Chủ Nhật, 21 tháng 5, 2017

Quy trình thay mặt kính Iphone 6.


Hôm nay hãy cùng Maxmobile chia sẻ kinh nghiệm thay mặt kính của chiếc điện thoại Iphone 6, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng của chiếc Iphone 6.

Thông số kĩ thuật và đặc điểm nổi bật.


Iphone 6 được thiết kế độc đáo, thay đổi hoàn toàn so với Iphone 5 và 5s, được bo tròn các góc cạnh, giúp cầm năm thoải mái không bị cấn tay.
Camera  trước là 1,2 MP và camera sau là 8 MP khẩu độ f2,2 tuy nhiên Iphone 6 cho 1 tốc độ chụp rất nhanh, màu sắc đẹp và chân thực.
Quy trình thay mặt kính Iphone 6.

Iphone 6 được trang bị chIphone xử lý A8 với tốc độ lên đến 1.4 Ghz cho hiệu năng sử dụng tốt hơn Iphone 5s 30%. Theo 1 số bạn suy luận chắc hẳn Iphone 6 chạy nhanh vậy sẽ rất tốn pin, nhưng Apple đã tối ưu hóa giúp Iphone 6 tiết kiệm 25% pin so với người tiền nhiệm.
ChIphone đồ họa của Iphone 6 là PowerVR GX6450, xử lí thoải mái những game đồ họa 3D hay video 4k mà không hề đơ giật.
Màn hình Iphone 6 có kích thước lên đến 4,7 inch chIphone A8 và ram 1GB, giúp tiện lợi cho các thao tác chơi game, lướt wed, xử lí các công việc rất tốt.
Máy gồm 3 phiên bản Iphone 6 màu grey, white, gold.

Kinh nghiệm thay mặt kính Iphone 6


Mức giá để sở hữu 1 chiếc điện thoại Iphone 6 không phải dễ dàng. Tuy nhiên chi phí sửa chữa không đắt đỏ nếu bạn am hiểu về các lỗi và cách khắc phục.

Các lỗi về màn hình của Iphone 6 và cách xử lý:
 • Màn hình bị vỡ kính, vẫn hiển thị và cảm ứng được, cách xử lý: thay mặt kính Iphone 6 mới.
 • Màn hình bị bung mặt kính, vẫn hiển thị được, cảm ứng được, cách xử lý: thay mặt kính Iphone 6 mới.
 • Màn hình nguyên vẹn nhưng không cảm ứng được, cách xử lý: thay phần cảm ứng của màn hình, nếu không có linh kiện bộ phận cảm ứng phải thay cả màn hình.
 • Màn hình cảm ứng vỡ hoàn toàn, không hiển thị, kẻ sọc đen, xanh, loang nổ… cách xử lý: thay màn hình mới.

Như các bạn đã biết trên thị trường có rất nhiều cửa hàng thay mặt kính, thay màn hình. Tuy nhiên không ít khách hàng bị chặt chém không thương tiếc, sửa chữa chất lượng kém, thay mặt kính, màn hình lô, lột đồ của máy… Rất nhiều người có tư duy  sửa ở những quán nhỏ sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng sau khi sửa xong với tá hỏa vì chiếc điện thoại được ép kính đểu, mang lại chất lượng cảm ứng kém, hoặc nặng hơn bị đổi sang màn lô chất lượng cảm ứng rất kém.

mặt kính Iphone 6.

Bạn cần có những kinh nghiệm sau để tránh khỏi những tình trạng đáng tiếc:
 • Lựa chọn cửa hàng thân quen uy tín, có thời gian hoạt động từ 3 năm trở lên.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kĩ thuật viên được đào tạo bài bản nâng cao tay nghề.
 • Cơ sở vật chất kĩ thuật được trang bị khang trang hiện đại.
 • Máy  móc được nhập khẩu đảm bảo kĩ thuật.
 • Có thể đăng bài lên các diễn đàn để hỏi những nơi uy tín về sửa chữa, thay mặt kính Iphone 6
 • Được giám sát quy trình thay thế, hạn chế để máy lại cửa hàng…
 • Chế độ bảo hành rõ ràng,
 • Không lựa chọn các cửa hàng nhỏ lẻ vì thường các cửa hàng nhỏ lẻ không có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu sửa chữa, chất lượng sửa chữa không đạt chất lượng.

Có quá nhiều rủi ro nếu bạn sửa chữa máy móc không phải nơi uy tín, vậy hãy đến với MaxMobile. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất, luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét