sản phẩm Iphone đều thiết kế nguyên khối, không tháo rời được pin nên khi bạn có nhu cầu thay pin iphone 6 plus cần phải mang ra các hiệu sửa chữa chuyên nghiệp, thợ thay pin có tay nghề tốt, am hiểu về dòng sản phẩm iphone. Các bước về tháo pin cũ và thay pin mới gồm:
Bước 1: Tắt nguồn máy iphone bằng cách giữ nút nguồn 5 giây.
Bước 2: Tắt máy xong thì thợ sửa chữa máy sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng tháo ốc ở vị trí gần ổ sạch pin trên ốp máy, đẩy nhẹ và gỡ ốp ra.
Bước 3: Pin được cố định liền với thân máy bằng con ốc có 6 cạnh nhỏ chỉ khoảng hơn 2 mm, do đó lúc tháo cần cực kì nhẹ nhàng và cẩn thận.
Bước 4: Nâng đầu cắm pin của máy lên để đầu cắm không bị ảnh hưởng bởi dụng cụ tháo ốc. Sau đó kéo nilon lên lấy pin cũ ra khỏi máy, lau sạch phần khay đựng rồi lắp pin mới vào. Lắp lại các ốc vít vừa tháo ra ban đầu là xong
Các tiện ích mà iphone mang lại thì ai cũng biết, và nhược điểm duy nhất của chiếc điện thoại thông minh cao cấp này là pin dễ bị chai khi thời gian sử dụng trong một ngày quá nhiều, máy luôn trong tình trạng hoạt động liên tục. Nguyên nhân gây chai pin ở cả iphone 6, 6s, 6 plus đều giống nhau khi nhiều người có thói quen vừa cắm sạc vừa dùng máy, dùng máy liên tục cả ngày, để máy ở nơi ẩm thấp, pin dùng đã lâu.
Tháo màn hình để thay pin Iphone 6 plus

Muốn giữ pin được lâu và hạn chế bị chai pin nhanh bạn nên sạch pin trong 10 giờ ở 2 lần sạch đầu tiên cho pin mới đầy. Hạn chế vừa cắm sạch vừa dùng máy lướt mạng hay nhắn tin gọi điện, đặt máy ở nơi khô ráo sạch sẽ, không dính bụi bẩn hay bị ẩm ướt. Khi đang sử dụng máy mà thấy có các dấu hiệu như sạch không vào pin, phần trăm pin ảo, pin bị phồng nứt hoặc thời gian dùng pin bị giảm nhanh chóng thì bạn cần thay pin iphone 6 Plus của mình ngay. Thay pin không chỉ giúp máy hoạt động ổn định mà còn khiến chiếc máy iphone của bạn có tuổi thọ cao hơn, máy hoạt động khỏe hơn do năng lượng được cung cấp luôn đầy đủ.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết tìm địa chỉ thay pin iphone 6 plus uy tín ở đâu thì có thể tham khảo dịch vụ thay pin tại Maxmobile, địa chỉ tại 63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét